An Residence Thuận An Bình Dương

An Residence là một khu dân cư tinh tế nằm ở ngã tư chiến lược của dự án khu dân cư và công nghiệp ở Bình Dương. An Residence Thuận An Bình Dương có tổng diện tích 5 ha được chia nhỏ thành 407 căn. Dự án tự hào với kiến ​​trúc hiện đại và kỹ thuật giá trị với sự sang trọng trong chức năng của nó. Được tạo ra bởi DKRS, được biết đến với các lựa chọn nhà ở giá cả phải chăng, bạn có thể mua một ngôi nhà với giá 2 tỷ thông qua các khoản phân bổ hàng tháng với mức thấp nhất là 1,8 tỷ đồng.

Vị trí của nó làm cho nó có thể tiếp cận được với cả chợ khô và ướt, thị xã Thuận An thích hợp, các trường học và cao đẳng, và các cơ sở kinh doanh khác. Mặc dù nó nằm cách các địa điểm này trong vòng vài phút, nhưng nó nằm trên một khu vực thoải mái hơn của thị trấn, nơi bạn vẫn có thể tận hưởng môi trường xung quanh xanh tươi và làn gió trong lành vuốt ve nó. Nó cũng rất dễ dàng để di chuyển như xe buýt, xe jeepney và xe ba bánh làm cho An Residence lý tưởng cho những người tìm kiếm sự thuận tiện. Nó cũng kết hợp khu thể thao vào bố cục chung tạo thành ranh giới phía đông bắc của nó tiếp giáp với sân bóng rổ.

Các tính năng phát triển liên tục bảo mật đồng hồ đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình của bạn. Nó có hệ thống nước tập trung riêng đảm bảo cho người dân có nước sinh hoạt có thể sử dụng được và được cung cấp bởi nguồn điện. Hệ thống nước thải ngầm bảo vệ An Residence Thuận An Bình Dương khỏi lũ lụt tiềm ẩn trong mùa gió mùa, giúp bạn yên tâm trong ngôi nhà mới của mình. An Residence cũng bao gồm một sân bóng rổ và một câu lạc bộ cho các hoạt động giải trí và thư giãn cho cư dân của nó.

Các mô hình nhà

An Residence có một số mẫu nhà cho bạn lựa chọn như Buttercup, Jasmine, Carnation và Veronica. Mô hình Buttercup là một ngôi nhà đơn cao cấp hai tầng có diện tích 91 mét vuông của khu đất, tối thiểu, rộng 100 mét vuông. Buttercup có ba (3) phòng ngủ, hai (2) nhà vệ sinh và phòng tắm, khu vực sinh hoạt, khu vực ăn uống, nhà bếp và cung cấp cho một (1) nhà để xe. Bạn có thể tìm thấy bãi đậu xe, khu vực ăn uống, một nhà vệ sinh và nhà tắm chung, phòng khách, nhà bếp, khu giặt là / dịch vụ ở tầng trệt trong khi tầng hai bao gồm hai phòng ngủ, một phòng ngủ của chủ nhân, một nhà vệ sinh và nhà tắm chung với hành lang nối giữa chúng. . Nó được sơn với tông màu đen và trắng với điểm nhấn là màu xám của kết cấu đá kết hợp với màu nâu sẫm của kết cấu gỗ tô điểm cho tầng hai với tấm lợp màu gụ cũng như làm nổi bật cửa trước.

The Carnation của An Residence Thuận An Bình Dương cũng là một ngôi nhà đơn lẻ hai tầng với diện tích sàn 65,5 mét vuông trên một lô đất có diện tích 88 mét vuông. Nó có ba (3) phòng ngủ, hai (2) nhà vệ sinh và phòng tắm, một khu vực sinh hoạt, một khu vực ăn uống và một nhà bếp. Tất cả ba (3) phòng ngủ nằm trên tầng hai cùng với một (1) nhà vệ sinh và nhà tắm, trong khi khu vực sinh hoạt, nhà bếp, khu vực ăn uống và nhà vệ sinh và phòng tắm khác nằm ở tầng một. Nó có tông màu be và xám được tạo điểm nhấn bằng các kết cấu bằng đá và các đường viền màu trắng làm nổi bật cửa chính và cửa sổ với mái lợp màu gỗ gụ.

Mặt khác, Veronica của An Residence là một ngôi nhà đơn lập hai tầng với diện tích sàn là 64 mét vuông trên một lô đất có diện tích 120 mét vuông. Nó có ba (3) phòng ngủ, hai (2) nhà vệ sinh và phòng tắm, một khu vực sinh hoạt, một khu vực ăn uống và một nhà bếp. Hai (2) phòng ngủ, phòng ngủ chính và một (1) nhà vệ sinh và phòng tắm nằm trên tầng hai trong khi khu vực tiếp khách, khu vực ăn uống, nhà bếp và nhà vệ sinh và phòng tắm khác nằm ở tầng một. Khẩu vị màu đỏ và nâu tắt tiếng của nó mang lại cho nó sự sống động với mái màu gụ; được tạo điểm nhấn bởi các kết cấu bằng đá và màu trắng ở các cửa ra vào và cửa sổ được làm nổi bật.

Mặt khác, The Jasmine của dự án An Residence Thuận An Bình Dương là một ngôi nhà phố hai tầng có diện tích sàn là 42 mét vuông trong một khu đất có diện tích tối thiểu là 50 mét vuông. Nó có hai phòng ngủ, một nhà vệ sinh và nhà tắm, một khu vực ăn uống, một nhà bếp và một phòng khách. Cả hai phòng ngủ được đặt trên tầng hai trong khi khu vực ăn uống, khu vực sinh hoạt, nhà vệ sinh và phòng tắm, và nhà bếp được đặt ở tầng một.

Jasmine cũng dành một phần diện tích còn lại để làm khu dịch vụ và chỗ đậu xe rộng rãi. Lớp hoàn thiện màu quýt, trắng và nâu của nó được bao phủ bởi mái lợp màu gỗ gụ trong khi các điểm nhấn bằng đá cung cấp thêm kết cấu cho vẻ ngoài hiện đại của nó. Tất cả các đơn vị đều có sẵn dưới dạng đơn vị trần hoặc hoàn chỉnh, với người tham gia Jasmine có thể lựa chọn đơn vị bên trong hoặc bên ngoài.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901335996