Căn hộ Hiệp Thành Tower Bình Dương

Viva Park Đồng Nai | Được biết đến với cái tên “Thành phố Miền Đông”, Bình Dương tự hào có một số địa điểm tham quan và địa danh nổi tiếng trên bản đồ. Và Hiệp Thành Tower là một trong số đó. Cộng đồng trên trời này là sự thay thế tốt nhất của Công ty Đình Khiêm cho những căn hộ cho thuê mà bạn không thể sở hữu trong tương lai.

Hiệp Thành Tower là khu chung cư cao tầng phát triển và là cửa ngõ chắc chắn dẫn đến sự thịnh vượng và thư giãn hoàn toàn. Dự án nằm dọc theo Quốc Lộ 13, Thuận An, Bình Dương. Vị trí gần Thủ Đức cũng là một cách chắc chắn để đến bất kỳ điểm đến nào một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Từ khóa: Căn hộ Hiệp Thành Tower Bình Dương.

Vị trí chiến lược này đưa bạn và gia đình đến gần hơn với hầu hết mọi nhu cầu thiết yếu của cuộc sống; điều này làm cho mọi thứ trong lòng bàn tay của bạn. Không chỉ vậy, nếu bạn sống ở đây, bạn có thể đã ở nhà. Nhưng nó chắc chắn là sự thật; điểm này ở Bình Dương là khu vực có nhiều người qua lại nhất so với phần còn lại của thành phố. Và ở đâu bạn có thể tìm thấy một khu bảo tồn thanh bình tuyệt vời như Hiệp Thành Tower Bình Dương? Tại đây, không khí làm dịu thần kinh và các giác quan, đồng thời thanh lọc phổi do cây xanh tươi tốt chủ yếu dành cho cư dân. Bạn và gia đình có thể tận hưởng những tiện nghi để nâng cao cảm giác thuận tiện và thư giãn tốt nhất sau một hành trình mệt mỏi từ công việc.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/hiep-thanh-tower/

Dự án bao gồm một tòa tháp duy nhất với 28 tầng nhà ở. Tổng số căn đang giao dịch chỉ là 688 căn, một mật độ rất thấp so với hầu hết các dự án khác trong khu vực. Sự riêng tư tối đa của bạn thực sự là ưu tiên ở đây. Các căn có diện tích từ 56 đến 75m2 sàn. Các căn hộ được phân loại là căn hộ ở 1-PN và 3-PN với 1-2 nhà vệ sinh, cung cấp khu vực tiếp khách, ăn uống và bếp. Đối với các căn được chọn, có các quy định cho ban công, phòng cho người giúp việc với nhà vệ sinh và phòng ngủ của chủ nhân.

Căn hộ Hiệp Thành Bình Dương

Các tiện nghi, đặc điểm của dự án Hiệp Thành Tower và cơ sở vật chất là tốt nhất trong ngành, chẳng hạn như hồ bơi dành cho người lớn và trẻ em, phòng chức năng, phòng tập thể dục, khu vui chơi, khu vườn tươi tốt, hồ bơi có đường đua, đường chạy bộ, phòng trò chơi, lối đi bộ vào dự án, tấm gỗ cứng cửa có người xem, đồng hồ điện và nước riêng, cung cấp nước nóng và lạnh cho vòi hoa sen, cung cấp truyền hình cáp và đường dây điện thoại cho mỗi căn hộ và nhiều hơn nữa. Toàn bộ khu chung cư được bảo vệ 24/7 với bảo vệ và lễ tân tại sảnh lớn. Phòng nào cũng có hệ thống báo cháy và phun nước tự động.

Bình Dương, nằm kề cận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, là một trong những thành phố năng động nhất của khu vực, nơi có thể quan sát thấy dự án toàn diện. Thành phố này không chỉ hấp dẫn đối với các gia đình và cá nhân đang tìm kiếm ngôi nhà mơ ước của họ, mà còn hấp dẫn đối với các nhà đầu tư, doanh nhân và các công ty muốn mở rộng kinh doanh tại thành phố.

Được biết đến với cái tên Miền Đông Gian Lao Mà Anh Dũng, Bình Dương là một trong những điểm nóng kinh tế của đất nước, nhờ sự nổi lên của Trung tâm thành phố Thủ Đức và dự án của các điểm đến phong cách sống thượng lưu.

Một trong những lý do chính đằng sau hàng loạt dự án trong khu vực là do Bình Dương gần với bất kỳ quận lớn nào trong toàn bộ thành phố.

Mặc dù là một trong những thành phố nhỏ nhất của toàn bộ Việt Nam, Bình Dương là khu chung cư lý tưởng nhất cho những ai muốn hướng đến lối sống năng động ngay tại trung tâm thành phố. Công ty Đình Khiêm, một trong những chủ đầu tư bất động sản được biết đến rộng rãi nhất ở Việt Nam, mang các chuyên gia trẻ, các cặp vợ chồng trẻ và các gia đình đang phát triển vào trung tâm thành phố thông qua Hiệp Thành Tower.

Nguồn: https://vivapark.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901335996