Có nên mua đầu tư dự án Viva Park?

Có thể nói, Viva Park là một dự án tương đối đặc biệt tại bởi đây là dự án nhà phố liền kề và biệt thự xây sẵn đầu tiên tại Giang Điền, Đồng Nai. Việc Long Điền Group chọn Viva Park Giang Điền làm mô hình nhà phố liền kề và biệt thự xây sẵn là có chủ đích, có tính toán dự trên nhu cầu thực của người dân địa phương.

Người dân Giang Điền, Trảng Bom, Đồng Nai cũng như dân cư ở khu vực lân cận chọn Viva Park làm nơi an cư có nhiều lý do (tham khảo 7 lý do sở hữu nhà liên kế và biệt thự Viva Park). Tuy nhiên, đối với người mua đầu tư dự án Viva Park, ngoài 7 lý do kể trên cũng như do 4 điểm nhấn tạo nên giá trị cho Viva Park thì chính yếu tố khan hiếm của loại hình nhà liền kề và biệt thự Viva Park là lý do thuyết phục nhất để họ quyết định đầu tư.

Bởi, nếu xét tổng thể Khu công nghệ cao Giang Điền thì ở đây không thiếu những dự án kinh doanh đất nền như Viva City, Pear Riverside… trong khi nếu muốn người dân muốn mua nhà liền kề và biệt thự xây sẵn tại khu này thì chỉ có thể đến với dự án Viva Park (tham khảo tổng quan dự án Viva Park Đồng Nai).

Vậy, nếu hỏi:

  • Có nên mua nhà phố liền kề Viva Park?
  • Có nên mua biệt thự Viva Park?
  • Có nên đầu tư dự án Viva Park?

Câu trả lời chung cho cả 3 câu hỏi trên là: Có.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901335996