Căn hộ Salto Residence

Căn hộ Salto Residence quận 2 được thiết kế để mang lại sự thoải mái và sang trọng tối đa.

Salto Residence là ví dụ kinh điển về sự thanh lịch và thoải mái được phát triển bởi chủ đầu tư Điền Phúc Thành. Dự án được dự đoán là một tòa nhà tinh xảo với trung tâm hạ tầng nghệ thuật và công nghệ giữa môi trường tự nhiên.

Không gian nhà ở cực kỳ phải chăng và hoàn hảo cho các cá nhân có thu nhập trung bình. Không gian Salto Residence mang tính biểu tượng rất tinh vi và thúc đẩy cuộc sống cộng đồng với tất cả sự riêng tư. Nó là hoàn hảo cho các chuyên gia làm việc để giúp họ tăng cường sự nghiệp và không gian tuyệt vời ngay cả đối với việc mở rộng gia đình. Salto Residence thời đại mới được thiết kế theo nhu cầu của thế hệ hiện tại.

Dự án Căn hộ Salto Residence quận 2 là một tòa nhà cao tầng và được thiết kế và phát triển chiến lược tại một vị trí lý tưởng. Salto Residenc emang tính biểu tượng nằm dọc theo đường Nguyễn Thị Định, Phường An Phú trong sự nhộn nhịp của quận 2. Biểu tượng của tòa nhà gọn gàng trên tầng 6 của bục ngân hàng ngay tại trung tâm quận 2. Đây là một trong những nơi tốt nhất dành cho mọi người từ mọi tầng lớp với môi trường xung quanh và tiện ích tuyệt vời.

Căn hộ chung cư Salto Residence bao gồm hai tòa tháp trang nhã có tên là East và West Towers được thiết kế bởi một số kiến trúc hàng đầu với công nghệ tiên tiến. Nó được trang bị các tiện ích và tính năng đẳng cấp thế giới song song với việc cải thiện sức khỏe tổng thể của cư dân và cải thiện cuộc sống của họ một cách toàn diện.

Các căn hộ Salto Residence quận 2 được thiết kế để mang lại sự thoải mái và sang trọng tối đa cho mọi người. Các chủ đầu tư bất động sản có kinh nghiệm nhiều năm đã thiết lập một tên tích cực thông qua chất lượng kiến trúc. Mỗi căn hộ được xây dựng chỉ với các vật liệu cao cấp và các thiết kế thể hiện sự trình bày tinh tế của các nhà trang trí kiến trúc và nội thất. Nó thực sự là một nơi đặc trưng để thực hiện đầu tư.

Chung cư cao tầng có tổng cộng 18 tầng và kết hợp cả tháp Đông và Tây, nó có tổng cộng 461 căn. Đây là một chung cư mật độ xây dựng thấp và mỗi cấp hoặc tầng chỉ có 14 căn hộ Salto Residence giữ nguyên sự riêng tư và thoải mái. Điều này làm cho toàn bộ nơi này rất rộng rãi và tuyệt vời cho cư dân. Kích thước của các tầng dao động từ 50 đến 155 mét vuông và nó bao gồm không gian sinh hoạt, khu vực ăn uống cùng với khu vực nhà bếp với Nhà vệ sinh và Phòng tắm. Số lượng nhà vệ sinh và các phòng phụ thuộc vào không gian căn hộ.

SCC là một trong những công ty bất động sản có nhiều kinh nghiệm và có uy tín tại Việt Nam với kinh nghiệm tổng thể khoảng 20 năm. Công ty mạo hiểm vào kinh doanh bất động sản và bất động sản vào năm 1999 và kể từ đó đã xây dựng một số kiến trúc đẹp nhất và tuyệt đẹp.

Được biết, xây dựng các căn hộ Salto Residence cho đến nay có tổng số gần 160.000 gia đình ở Việt Nam. Nó có một loạt các dự án bất động sản đã hoàn thành bắt đầu từ giá cả phải chăng đến chung cư cao cấp, nhà độc lập, căn hộ, trung tâm mua sắm, tòa nhà văn phòng từ trung bình đến cao tầng, trang trại giải trí, câu lạc bộ giải trí, khu trung tâm thương mại, khu công nghiệp, CNTT các công ty và khu công nghệ, vv Cho đến nay, công ty bất động sản đã đam mê xây dựng và xây dựng các tòa nhà trên gần 2.500 ha đất.

Salto Residence được trang bị rực rỡ với tất cả các tiện ích mới nhất như bể bơi vô cực 25 mét, đường lái xe có cảnh quan, 3 thang máy tốc độ cao, khu vực BBQ, sàn hồ bơi, sàn phơi nắng, phòng tiệc dành cho người sành ăn, phòng tập thể dục, khu vui chơi cho trẻ em, phòng ở, trung tâm thương mại, hồ bơi trẻ em, nhà hát nhỏ, phòng tập thể dục nhịp điệu, bể sục, v.v …

Ngoài ra còn có nhiều tiện ích dựa trên tòa nhà tạo thêm sự thoải mái cho cuộc sống của mọi người như hệ thống nhập điện thoại, đầu báo khói, hệ thống báo cháy với vòi phun nước tự động, nguồn điện dự phòng vv với rất nhiều tiện ích xung quanh nó không để lại cho cư dân sống buồn tẻ và thúc đẩy sức khỏe và lối sống tốt.

Căn hộ Salto Residence quận 2 có vị trí chiến lược gần một số trường học và cao đẳng, đại học, khu mua sắm, chợ, bệnh viện, ngân hàng, trung tâm thương mại và các địa danh nổi bật khác. Có một số văn phòng và ngành công nghiệp gần nhau làm cho nó trở thành một điểm đến tuyệt vời và lựa chọn thuận lợi cho văn phòng đi các chuyên gia trẻ và người trong gia đình.

Phạm vi giá bắt đầu từ 60 triệu/m2 cho các căn hộ thấp hơn và tăng đến thậm chí 56 triệu/m2 cho các căn hộ cực kỳ sang trọng. Nó hiện đang trong giai đoạn giữ chỗ và sẽ sớm sẵn sàng cho cư dân. Căn hộ nhỏ hơn có diện tích khoảng 55 mét vuông, căn hộ 2 PN có diện tích 70,91 mét vuông và căn hộ 3 PN đo được khoảng 148 mét vuông. Tất cả các căn hộ được trang bị tốt với các tiện ích tuyệt vời và có nội thất tốt cho cuộc sống sang trọng và lối sống thoải mái.

Tham khảo: IFC One, Saigon.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901335996