Angel Island Sông Tiên

Angel-Island

Công ty Sông Tiên mở ra cánh cửa mới cho các nhà đầu tư và những người mua nhiều muốn xây dựng ngôi nhà mơ ước của họ trong một khu đô thị rất xa hoa vẫn chưa được khám phá. Trở thành một trong những chủ sở hữu bất động sản đầu tiên đầu tư vào Angel Island Đồng Nai và trải nghiệm cuộc sống nhiều hơn. Angel Island Sông Tiên nép trên Đảo Nhơn Phước xinh đẹp. Khu đô thị mới sẽ sớm trở thành một cột mốc cho phong cách sống và trải nghiệm cư trú tuyệt vời.

Nó được dự đoán sẽ trở thành một trong những nơi lâu đời và thịnh vượng nhất! Tuy nhiên, có nhiều lý do giải thích cho điều đó, và một số lý do bao gồm sự khỏe mạnh, tiện lợi, sự riêng tư, uy tín và sự độc quyền mà các gia đình Đồng Nai sẽ trải nghiệm ở đây. Những người yêu thiên nhiên, nhà đầu tư và chủ sở hữu bất động sản lựa chọn Angel Island của Công ty Sông Tiên vì chủ đề hiện đại và lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Những ai muốn sống trọn vẹn nhất phải chọn nó tại Angel Island Sông Tiên, nơi kết hợp giữa thiên nhiên và phong cách sống hiện đại để có được trải nghiệm sống tuyệt vời nhất.

Khi bạn chọn an cư tại Angel Island Sông Tiên, bạn sẽ được tận hưởng sân gôn chiếm tới 20% toàn bộ dự án của bất động sản. Những người chơi gôn và những người đam mê sẽ tận hưởng điều đó tại đây với các đường trục 36 lỗ. Với sân gôn, bạn không cần phải đến sân gôn gần đó và chơi môn thể thao yêu thích của mình.

Ngoài ra còn có một câu lạc bộ, nơi cư dân có thể tận hưởng, hòa nhập với những người hàng xóm mới và nuôi dưỡng mối quan hệ với gia đình, những người thân yêu và bạn bè của họ. Các tiện nghi và cơ sở vật chất khác đang chờ đợi bạn tại Angel Island Sông Tiên là sân bóng rổ, nhà tổ chức sự kiện, phòng tập thể dục và sân tennis. Ở đó bạn có những tiện nghi và tiện nghi theo phong cách resort đang chờ đợi bạn khi bạn chọn nó tại đây.

Angel-Island
Angel Island Sông Tiên

Angel Island bao gồm 204 ha đất ở Huyện Nhơn Trạch. Sống tại Angel Island Sông Tiên, bạn sẽ luôn có cơ hội thức dậy với khung cảnh sườn núi với gió mát và cảnh quan xanh mát. Khu đô thị này là một phần của tỉnh Đồng Nai, nằm trên địa hình cao với khí hậu mát mẻ. Tại đây, bạn sẽ được tận hưởng một phong cách sống yên bình và thoải mái.

Angel Island Sông Tiên cho phép bạn sống trong một điểm đến thuận lợi cho những người yêu thiên nhiên. Nhưng vì nó gần thành phố nên việc đi đến nơi làm việc hoặc học tập sẽ không khó đối với những người đi làm hoặc du lịch hằng ngày. Website: https://angelisland.online/

Về Công ty Sông Tiên:

Chủ đầu tư được biết đến với cách tiếp cận uy tín trong việc phát triển các bất động sản tốt nhất trên khắp Đồng Nai. Đây là một công ty con của Suối Tiên.

Công ty Sông Tiên còn được biết đến trong việc phát triển hàng loạt dự án chung cư trên khắp Đồng Nai. Nó cũng đánh dấu là chủ đầu tư hàng đầu của Đồng Nai và nó hoạt động tốt nhất trong quy trình kinh doanh và chủ đầu tư văn phòng thuê ngoài và chủ sở hữu bất động sản trong nước. Tính đến thời điểm hiện tại, Công ty Sông Tiên có 21 dự án phát triển bất động sản đô thị tích hợp trên địa bàn, và một số dự án được biết đến nhiều nhất là Nhơn Trạch.

Angel Island là sản phẩm đầu tư bất động sản lý tưởng cho các gia đình, nhà đầu tư và người mua nhà ở muốn nhận được nhiều vốn đầu tư hơn. Nếu bạn đã sẵn sàng chọn một trong những lô có sẵn để bán ở Huyện Nhơn Trạch, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901335996