Cao ốc văn phòng IFC One Saigon

IFC One Saigon dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào quý 4/2022. Hiện tại, bất động sản này đang ở giai đoạn bán trước, nơi bạn có thể mua một căn hoặc nhiều căn trong khi giá vẫn ở mức giới thiệu. Phí giữ chỗ cũng là một trong những mức thấp nhất đối với bất kỳ bất động sản nào do Viva Land phát triển.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về cách đặt chỗ, chỉ cần nhấp vào nút ở bên phải để trò chuyện với các đại lý bất động sản được cấp phép của chúng tôi. Sở hữu một mảnh không gian tại IFC One Saigon chỉ bằng một cú nhấp chuột!

Website: https://ifconesaigon.com.vn/

Các tiện ích nội khu IFC One Saigon

Phòng chờ: Phòng chờ rộng 1.813m2 của một khu vực được dành riêng cho một sân vận động và các khu vực trả khách. Khu vực này mang lại cảm giác tuyệt vời khi đến nơi cũng là nơi cung cấp phương tiện lưu thông hiệu quả để ô tô và các phương tiện dịch vụ khác sẽ không làm cảnh. Nói cách khác, Phòng chờ cung cấp không gian rộng rãi cho xe cộ và người đi bộ, nơi có khả năng xảy ra tai nạn từ xa.

    Trần cao 9 mét của Grand Lobby: Để mang đến cho nhân viên và sếp một bầu không khí thoáng mát ngay khi bắt đầu ngày làm việc, sảnh của IFC One Saigon được trang bị một không gian tràn ngập ánh sáng với những vật liệu ấn tượng và tinh tế. Tiền sảnh có chiều cao gấp đôi thể tích sẽ mang lại cho khách thuê một cảm giác rộng lớn về lối vào. Thiết kế nội thất cũng được khuyến khích. Trần nhà cao chín mét chói lóa để không khí trong lành lưu thông.

    Thang máy do DCS thiết kế: Các thang máy tại IFC One Saigon được thiết kế với DCS (Hệ thống kiểm soát điểm đến) để cung cấp dịch vụ vận chuyển theo phương thẳng đứng hiệu quả và nhanh chóng bên trong tòa tháp. Hệ thống này cung cấp các hoạt động thang máy tối ưu giúp nhận biết điểm đến của hành khách bên trong tòa nhà ngay khi họ bước vào thang máy. Tòa tháp sẽ có 19 thang máy, tất cả đều có khả năng DCS. 16 thang máy trong số này có tốc độ cao.

    Sảnh ăn rộng rãi: Tại IFC One Saigon, các quy trình sức khỏe tối thiểu được tuân thủ. Cũng giống như trong giờ giải lao hoặc những giờ giải lao trong cà phê. Hội trường ẩm thực rộng lớn mang đến một nơi trú ẩn an toàn và thư giãn cho mọi người. Hội trường ẩm thực nằm ở tầng trệt của IFC One Saigon được gọi là SQUARE. SQUARE cung cấp các lựa chọn ăn uống đa dạng giữa không gian thuận tiện và dễ tiếp cận.

    Khu bán lẻ mở rộng: IFC One Saigon cũng cung cấp một không gian rộng lớn (1.800m2) cho các lựa chọn bán lẻ. Khu vực này được tích hợp và kết nối với SQUARE và các khu vườn. Không giống như các văn phòng công ty khác, khu vực bán lẻ tại IFC One Saigon cung cấp giá cả phải chăng cho hàng hóa của họ nhắm vào những nhân viên đang tìm kiếm giá trị lớn cho số tiền khó kiếm được của họ.

    Một khu vườn tuyệt vời rộng hai ha! Được tích hợp với SQUARE và các cơ sở bán lẻ, IFC Gardens cung cấp hai ha kỳ quan thiên nhiên ấn tượng. Những khu vườn nằm cạnh IFC One Saigon, nơi mọi người có thể hòa mình, đi dạo và gắn kết sau một ngày làm việc mệt mỏi. IFC Gardens bắt chước những rung cảm tự nhiên của một khu rừng rậm nhưng có lối đi bộ.

Tham khảo: Shizen Home.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901335996