Các mô hình thiết kế dành cho biệt thự Shantira

Có bốn mô hình biệt thự ở Shantira, được thiết kế bởi các đối tác của VinaCapital Hội An là một trong những kiệt tác. Một trong những mô hình đầu tiên là mô hình Madonna, một kiệt tác kiến trúc cho gia đình sành điệu.

Dự án hai tầng độc lập Shantira Villa được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải và có tổng diện tích sàn là 110 mét vuông.

Website dự án: https://www.vinalandgroup.vn/du-an/shantira-condotel-villa-hoi-an-da-nang

Tầng 1 có nhà để xe hai tầng, khu vực cảnh quan, hiên nhà, khu vực sinh hoạt và ăn uống rộng rãi, nhà bếp được phân chia rộng rãi, phòng bột, bếp tiện ích với không gian lưu trữ, khu nhà phục vụ với phòng tắm riêng, phòng tắm cho khách và một sân phơi. Trên tầng hai, người ta có thể tìm thấy phòng ngủ master, đi kèm với tủ quần áo và nhà vệ sinh và phòng tắm riêng, sảnh gia đình, ban công, hai phòng ngủ, nhà vệ sinh và phòng tắm chung.

Tùy chọn thứ hai là Mona Lisa lấy cảm hứng từ Địa Trung Hải, nơi có tổng diện tích sàn là 186 mét vuông. Tầng trệt có khu vực sinh hoạt rộng rãi với trần cao tuyệt đẹp, khu vực ăn uống, phòng bột, bếp sạch sẽ, khu nhà phục vụ với phòng tắm riêng, phòng rửa khách, sân phơi, khu dịch vụ, hiên nhà, và một nhà để xe hai xe. Trên tầng hai, người ta có thể tìm thấy phòng ngủ master với tủ quần áo không cửa và phòng tắm quảng cáo nhà vệ sinh riêng, hai phòng ngủ, nhà vệ sinh chung và phòng tắm, và ban công.

Diana một tầng, hai tầng và lấy cảm hứng từ Địa Trung Hải có tổng diện tích sàn là 179 mét vuông. Tầng trệt có phòng ngủ chính với phòng tắm riêng, khu vực sinh hoạt rộng rãi, khu vực ăn uống, nhà bếp sạch sẽ, phòng bột, trần nhà thờ, khu nhà phục vụ với phòng tắm riêng, sân phơi, hiên, khu vực dịch vụ, và một carport hai xe. Tầng thứ hai có hai phòng ngủ, nhà vệ sinh chung và ban công.

Cuối cùng, có mô hình Sofia, một lựa chọn đơn lẻ, hai tầng và lấy cảm hứng từ Địa Trung Hải. Nó cung cấp tổng diện tích sàn 182,37 mét vuông và nhà để xe hai xe, cũng như các quy định cho tầng thứ ba bổ sung nếu chủ sở hữu muốn mở rộng nhà.

Tầng trệt có khu vực sinh hoạt, khu vực ăn uống, nhà bếp sạch sẽ, phòng bột, trần nhà thờ, khu nhà phục vụ với phòng tắm riêng, sân phơi, khu dịch vụ và hiên nhà. Trên tầng hai, người ta có thể tìm thấy phòng ngủ master với nhà vệ sinh và phòng tắm riêng, hai phòng ngủ, nhà vệ sinh chung và phòng tắm, và ban công.

Ấn tượng, hoành tráng và sang trọng. Đây là cách Shantira Villa Hội An được mô tả tốt nhất. Nơi ở lành mạnh này còn được gọi là Shantira Villa hoặc chỉ đơn giản là Shantira. Đó là khu phát triển dân cư cao cấp và cao cấp của VinaCapital Hội An. Biệt thự Shantira được thiết kế đặc biệt để phục vụ khách du lịch và khu biệt thự quốc tế. Khu biệt thự nghỉ dưỡng này nằm trên khu đất đắc địa rộng 8,6 ha ở đường Võ Nguyên Giáp, Hội An, thành phố Đà Nẵng.

Shantira là một khu biệt thự nghỉ dưỡng được phát triển đầy đủ với các tiện nghi đẳng cấp thế giới và nó là một trong những khu bảo tồn hàng đầu có mật độ thấp nhất ở phía bên này của Đà Nẵng. Khi chiếm đóng hoàn toàn, sẽ chỉ có hơn 800 cư dân sẽ định cư trên thiên đường này. Dự án cũng khác biệt với các dự án phát triển khác vì các lô được bố trí trong các cụm dân cư loại bỏ cảm giác dày đặc. Cư dân có thể lựa chọn các gói mô hình nhà và lô do công ty cung cấp hoặc lô chỉ trong các đợt cắt giảm chính.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901335996