7 lý do sở hữu nhà liên kế và biệt thự Viva Park Giang Điền

Chỉ cần 1 trong 7 lý do sau cũng khiến khách hàng mê đắm với Viva Park – một Đà Lạt nơi cửa ngõ Sài Gòn.

  1. Vị trí ven sông

Nằm trải dài trên những ngọn đồi thoai thoải và ngay dưới những rặng cây xanh mát phủ bóng toàn khu, Viva Park lại được hưởng những luồng gió mát mẽ từ con sông Buông hiền hòa ôm trọn lấy tựa như một nét chấm phá hữu tình của mùa thu Châu Âu đầy lãng mạn. Hơn thế, đây là yếu tố phong thủy tốt lành cho cộng đồng dân cư nơi đây, bởi lẽ, chính con sông bao quanh khu đô thị Viva Park Giang Điền tạo nên những mạch nước ngầm bên dưới dự án sẽ mang lại nhiều yếu tố có lợi cho sức khỏe con người.

  1. Pháp lý rõ ràng

Khách hàng có thể an tâm về tính pháp lý khi muốn sở hữu những căn nhà liên kế hay biệt thự Viva Park bởi trước khi công bố mở bán Viva Park, chủ đầu tư đã hoàn tất hồ sơ pháp lý dự án. Bộ pháp lý này, thông qua các nhân viên tư vấn, sẽ đến tận tay Quý khách để Quý khách có thể an tâm về khối tài sản mà mình sẽ sở hữu.

  1. Tiện ích đẳng cấp

Vì Viva Park được chủ đầu tư LDG định hướng là một khu đô thị thương mại nên những tiện ích nội khu nơi đây cũng tương xứng và phù hợp với một khu đô thị năng động. Tất nhiên, Viva Park Giang Điền sẽ có một tuyến phố kinh doanh thật hấp dẫn như những trung tâm thương mại tại những đô thị trung tâm kèm theo đó là những khu vui chơi – giải trí cần thiết cho một khu đô thị 3.000 người.

Ngoài ra, một số nhu cầu thiết yếu như học hành, chăm sóc sức khỏe cũng được chủ đầu tư lưu tâm đầu tư khi ngay tại Viva Park đã có một trung tâm y tế hiện đại lẫn trường học. Hơn nữa, người dân Viva Park còn yên tâm về nguồn nước khi LDG đưa vào sự dụng một hệ thống quản trị và sử dụng năng lượng sạch.

  1. Mật độ xây dựng thấp

Khu đô thị thương mại Viva Park được chủ đầu tư LDG chú trọng về không gian gian sống, bởi một nơi được ví như Đà Lạt 2 ngay cửa ngõ Sài Gòn thì không thể bị những khối bê tông lấn át. Điều này cũng dễ dàng nhận ra khi tổng thể dự án hơn 180.000 m2 mà chỉ có 680 căn vừa nhà liên kế vừa biệt thự.

  1. Thiết kế hiện đại cho người Việt

Khi người Việt bước vào những ngôi nhà liền kề Viva Park hay những căn biệt thự Viva Park, họ sẽ cảm nhận được sự hiện đại trong kiến trúc bên trong ngôi nhà nhưng vẫn cảm thấy ưng ý với cách bố trí vốn đã thành đặc trưng truyền thừa từ bao đời nay. Đó là:

+ Bước vào nhà chỉ thấy phòng khách, không nhìn thấy bếp, tolet,

+ Bàn thờ được đặt trên sân thượng,

+ Việc giặt giũ, phơi đồ cũng được bố trí phía sau sân thượng.

  1. Khu đô thị xanh

Hiếm có dự án nào được đặt trong một bức tranh tổng thể tuyệt đẹp như dự án Viva Park khi dự án nằm kề cận Khu du lịch sinh thái thác Giang Điền. Đó là một khu đô thị xanh “tự nhiên” thật sự bởi dự án nằm cạnh khu du lịch Thác Giang Điền – nơi có những ngọn đồi thoai thoải, những rặng cây xanh mát phủ bóng toàn khu, một dòng thác tự nhiên được dòng sông Buông mát mẻ trong xanh uốn lượn bao quanh.

  1. Giá trị sinh lời cao

Chắc chắc những nhà liên kế Viva Park và biệt thự Viva Park sẽ tạo nên giá trị sinh lời cao. Điều đó thể hiện rõ không chỉ qua những giá trị nội tại của dự án (xem bài 4 điểm nhấn tạo nên giá trị cho Viva Park Giang Điền) mà còn bởi những yếu tố về hạ tầng giao thông Đồng Nai đang ngày càng được hoàn thiện (xem bài (xem bài Những công trình giao thông giúp Đồng Nai “áp sát” TP Hồ Chí Minh).

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901335996