Cuộc sống bình yên tại Pi City Quận 12

Khi Pi Group đặt mục tiêu phát triển của mình trong bất kỳ dự án chung cư cao tầng nào, kết quả cuối cùng luôn là một sản phẩm tuyệt vời, do đó, Khu chung cư Pi City Quận 12 đã ra đời. Tòa nhà kiến ​​trúc nhiệt đới hiện đại cao 18 tầng này sẽ mọc lên trên một khu đất có hàng rào rộng 8.600 mét vuông ở góc phần tư phía tây nam trung tâm hành chính của quận.

Giống như cuộc sống tại Viva Park Giang Điền, mọi ngóc ngách của Khu chung cư Pi City cực kỳ hiện đại này đại diện cho chuyên môn của Đội nhà Pi Group trong việc mang lại cho chủ sở hữu căn hộ điều kiện sống rộng rãi mà không cần tách ra khỏi chuỗi ví của họ; dễ dàng tiếp cận vào các khu kinh doanh tuyệt vời và trung tâm giải trí; không đề cập đến một khu bảo tồn đô thị tuyệt vời cho các cá nhân di động đang tìm kiếm một môi trường sống thư giãn và an toàn. Chung cư 6 tòa tháp Pi City sẽ là điểm mốc mới nhất trong dự án chính phủ tái phát triển đô thị đang diễn ra cho Quận 12. Các quy hoạch được thiết kế tinh xảo tạo nên một cuộc hôn nhân của cây xanh nhiệt đới tươi tốt trong những khu vườn kiểng và sự đơn giản hoàn toàn của cấu trúc nhà ở hiện đại. Tòa nhà chung cư sẽ chứa các tiện ích hàng đầu lớn nhất so với các dự án bất động sản nhà chung cư khác ở khu vực góc phần tư phía Nam của Giao lộ Quốc lộ 1A.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà môi trường giống như khu nghỉ dưỡng nhiệt đới thú vị, muốn tận hưởng một cuộc sống riêng tư hơn trong những ngôi nhà chung cư yên tĩnh hoặc chỉ mua để đầu tư, PiCity có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn. Trung tâm lối sống tương lai đáng gờm này của quận 12 và em bé Pi Group lấy cảm hứng từ khu nghỉ dưỡng là dự án chung cư cao tầng chất lượng cao, giá cả phải chăng nhất mà bạn đơn giản không thể cưỡng lại được.

Website: https://picity12.com

Chủ sở hữu căn hộ, giống như bạn, có thể tận hưởng việc sử dụng các tiện nghi tiêu chuẩn trên bao gồm hồ bơi trẻ con, hồ bơi, vọng lâu, sân bóng rổ, khu vực hầm thịt nướng, công viên tuyến tính và khu vườn theo chủ đề.

Các hoạt động thể dục, giải trí và gắn kết gia đình khác có thể được tổ chức tại các tiện nghi trong nhà của Pi City, như khu vực phòng khách, phòng chờ trên bầu trời, quán ăn nhanh, phòng tập thể dục, phòng nghe nhìn, phòng đa năng cho các sự kiện khác nhau và khu vực chơi game.

Giống như tất cả các ngôi nhà Pi Group được chế tác thủ công khác, PiCity của quận 12 tự hào về Công nghệ thiết kế Lumiventt cho phép luồng ánh sáng tự nhiên và thông gió được làm mới đi qua tòa nhà chung cư bằng các hành lang tải đơn, các làn gió được khắc ở bên phải và bên trái tầng dân cư, một số sân thượng cao 3 tầng và sân vườn.

PiCity là một khoản đầu tư thông minh cho một cuộc sống lành mạnh. Nó trả tiền để có một gia đình khỏe mạnh và an toàn bởi vì nó mang lại sự bình yên trong tâm trí và trong hầu hết các điều khoản nhất định, một cuộc sống tích cực. Chúng tôi khuyến khích cư dân đầu tư với chúng tôi, chúng tôi có một gói rất phải chăng cho bạn. Bạn có thể nhận được một căn hộ ở đây thông qua một ngân hàng hoặc tài chính nội bộ. Những người muốn đầu tư vào một căn hộ chung cư rất được hoan nghênh. Hãy cho chúng tôi một cơ hội, hãy để nói về câu chuyện này.

Tham khảo:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901335996