Saigon Asiana Quận 6 có gì hấp dẫn?

Saigon Asiana Quận 6, khu vực cuối cùng nơi mọi người có thể đi làm đến trung tâm làm việc ở trung tâm mà không thực hiện bất kỳ phương tiện công cộng nào. Các căn hộ chung cư xung quanh Saigon Asiana có giá khoảng 50 triệu/m2, đây là con số khá cao; và với ngân sách dưới 1,6 tỷ, bạn sẽ chỉ nhận được một kích thước căn hộ khoảng 48 mét vuông.

Tuy nhiên, có một dự án ở Quận 6 cung cấp một mức giá phải chăng, Saigon Asiana Quận 6, một dự án từ Gotec Land. Với mức giá khởi điểm 1,68 tỷ, bạn có thể sở hữu một căn hộ có diện tích 49 m2với 18 tiện ích nội khu đa dạng, phòng tập thể dục với huấn luyện viên, không gian làm việc và Iris Sports Club Corner. bàn, bàn bóng đá, quầy bar. Ngoài ra còn có Sky Garden trên tầng thượng của mỗi tòa nhà. Nó không phổ biến cho khách hàng để có được tất cả điều này với mức giá dưới 3 tỷ đồng.

Saigon Asiana là sản phẩm được thiết kế cho những người đi làm thường xuyên đi trên các tuyến đường vận chuyển công cộng. Dự án bao gồm 400 căn với điểm mạnh trong dự án này là các tiện ích nội khu. Có một câu lạc bộ ba tầng đứng ngoài tòa nhà dân cư, hai khu vườn chung trên tổng diện tích 3.500 mét vuông: khu vườn kiểu Anh rộng 2.000 mét vuông, và khu vườn trên tầng thượng rộng 1.500 mét vuông. Câu lạc bộ cũng có hồ bơi Lap, hồ bơi thư giãn và hồ bơi trẻ em. Bên trong, có một không gian làm việc chung với Wifi miễn phí 24 giờ và phòng tập thể dục đi kèm với một người hướng dẫn chuyên nghiệp. Saigon Asiana  Quận 6 cũng là một căn hộ dịch vụ cung cấp dịch vụ dọn dẹp với khoản phụ phí. Thang máy nằm rải rác trong mỗi tòa nhà với tỷ lệ 1 thang máy cho mỗi 8 cư dân.

Tham khảo:

+ Website Saigon Asiana: https://saigonasianaq6.com.

Tại thời điểm này, nó là khá hiếm khi tìm thấy một dự án có giá dưới 1.8 mà nằm trong khoảng cách với diện tích gần 50 m2 có vị trí gần đại lộ như đại lộ Võ Văn Kiệt. Sống tại căn hộ Saigon Asiana lý tưởng cho nhân viên văn phòng, những người đã bắt đầu làm việc từ 3-5 năm và kiếm được mức lương khoảng 22 triệu/tháng. Nếu không có bất kỳ khoản nợ nào, một người có mức lương khoảng 15 triệu/tháng cũng có thể mua một căn hộ ở đây.

Để trả lời liệu Saigon Asiana Quận 6 có đáng mua hay không, chúng ta phải tìm hiểu các dự án khác. Với cùng một mức giá, bạn có thể tìm thấy một dự án khác nằm cạnh một phương tiện công cộng; tuy nhiên, nó sẽ bù đắp với khu vực có thể sử dụng của căn hộ, nơi chung cư Saigon Asiana sẽ cung cấp nhiều hơn. Đó là sự cân bằng giữa khoảng cách với phương tiện công cộng và khu vực có thể sử dụng, tùy thuộc vào sở thích của từng người. Quan sát một số dự án lân cận trước khi mua hàng; một dự án xa một phương tiện công cộng có thể cung cấp một tính năng đầy đủ tiện nghi và các tiện ích nội khu hoàn chỉnh, nơi mà các dự án tiếp theo là phương tiện công cộng có thể thiếu.

Về giá thuê, căn hộ bên cạnh một phương tiện công cộng trong khu vực này có giá thuê tối thiểu là 13.000 triệu, nhưng đây là một căn hộ có kích thước 50 mét vuông. Với cùng một mức giá thuê, người thuê nhà có thể tìm thấy một kích thước căn hộ lớn hơn 55 mét vuông với tính năng đầy đủ tiện nghi trong các dự án chung cư nằm ở các đường phố nhỏ hơn. Trong con mắt của những người tìm tài sản, một căn hộ đầy đủ tiện nghi sẽ hấp dẫn hơn để thuê, mặc dù một số xa phương tiện công cộng.

Dự án Saigon Asiana được phát triển cho cả người dân và nhà đầu tư, nhằm thu hút những người đàn ông và phụ nữ có thu nhập ở mức trung bình, và đặc biệt là những người có lợi ích khi sử dụng đại lộ Võ Văn Kiệt hàng ngày.

Dự án đi kèm với nhiều loại căn hộ khác nhau để trả lời các lối sống khác nhau của khách hàng. Bố cục Saigon Asiana Q6 cũng có hai định dạng, được mở rộng và làm sâu hơn. Và có một loại căn hộ cho những khách hàng cần nhiều hơn một phòng ngủ nhưng có ngân sách hạn chế, loại C – 1 phòng ngủ + 1 phòng đa năng. Một yếu tố có thể ảnh hưởng đến quyết định mua của khách hàng là vị trí của mỗi tòa nhà trong quy hoạch tổng thể, cung cấp khoảng cách khác nhau để truy cập vào nhà câu lạc bộ ở khu vực phía trước. Tuy nhiên, khu vực xa hơn từ câu lạc bộ đi kèm với một sự bù đắp của sự riêng tư tuyệt vời. Nó phụ thuộc vào sở thích của khách hàng để lựa chọn nơi trong dự án để giải quyết, trong số sáu tòa nhà dân cư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901335996