Căn hộ Ricca quận 9 luôn có những gì bạn cần

Sống ở căn hộ Ricca quận 9 luôn có những gì bạn cần. Nó cũng cung cấp những gì bạn mong muốn trong một ngôi nhà, nhờ vào bộ tiện nghi và tính năng hạng nhất của nó. Những tiện nghi này được thiết kế để cung cấp cho bạn rất nhiều lý do để tận hưởng, thư giãn và bổ sung cho lối sống tương ứng của bạn.

Thêm vào đó, bạn thậm chí có thể có một cơ thể khỏe mạnh hơn và trẻ em có thể có một không gian an toàn để chơi thông qua sự hiện diện của một số tiện nghi phục vụ cho các khía cạnh này.

Sự an toàn của bạn cũng là vô cùng quan trọng trong dự án nhà chung cư này. Có rất nhiều tính năng làm tăng khả năng bảo vệ và bảo mật đồ đạc của bạn. Với sự giúp đỡ của những tiện nghi này, việc chán trong nhà sẽ là chuyện quá khứ.

Tìm kiếm một ngôi nhà mới để di dời đến không dễ dàng như vẻ ngoài của nó. Bạn sẽ phải nhìn xa để tìm một căn hộ mà bạn thực sự xứng đáng. Đừng cho phép bản thân chịu đựng quá trình gian khổ này và hãy xem những gì dự án Ricca quận 9 cung cấp cho bạn và những người thân yêu của bạn.

Với các căn hộ dân cư tuyệt vời, vị trí đặc biệt và tiện nghi lý tưởng, bạn chắc chắn sẽ có được lối sống dân cư mà bạn đang tìm kiếm.

Khu căn hộ Ricca Quận 9 là cộng đồng chung cư 18 tầng đầu tiên của D7 – Gò Cát được xây dựng từ hai tòa tháp lấy cảm hứng từ cuộc sống hiện đại của người châu Âu. Chung cư ba tòa tháp cho phép vẻ đẹp của thiên nhiên vào ngôi nhà phù hợp với lối sống thế kỷ 21 lành mạnh.

Chủ đầu tư Ricca – công ty Điền Phúc Thành giới thiệu cuộc sống châu Âu đến Trung tâm thành phố với những tiện nghi hàng đầu và những khu vườn tươi tốt với thiết kế hiện đại. Các căn hộ có sẵn trong căn hộ chung cư này khác nhau tùy thuộc vào tòa tháp mà bạn mong muốn.

Trong Tháp 1, các căn hộ có sẵn bao gồm: Căn hộ một phòng ngủ rộng 43,1 mét vuông, Một phòng ngủ có ban công rộng 44,8 mét vuông, Căn hộ hai phòng ngủ rộng 60,9 mét vuông và căn hộ ba phòng ngủ có ban công rộng 70 mét vuông.

Trong Tháp 2, các căn hộ bao gồm: Một phòng ngủ có ban công 44 mét vuông đến 47 mét vuông, căn hộ hai phòng ngủ rộng 71 mét vuông và căn hộ ba phòng ngủ rộng 95 mét vuông.

Căn hộ Ricca cung cấp các tiện nghi cho cư dân như: tổ hợp bể bơi nằm ngang, trung tâm thể dục ngoài trời, Laundromat, quầy bar và phòng khách, phòng chức năng, phòng tập thể dục và phòng tập thể dục hai cấp, nhà trẻ và sân chơi, phòng trò chơi và trung tâm thương mại.

Mặt tiền dự án cực kỳ hiện đại có các tiện nghi nằm trên tầng 3. Tất cả cư dân sẽ có cảm giác riêng tư vì chỉ có 5-8 căn trên mỗi tầng và cộng đồng gated sẽ chỉ cho phép cư dân và khách của họ tiếp cận với dự án.

Chung cư này là hoàn hảo cho các chuyên gia trẻ, các nhà đầu tư và gia đình đang phát triển. Cư dân ở đây sẽ có đặc quyền có một địa chỉ đắt tiền và tiện nghi hiện đại trong tầm tay. Khu căn hộ Ricca có thể tập hợp các công ty đa quốc gia, đại sứ quán, trường học và các tiện ích hiện đại với khả năng tiếp cận nhanh chóng.

Người ta nói rằng dự án này sẽ là khu trung tâm thương mại tiếp theo ở quận 9. Chung cư này sẽ được xây dựng bởi Điền Phúc Thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901335996