Đất nền dự án STC Long Thành

Dự án Viva Park | Nằm dọc theo một khu vực đắc địa ở Long Thành, STC cho phép bạn và những người thân yêu của bạn sống trong một khu đô thị khép kín, nơi mọi thứ bạn cần cho một phong cách sống hiện đại đều nằm trong tầm tay. Dự án khu dân cư còn có các tiện ích độc quyền nâng cao chất lượng cuộc sống và sự tận hưởng của cư dân.

Chủ đầu tư Golden Land, một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu trong nước, đã đặt tên cho khu đô thị STC Long Thành Đồng Nai vì nó được hình dung là một trong những nơi sẽ đóng vai trò là cửa ngõ đến các thành phố lớn. Chỉ khác các khu đô thị khác ở vị trí khác, khu đất nền dự án STC Long Thành được thiết kế và phát triển để cung cấp cho gia đình bạn một nơi an cư tuyệt vời cách xa các khu vực trung tâm. Mặc dù vậy, nó cũng gần với các tiện ích hiện đại trong thành phố, bao gồm các trung tâm thương mại và kinh doanh cũng như các văn phòng chính phủ.

Dự án này giúp bạn thuận tiện làm việc hoặc học tập trong thành phố và sau đó trở về nhà tại một địa chỉ gần khu vực đô thị. Người mua sẽ có một số lựa chọn về các tài sản được bán tại dự án STC Long Thành.

Có các lô chỉ bán bao gồm cắt lô 195 m2, có nhà và lô sẵn sàng cho thuê để bán. Các gia đình nhỏ hơn và các chuyên gia trẻ muốn đầu tư bất động sản lần đầu có thể xem xét các lô đất với diện tích 100 mét vuông. Ngoài ra, còn có mô hình Francesca có diện tích 132 mét vuông, bạn có thể muốn chọn nếu bạn có một gia đình lớn hơn. Cũng có lô chỉ để bán, diện tích 308 mét vuông. Bạn cũng có thể xem xét mô hình Blanche có tổng diện tích là 80 mét vuông. Cuối cùng, người mua cũng có thể muốn xem xét nhà mẫu Katrina, với diện tích 101 mét vuông.

Để đi nghỉ sẽ cần nhiều sự chuẩn bị, bao gồm việc đóng gói đồ đạc, lên kế hoạch cho chỗ ở và lập ngân sách cho đến chính chuyến du lịch thực tế. Đó là một nhiệm vụ nghiêm túc và đầy thử thách đối với những ai muốn tạm dừng công việc hàng ngày của họ. Nhưng sống tại khu đất nền dự án STC Long Thành, bạn có thể trải nghiệm sự tiện lợi của cuộc sống trong một khu đô thị giống như khu nghỉ dưỡng với những tiện nghi mà bạn thực sự có thể sử dụng quanh năm, và điều đó không gặp rắc rối liên quan đến việc lập kế hoạch du lịch.

Tại đây, bạn cũng có thể có một lối sống thoải mái mà không yêu cầu bạn phải rời khỏi nhà của mình. Sống tại địa chỉ mới của bạn trong một khu đô thị với nét quyến rũ của vùng quê nhưng cho phép bạn tận dụng lợi thế của cuộc sống ngoại ô gần những điểm đến quan trọng nhất trong cuộc đời của bạn.

Các tiện nghi cũng bao gồm cảnh quan và khu vườn xinh xắn, được cắt tỉa cẩn thận sẽ chiếm được cảm tình của cư dân. Ngoài ra còn có một sân chơi, nơi trẻ em có thể chơi các trò chơi ngoài trời với những người bạn mới. Ngoài ra, trong dự án khu dân cư còn có sân bóng rổ và bể bơi.

Tham khảo: Khu đô thị LDG Grand Đà Nẵng | Dự án The New City Châu Đốc

Về Golden Land: Đây là một trong những công ty bất động sản hàng đầu đã đi tiên phong trong việc phát triển và quy hoạch tổng thể các khu đô thị khép kín với những ngôi nhà chất lượng cao cùng các tiện nghi và tiện ích tiêu chuẩn ngành tuyệt vời. Nó được thành lập vào năm 1987, là kết quả của việc gia đình Uy đa dạng hóa từ kinh doanh sản xuất phụ kiện và ống nhựa sang phát triển dự án bất động sản.

STC Long Thành là một trong những khu đô thị phía bắc của Golden Land cung cấp cho cư dân sự an ninh, khả năng tiếp cận và sự thuận tiện của cuộc sống ở vùng ngoại ô! Bạn có thể tận hưởng những ngôi nhà rộng rãi được bao quanh bởi các tiện nghi và tiện nghi độc quyền và khung cảnh thiên nhiên.

Nguồn: Viva Park Giang Điền Đồng Naihttps://vivapark.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901335996