Ario Park View

Tại Ario Park View, bạn sẽ tìm thấy ngôi nhà đã hoàn thiện trang nhã và rất nhiều cơ hội để đầu tư. Toàn bộ dự án nhắm đến những người Việt Nam muốn mua hoặc thuê bất động sản. Vì lý do này, giá cả của các bất động sản khác nhau rất hợp lý khi xem xét vị trí và các tiện nghi đi kèm. Với kinh phí từ 1,7 triệu đến 2 triệu là bạn có thể đầu tư một lát cho dự án hiện đại này.

Chủ đầu tư đằng sau Ario Park View là Hà Anh Tuấn. Đây là một trong những công ty bất động sản tốt nhất ở Việt Nam được định vị để đáp ứng từng bước nhu cầu về nhà ở tại Việt Nam. Công ty được biết đến với những ngôi nhà có kiến ​​trúc khác biệt và thân thiện với ngân sách, nơi bạn có thể mua và định cư cho gia đình mình. Nhờ sự quen thuộc trong lĩnh vực xây dựng, công ty hiện có thể tự hào về một số ngôi nhà chất lượng và mạnh nhất trên toàn quốc. Nó đã có hơn một thập kỷ rưỡi kinh nghiệm và cho đến nay, nó đã xây dựng khoảng 10.200 ngôi nhà cho dân cư và hơn 3.000 ngôi nhà khác đang trong giai đoạn hoàn thiện khác nhau.

Là một vùng đất của những ngôi nhà hiện đại và thân thiện với ngân sách, Ario Park View ở Phú Mỹ là nơi phát triển lý tưởng kết nối bạn với một số điểm đến quan trọng nhất ở Bà Rịa Vũng Tàu bao gồm trung tâm thương mại, trung tâm thương mại và các khu vực giải trí. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình lựa chọn nhà ở, Ario Park View có rất nhiều mẫu nhà cho bạn xem.

Ngôi nhà kiểu mẫu đầu tiên là Arlyne. Đây là ngôi nhà cấp 1 có 2 phòng ngủ rộng rãi và hoàn thiện khang trang, toilet và nhà tắm, gara ô tô được hoàn thiện mặt sàn tốt. Căn hộ thông thường có diện tích lô đất là 60 mét vuông và diện tích sàn là 55,80 mét vuông. Cạnh gara ô tô có ngăn cây xanh tươi tốt. Không gian phòng ăn, phòng khách và nhà bếp được kết hợp nhuần nhuyễn với thiết kế hiện đại mang đến cho ngôi nhà này một trong những cấu trúc kiến ​​trúc tốt nhất.

Mô hình thứ hai ở đây tại Ario Park View là Áo. Ngoài ra còn có nhà cấp 4 tổng 3 phòng ngủ, 2 toilet và nhà tắm, gara ô tô rộng rãi. Để đảm bảo sự riêng tư, 3 phòng ngủ đã được quy hoạch độc đáo trên diện tích sàn với hai trong số chúng hướng ra khu vực giặt là trong khi một phòng nằm cạnh nhà vệ sinh và bồn tắm. Khu vực ăn uống nằm ngay đối diện với nhà bếp trong khi khu vực sinh hoạt được đặt khéo léo bên trái khi bước vào. Diện tích lô đất là 72m2 và diện tích sàn khoảng 66,40m2.

Người mẫu thứ ba là Francesca. Đây là căn hộ một tầng có tổng cộng 2 phòng ngủ, nhà vệ sinh và phòng tắm. Nó có một phòng khách rộng rãi bên phải khi bước vào và đi thẳng vào bạn sẽ bắt gặp nhà bếp và không gian ăn uống. Nhà vệ sinh và phòng tắm nằm gọn trong một góc cho mục đích riêng tư trong khi không gian giặt là nằm ở đầu bên kia sau nhà bếp. Ở đây có hai loại đơn vị: đơn vị thông thường và đơn vị cuối cùng. Căn hộ thông thường có diện tích rất nhiều là 70 mét vuông trong khi diện tích sàn là 37,20 mét vuông.. Đối với căn hộ cuối cùng, diện tích lô đất là 67 mét vuông trong khi diện tích sàn là 44,10 mét vuông.

Người mẫu cuối cùng thứ hai là Julia. Đây là một căn hộ hai tầng có 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh và phòng tắm, nhà để xe rộng rãi, cổng được làm đẹp và hàng rào an toàn. Ngoài ra, Ario Park View còn có một khu vườn bỏ túi để mang đến cho bạn cuộc sống chất lượng cao sang trọng. Phòng khách, không gian bếp và khu vực ăn uống được thiết kế mở khiến tầng trệt trở nên rộng rãi hơn. Có một lối ra vào khu vực sân sau để cung cấp cho bạn tầm nhìn hiếm có ở khu vực này của thị trấn. Tất cả các phòng ngủ đều nằm trên tầng hai. Ngoài ra còn có hai đơn vị: đơn vị thường và đơn vị góc. Căn góc có diện tích khá rộng rãi với 93m2 và diện tích sàn là 97,90m2.

Mô hình cuối cùng là Sophia, là một tòa nhà hai tầng với 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh và nhà tắm, một nhà để xe, một cổng hoành tráng, một hàng rào an toàn với một khu vườn nhỏ được làm đẹp mắt. Căn hộ thông thường có giá 1,418 triệu peso có diện tích lô đất là 50 mét vuông và diện tích sàn là 79,15 mét vuông. Căn góc có diện tích lô đất là 81m2 và diện tích sàn là 92,75m2.

Nguồn: Khu đô thị Viva Park.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901335996