Căn hộ Diyas Sky Tân Bình CT Group

Diyas Sky Tân Bình là một chung cư được quy hoạch tổng thể hai tòa tháp cao 5 tầng, nơi chất lượng và tiện nghi đáp ứng thiết kế và giá trị thực tiễn. Diyas Sky nằm dọc theo đường Nguyễn Đức Thuận, góc Thân Nhân Trung. Vị trí chiến lược của nó chỉ cách các trường đại học, nhà thờ, bệnh viện và văn phòng chính phủ.

Diyas được bao quanh bởi sông khu dân cư sầm uất và có thể phóng tầm nhìn dễ dàng về sân bay Tân Sơn Nhất. Nó cũng giáp với các Tân Phú và Gò Vấp. Giữa khu vực đang bùng nổ này là Diyas Sky Tân Bình, sản phẩm chủ lực của CT Group.

Thiết kế thực tế, chất lượng và thoải mái. Đó là khái niệm của Diyas Sky Tân Bình. Nó là một chung cư cao 5 tầng tháp đôi được nhiều người mô tả là trang nhã và thân thiện với gia đình.

Diyas Sky bao gồm tháp I và tháp II, mỗi tòa có 5 tầng.

Đối với mỗi tòa tháp, có ba loại căn hộ có sẵn: căn studio rộng rãi, căn hộ linh hoạt 1 phòng ngủ và căn hộ 2 phòng ngủ. Điều đáng chú ý ở chung cư này là không gian ở mật độ thấp với các căn hộ dành cho gia đình có trẻ em.

Các căn studio Diyas Sky – Mỗi căn studio có diện tích sàn từ 23-29 mét vuông. Nó là lý tưởng cho sinh viên đi đến bất kỳ trường đại học xung quanh hoặc những người đang làm việc trong thành phố. Các căn studio có đủ không gian cho giường ngủ, phòng khách, khu vực ăn uống, nhà bếp, nhà vệ sinh và phòng tắm. Phạm vi giá cho các căn hộ phòng thu là từ 800 triệu/căn.

1 Phòng ngủ Flex – Đây là căn hộ lớn hơn nhiều với diện tích sàn 36 mét vuông. Nó có kích thước tương đương với căn hộ 1 Phòng ngủ. Căn hộ có phòng ngủ chính rộng rãi với nội thất đẹp mắt. Ngoài ra, nó còn có một bức tường cho phép bạn chuyển đổi khu vực sinh hoạt thành phòng ngủ cho khách. Không gian một phòng ngủ là nơi lý tưởng cho các cặp vợ chồng mới cưới hoặc các cặp vợ chồng độc thân, cử nhân thường xuyên được các gia đình từ các tỉnh, thành lân cận đến thăm. Giá bán căn hộ Diyas Sky dao động từ 900 triệu.

Căn hộ 2 Phòng ngủ – Với diện tích sàn 46m2, loại căn hộ này lý tưởng cho các gia đình 3 hoặc 4 thành viên. Bạn cũng có thể nhận căn hộ này như một tài sản cho thuê cho hai hoặc nhiều sinh viên hoặc đồng nghiệp muốn chia sẻ một căn hộ. Khoảng giá cho căn hộ hai phòng ngủ bắt đầu từ 1,2 tỷ.

Diyas Sky Tân Bình được thiết kế có 17 căn hộ cho mỗi tầng. Nó có tổng cộng 472 căn. Với không quá 20 căn hộ cho mỗi tầng, cư dân tận hưởng hành lang rộng rãi bên ngoài cửa nhà. Mỗi tầng không có cảm giác đông đúc chút nào. Đây không phải là đặc điểm chung của các chung cư khác cùng phân khúc trên thị trường.

CT Group. có danh tiếng tốt khi cung cấp các dự án chất lượng. Đối với căn hộ Diyas Sky Tân Bình, các căn cơ bản của họ đã bao gồm các khu vực tiếp khách, ăn uống và bếp. Các tính năng khác bao gồm:

Hoàn thiện cơ bản – Để hoàn thiện cơ bản khi chuyển giao, mỗi căn hộ đã được lắp đặt gạch lát nền đồng nhất. Bên cạnh đó, bức tường đó đã được sơn xi măng mịn. Nhà bếp – Khu vực bếp có cung cấp máy hút mùi dành cho nhà bếp. Ngoài ra, nó còn có mặt bếp bằng đá granit và bồn rửa không gỉ.

Nhà vệ sinh – Bồn cầu và nhà tắm có thiết kế hiện đại, sàn lát gạch men. Bức tường xi măng cũng được sơn hoàn thiện. Nhà vệ sinh của nó có thiết kế mặt bàn bán chìm. Hơn nữa, tủ chứa nước của nó có một nút xả kép với bồn rửa vệ sinh. Các tính năng khác của nhà vệ sinh và bồn tắm bao gồm ngăn đựng giấy vệ sinh, hốc tắm và Cửa PVD. Trần – Sàn trát xi măng chiều cao khoảng 2,7 mét. Mặt khác, từ sàn đến trần là 2,4 mét.

Thiết kế nội thất – Thiết kế nội thất của mỗi căn hộ phản ánh phương châm của Diyas Sky Tân Bình là cung cấp những trải nghiệm sống cơ bản. Đó là lý do tại sao mỗi căn hộ có một thiết kế nội thất với chủ đề phản ánh thiên nhiên.

Các đặc điểm khác – Cửa sổ của mỗi căn đều có khung nhôm kính. Cửa chính làm bằng gỗ bán đặc, có lỗ khoét. Vì sự an toàn của cư dân, tại mỗi căn hộ cũng có Hệ thống phun nước tự động. Tất cả các căn hộ Diyas Sky Nguyễn Đức Thuận cũng sử dụng hệ thống thông gió và chớp tự nhiên. Tùy thuộc vào tòa tháp mà căn hộ của bạn thuộc về, bạn sẽ có được tầm nhìn hoàn hảo ra sân bay Tân Sơn Nhất và trung tâm thành phố.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/diyas-sky

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901335996