Asiana Riverside Q7

Nằm dọc theo đường Bến Nghé, Asiana Riverside Q7 được thiết lập là chung cư dân cư cao cấp ven sông Sài Gòn sẽ có trung tâm thương mại phong cách sống cao cấp 2 tầng ở tầng trệt. Hơn nữa, tất cả các tiện ích mà bạn có thể cần đều được cung cấp tại tầng bảy, nơi bạn có thể thư giãn và sống hết mình khi cả ngày bắt đầu. Sàn giải trí cấp độ thứ bảy cung cấp 15 cách thú vị để trở lại khu vực.

Một khu ẩm thực nằm liền kề khu vực tiếp khách Al Fresco trong khi dịch vụ chăm sóc ban ngày và sân chơi cho trẻ em là những bổ sung đáng giá cho các bậc cha mẹ cân bằng cuộc sống ở nhà và nơi làm việc. Đắm mình trong bể bơi có đường đua với ghế dài trong bể bơi khi bạn được thanh thản giữa nhịp sống hối hả hàng ngày. Một khu vườn cảnh tinh tế, một sân chơi, một khu vực tiếp khách có giàn che cũng như góc đọc sách mang đến cho bạn một khoảng thời gian nghỉ ngơi giữa khu rừng bê tông. Xem: thông tin dự án Asiana Riverside quận 7.

Ghế dài trên tầng mái có tầm nhìn tuyệt đẹp ra quang cảnh thành phố hay Sông Sài Gòn là nơi thư giãn rất cần thiết. Asiana Riverside Q7 cũng có các phòng sinh hoạt cộng đồng lớn và trung tâm dịch vụ doanh nhân cung cấp các địa điểm tổ chức hội nghị và hội họp hoàn hảo trong khi bạn có thể giữ cho mình vóc dáng cân đối tại phòng tập thể dục đi kèm với phòng thay đồ và phòng tắm.

Ngoài ra, tại dự án căn hộ Asiana Riverside quận 7 còn có spa ngoài trời, vườn thiền, con đường bấm huyệt, khu vườn tuyến tính, vọng lâu và sân cọ để bạn thư giãn trong suốt thời gian còn lại của mình ở Quận 7. Thật vậy, bạn có thể nuông chiều bản thân mà thậm chí không cần bước ra khỏi căn hộ của mình.

Bản thân tòa nhà có sự thoải mái và tiện lợi trong tâm trí. Sảnh vào với quầy tiếp tân và khu vực tiếp khách chào đón bạn khi bạn bước vào tầng trệt. Sáu thang máy chở khách tốc độ cao, được hoàn thiện bên trong sẽ đưa bạn đến tầng của bạn nhanh nhất có thể.

Thư được tập trung trong Phòng Thư tập trung trong khi an ninh tổng thể trong tất cả các cơ sở của tòa nhà được giám sát 24 giờ tại Trung tâm Chỉ huy An ninh.

Tất cả các căn hộ Asiana Riverside đều được bao phủ bởi các đầu báo nhiệt và khói tự động với hệ thống phun nước chữa cháy bổ sung với lượng nước dồi dào được cung cấp bởi một bể chứa trên cao và một bể chứa ngầm. Một máy phát điện dự phòng cũng được cung cấp cho các khu vực chung được chọn để đảm bảo rằng người dân không ở trong bóng tối.

Asiana Riverside Q7 cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì và dọn phòng ngoài Văn phòng Quản trị / An ninh Tòa nhà có thể tiếp cận được. Bãi đậu xe sẽ không thành vấn đề vì cư dân được cung cấp chỗ đậu xe nhiều tầng và khối đế, đảm bảo có đủ không gian để bạn đậu xe an toàn.

Nguồn: Viva Park cho thuê.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901335996