D-Aqua quận 8

Căn hộ quý giá với rất nhiều sản phẩm

Các căn hộ D-Aqua được xây dựng hoành tráng để phục vụ cho các chuyên gia trẻ tuổi, những người muốn có tất cả các căn hộ ở rộng lớn một mình, các cặp vợ chồng trẻ đang lập gia đình hoặc một gia đình nhỏ muốn nâng cấp từ một căn hộ thuê thành một căn hộ có thể là của họ trong tương lai gần. Căn hộ đáng yêu để bán ở Quận 8 này cung cấp các căn hộ như Studio Premier (36,5m2 diện tích sàn), Căn hộ Executive 1-PN (48m2) và Căn hộ 2-PN (73m2). Các căn hộ D-Aqua quận 8 có khu vực tiếp khách, ăn uống và nhà bếp rộng rãi. Nhà bếp và phòng tắm có hệ thống thông gió cơ học cho tất cả các căn hộ, trong khi một số căn hộ được chọn có ban công, phòng ngủ chính với tủ quần áo không cửa ngăn và nhà vệ sinh riêng cũng như thiết bị điều hòa không khí cho tất cả các phòng ngủ.

Bến Bình Đông là ngôi nhà của giới thượng lưu ở Quận 8

Với địa chỉ dọc theo đường Bến Bình Đông, Quận 8, D-Aqua tự hào về một khu phố đã hình thành nên Quận 8 ngày nay. Tại đây, những nhân vật nổi bật trong lĩnh vực kinh doanh và tài chính của thành phố thường lui tới gần địa điểm này để nhâm nhi cà phê vào buổi sáng, dùng bữa trưa tại các nhà hàng cao cấp của vùng lân cận, hẹn hò ăn tối cũng như các cuộc hẹn làm việc tại các quán bar, câu lạc bộ đêm và nhà hàng gần đó. Gặp gỡ họ cá nhân trong khi bạn có thêm bạn bè và thiết lập vòng kết nối của riêng bạn để tăng thêm mối quan tâm kinh doanh của bạn. Ở gần một mỏ vàng cơ hội là một kho tàng cơ hội để tạo dựng sự nghiệp.

An toàn nhất trong khu vực Quận 8

Căn hộ ở Quận 8 này được quảng cáo là an toàn nhất để sống ở khu vực này của Quận 8, không chỉ vì vị trí an ninh cao mà còn vì các tính năng an toàn mà nó cung cấp. D-Aqua quận 8 có dịch vụ an ninh 24 giờ với các điểm ra vào được kiểm soát, camera giám sát CCTV nằm ở các vị trí chiến lược, hệ thống báo cháy, phát hiện cháy và chữa cháy hoàn toàn tự động trên tất cả các căn hộ, bộ máy phát điện dự phòng), bảng điều khiển thông báo với hệ thống loa khẩn cấp trên tầng đậu xe, và hệ thống âm thanh-video kết nối quầy lễ tân và quầy an ninh cho tất cả các căn hộ chung cư.

Nguồn: Viva Park.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901335996