4 điểm nhấn tạo nên giá trị cho Viva Park Giang Điền

Khu đô thị thương mại Viva Park là dự án nhà phố và biệt thự song lập xây sẵn tọa lạc trong khu thương mại – dịch vụ – công nghệ cao Giang Điền (huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) do LDG làm chủ đầu tư. Đây là dự án có quy mô tương đối lớn, được xây dựng trên diện tích hơn 18 ha với số vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng.

Tiếp nối và phát huy thành công của những dự án trước đây tại khu vực Giang Điền Đồng Nai như Viva City, Sakura Valley, Khu biệt thự sinh thái Giang Điền…, Nhà phố Viva Park Giang Điền của LDG vẫn có những điểm nhấn rất riêng biệt tạo nên giá trị của một dự án tầm cỡ phía Đông thành phố.

4 điểm nhấn quan trọng của dự án Viva Park Giang Điền

Vị trí

Điểm nổi bật đầu tiên của Viva Park chính là vị trí “cận lộ” vô cùng quan trọng và là điều kiện tiên quyết để tạo nên giá trị của dự án. Với vị trí nằm ngay cửa ngõ phía Đông đi vào hai thành phố lớn phía Nam là TP.HCM và Biên Hòa, Viva Park Giang Điền tọa lạc ngay giữa trục kết nối với nhiều tuyến giao thông huyết mạch quốc gia như tuyến đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu… Đặc biệt hơn, chỉ chưa đầy 5 phút, từ những ngôi nhà phố Viva Park, người dân có thể đến ngay với sân bay quốc tế Long Thành và cũng chỉ 40 phút để về TP.HCM.

Phong thủy

Nằm trải dài trên những ngọn đồi thoai thoải và ngay dưới những rặng cây xanh mát phủ bóng toàn khu, Viva Park lại được hưởng những luồng gió mát mẽ từ con sông Buông hiền hòa ôm trọn lấy tựa như một nét chấm phá hữu tình của mùa thu Châu Âu đầy lãng mạn. Đây là yếu tố phong thủy tốt lành cho cộng đồng dân cư nơi đây, bởi lẽ, chính con sông bao quanh khu đô thị Viva Park Giang Điền tạo nên những mạch nước ngầm bên dưới dự án sẽ mang lại nhiều yếu tố có lợi cho sức khỏe con người.

Cảnh quan

Nếu nói về phong thủy không thì vẫn chưa đủ với Viva Park Giang Điền khi dự án nằm kề cận Khu du lịch sinh thái thác Giang Điền. Phong thủy đã tốt như vậy, người dân khu đô thị thương mại Viva Park còn được thừa hưởng các tiện ích như thác tự nhiên, công viên sinh thái và dịch vụ của Khu du lịch Giang Điền. Đó chính là điểm nhấn từ cảnh quan thiên nhiên.

Tiện ích

Với mức đầu tư hơn 1.000 tỷ từ LDG như đã đề cập thì ngoài các tiện ích cơ bản, dự án Viva Park Giang Điền còn có các tiện ích nổi bậc như: trung tâm thương mại Viva Cherry 1.092 m2 ngay cửa ngõ phía Tây dự án, trung tâm y tế Viva Park có diện tích 1.510,22 m2, trường mẫu giáo Viva Park có điện tích3.093,45 m2 nằm ngay trung tâm dự án, công viên Viva Rosa trung tâm và các cụm công viên khác rộng 12.701,25 m2.

Người ta thường nói “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” để chỉ sự thuận lợi, thịnh vượng khi một vùng đất nào đó có vị trí và những tiện ích tốt. Viva Park còn hơn thế khi có thêm 2 yếu tố về phong thủy và cảnh quan. Vậy nên, Khu nhà phố Viva Park là vùng đất lý tưởng được hội tụ tất cả các yếu tố trên.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901335996