Căn hộ chung cư King Crown Infinity

Vì BCG Land hiểu rất rõ nhu cầu và phong cách sống của thế hệ trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên, nên King Crown Infinity đã được thiết kế và tạo ra để phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ. Được trang bị các tiện nghi và cơ sở vật chất thực sự thân thiện với sinh viên, mọi thứ họ cần thực tế đều ở dưới cùng một mái nhà. Điều đó nói lên sự thoải mái, hơn thế nữa, sự tiện lợi.

Dưới đây là danh sách các tiện nghi của chung cư King Crown Infinity Thủ Đức dành cho cư dân:

Giám sát an ninh 24 giờ: Vì sự an toàn của bạn là quan trọng đối với chúng tôi, chúng tôi đã thiết kế một hệ thống giám sát an ninh 24 giờ cho toàn bộ cơ sở, từ lối vào đến tất cả các lối ra, bao gồm cả bãi đậu xe. Một nhân viên bảo vệ vật lý sẽ được bố trí ở lối vào chính để ghi lại tất cả các nhân vật đến và đi, cũng là khu vực công viên. Tất cả các phương tiện ra vào sẽ được theo dõi và ghi nhật ký 24/7 để đảm bảo an ninh được thực hiện chặt chẽ.

Khu vực tiếp tân & sảnh Grand Lobby rộng lớn, đầy đủ tiện nghi: Do nơi này chủ yếu dành cho sinh viên và những người làm việc điều hành trẻ tuổi nên lượng người đến và đi từ tòa nhà dự kiến ​​sẽ ở mức cao hơn, do đó, khu vực lễ tân đã được thiết kế để thích ứng với loại năng động đó.

Khách ra vào chung cư King Crown Infinity: Một phần của sinh viên là các buổi học nhóm thông thường, đặc biệt là gần cuối mỗi học kỳ khi các dự án, nghiên cứu và những thứ khác đang được gấp rút. Phòng chờ dành cho khách của chúng tôi được thiết kế để cho phép những người cư ngụ và cư dân có những nơi dành riêng cho du khách chờ đợi hoặc giải trí.

Study Loft: Điều này đặc biệt dành riêng cho sinh viên cư trú. Để đảm bảo có một nơi học tập thuận lợi cho mỗi học sinh, khu vực này được trang bị bàn, ghế và thậm chí có cả tín hiệu không dây miễn phí để kết nối internet dễ dàng hơn. Cho đến nay, đây là một trong những tính năng tốt nhất của King Crown Infinity, không phổ biến ở bất kỳ dự án nào khác trong nước. Nơi này cũng tốt cho tất cả các chuyên gia khác, những người muốn dành khá nhiều thời gian để làm các công việc trực tuyến hoặc trên giấy.

Phòng trò chơi: Để có một lối thoát tốt hơn cho bất kỳ tòa nhà áp lực nào trong số cư dân của nó, phòng trò chơi được sử dụng miễn phí bởi cư dân. Đây cũng là một địa điểm tốt để mọi người gặp gỡ và giao lưu.

Phòng Sự kiện & Rạp hát: Các chức năng nhóm luôn không thể tránh khỏi đối với thế hệ millennials và các chuyên gia trẻ. Để đáp ứng những nhu cầu này, các sự kiện và phòng hát đã được cung cấp. Điều này cho phép những người cư ngụ có thể tổ chức các sự kiện của họ trong cùng một mái nhà thay vì bên ngoài, để tăng cường an toàn và giảm chi phí tiềm ẩn.

Trung tâm thể dục được trang bị đầy đủ: Chủ nhân căn hộ King Crown Infinity Thủ Đức không phải đến phòng tập thể dục để tận hưởng các bài tập thể dục thông thường của họ. Với sự sẵn có của các trung tâm thể dục này, bất cứ lúc nào trong ngày, người ta có thể chỉ cần đi bộ đến và tận hưởng thói quen tập thể dục. Nó nằm trong cùng một mái nhà, do đó độ an toàn thực sự được nâng cao.

Sky Lounge: Một trong những tầm nhìn đẹp nhất của bầu trời Thủ Đức chỉ có thể được thưởng thức và đánh giá cao vào ban đêm. Với Sky Lounge của khu căn hộ King Crown Infinity,  bất kỳ ai cũng có thể thưởng ngoạn toàn bộ khung cảnh lấp lánh của thành phố. Đi chơi vào ban đêm trong phần này của tòa tháp cho phép mọi người có cái nhìn tươi mới hơn về thế giới bên ngoài vào ban đêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901335996