Căn hộ Techport City Chánh Phong

Biệt thự Viva Park | Chào mừng bạn đến với những văn phòng mơ ước của bạn trong thành phố – Techport City. Đó là một cộng đồng quyến rũ, ngọt ngào nằm ngay tại trung tâm của Tân Uyên, một trong những thành phố nhỏ nhất nhưng cũng hiệu quả, nơi có thể tìm thấy mọi thứ bạn đang tìm kiếm ở một nơi gần phương tiện giao thông, địa điểm giải trí, trường học, văn phòng chính phủ và các điểm du lịch. Bằng cách chọn ở đây tại căn hộ Techport City, bạn sẽ có thể tìm thấy một ngôi nhà phù hợp với lối sống hiện đại của gia đình mình! Căn hộ này là một chung cư cao cấp, tòa tháp 6 tầng đẹp, sang trọng cho phép bạn sống một cuộc sống tốt nhất với sự cân bằng!

Cảm nhận niềm vui sống ở trung tâm của tất cả – kinh doanh, giải trí, vui chơi và giải trí cho cả gia đình. Đây là một căn hộ đầy hứa hẹn được phát triển đáng kinh ngạc để chứa tất cả các tiện nghi và cơ sở theo phong cách văn phòng hiện đại.

Techport City biến ước mơ của bạn thành hiện thực để sở hữu một ngôi nhà xinh xắn với tất cả các tính năng tiêu chuẩn mà bạn đang tìm kiếm trong một ngôi nhà. Thêm vào đó, có nhiều loại hình nhà ở cho bạn lựa chọn, mỗi loại có kích thước khác nhau để phù hợp với túi tiền, nhu cầu và mục tiêu đầu tư của bạn.

Ngoài việc nằm ở vị trí thuận tiện gần giao thông công cộng ở thành phố Tân Uyên, căn hộ Techport City Chánh Phong không chỉ mang đến cho bạn vị trí gần các trường học và trung tâm thương mại, mà còn cung cấp cho bạn một loạt các lựa chọn về mô hình nhà ở.

Một là căn hộ hai phòng với tổng diện tích sàn là 68 mét vuông và hoàn thiện với các khu vực phòng và nhà bếp, khu vực ăn uống và sinh hoạt, bằng ván nhựa vinyl. Nhà vệ sinh và nhà tắm được lát gạch men và nhà bếp có tủ bếp dưới quầy. Nó cũng có một điều khoản cho thiết bị AC mở cho phòng của nó, và một điều khoản để thông gió cơ khí cho nhà vệ sinh và nhà bếp của nó.

Ngoài ra còn có một căn hộ ba phòng, với diện tích sàn ít nhất là 80 mét vuông. Các khu vực ăn uống, sinh hoạt và bếp cũng như phòng được hoàn thiện bằng ván nhựa vân gỗ và gạch men cho nhà vệ sinh và phòng tắm. Mỗi căn hộ Techport City Bình Dương cũng có sẵn tủ bếp và tùy chỉnh. Cũng giống như các căn hộ nhỏ hơn, căn hộ lớn hơn này cũng có thiết bị AC cho phòng và cung cấp hệ thống thông gió cho nhà vệ sinh và phòng tắm.

Đôi nét về chủ đầu tư: Techport City Chánh Phong, một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu tại Bình Dương, tiếp tục nâng cao đời sống của người dân bằng các dự án phát triển nhà ở chất lượng cao trên khắp đất nước.

Qua nhiều năm, nó có thể chuyển đổi cảnh quan ngoại ô và đô thị thành các cộng đồng khép kín, đáng yêu ở các vị trí thuận tiện khác nhau trong toàn đô thị. Nó cũng đã phát triển các dự án khác nhau ở các thị trấn và tỉnh lân cận.

Tầm nhìn chính của họ là trở thành người dẫn đầu trong danh mục bằng cách xây dựng những dịch vụ tốt nhất cho nhiều thế hệ sau và sứ mệnh phát triển các bất động sản giá cả phải chăng, mang đến cho cư dân giá trị đầu tư hàng đầu.

Cho dù bạn đang làm việc ở đâu, bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì vì Tân Uyên được bao quanh bởi nhiều thị trấn và thành phố ở Bình Dương, bao gồm Thuận An, Dĩ An và Tân Uyên. Nó gần nơi làm việc, vì vậy không có gì rắc rối và căng thẳng khi đến trễ các cuộc hẹn của bạn. Khu căn hộ Techport City Bình Dương cũng nằm gần các địa điểm quan trọng, bao gồm các cơ sở giáo dục hàng đầu, bệnh viện, nhà thờ và nhiều địa điểm khác. Giao thông công cộng cũng có sẵn 24 giờ một ngày, và một số phương thức bao gồm xe đò và xe ba bánh cũng như taxi. Tại đây, bạn có thể tìm thấy sự thoải mái khi ở giữa mọi thứ bạn cần.

Thêm vào đó, chủ đầu tư đã đảm bảo rằng tất cả các tiện nghi và cơ sở vật chất bạn cần cho một cuộc sống thú vị và thuận tiện đều có ở đây. Có những tiện nghi và thiết bị theo phong cách kỳ nghỉ để tìm thấy ở chỗ nghỉ này. Một trong số đó là bể bơi phân làn dài 15 m, nơi bạn có thể tận hưởng khoảng thời gian bên những người thân yêu và bạn bè trong thời tiết nắng gay gắt hoặc mùa hè. Với điều đó, bạn không cần phải đi ra ngoài và đi đến các khu nghỉ dưỡng nằm ở các tỉnh lân cận Thủ Đức và Đồng Nai.

Nguồn: Khu đô thị Viva Parkhttps://vivapark.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901335996