Đất nền TNR Kiến Tường Long An

Nhà phố Viva Park | TNR Kiến Tường Long An tỉnh Long An tập hợp rất nhiều tiện nghi cho những người sống ở đây để tận hưởng và làm cho cuộc sống của họ thoải mái. Thật hiếm khi bạn sẽ tìm thấy một khu dân cư hơn 400 lô đất nền như vậy có sự tiện lợi của tất cả các cơ sở này để có cuộc sống thoải mái. Chỉ để chỉ, nhưng một vài, sau đây là một số tiện nghi đáng chú ý ở đây. Xem: LDG Grand Bà Rịa Vũng Tàu.

Nhà bảo vệ và cổng vào

An ninh là một trong những thành phần quan trọng nhất đối với cuộc sống cộng đồng. Khu đất nền TNR Kiến Tường Long An là một dự án mở rộng như vậy mang lại cho mọi người từ mọi tầng lớp, điều quan trọng là an ninh được tăng cường. Dự án có một hàng rào chu vi không chỉ phân định cộng đồng từ môi trường xung quanh, mà còn đóng vai trò như một rào cản để ngăn chặn các mục nhập trái phép vào khu phức hợp.

Ngoài ra, TNR Kiến Tường Long An có một cổng vào nơi mọi người đến đầu tiên được hiệu đính để thiết lập động cơ của họ và nơi chính xác họ đang hướng đến. Nhà bảo vệ được quản lý 24/7, có nghĩa là tại bất kỳ thời điểm nào, bạn và gia đình của bạn đều được bảo vệ.

Nhà sinh hoạt cộng đồng

Tại khu đất nền dự án TNR Kiến Tường Long An, nhà sinh hoạt chung là trung tâm của các hoạt động với rất nhiều hoạt động bên trong. Nếu bạn muốn theo kịp bạn bè khi bạn thưởng thức một số trò chơi trên hồ bơi và trên bàn, bạn có thể thoải mái làm điều đó trong nhà sinh hoạt. Nhà sinh hoạt cũng đóng một vai trò xã hội quan trọng bởi vì nếu bạn muốn có một cuộc họp với bạn bè hoặc bắt kịp đồ uống, bạn có thể sử dụng không gian này cho việc đó.

Nếu những gì bạn muốn là một môi trường ngoài trời, có những vọng lâu nơi bạn có thể thư giãn và tận hưởng thời gian chất lượng với gia đình. Các vọng lâu được thực hiện độc đáo và sẽ cung cấp cho bạn sắc thái mà bạn yêu cầu rất nhiều cho giấc ngủ trưa của bạn.

Sân chơi

Để hỗ trợ một lối sống năng động, TNR Holdings dành một khu vực cho một sân chơi. Có tất cả các loại trò chơi bạn có thể tham gia ở đây bao gồm xây dựng đội nhóm và các hoạt động cộng đồng khác. Đối với trẻ em, sân chơi là một ơn trời vì bản chất tích cực của lối sống của chúng.

Sân bóng rổ

Khu đất nền TNR Kiến Tường Long An có một sân bóng rổ tiêu chuẩn để tạo cơ hội cho những người đam mê bóng rổ và những người sẵn sàng tìm hiểu trò chơi. Bạn có thể sử dụng nó để đào tạo chuyên nghiệp hoặc chỉ là thời gian trôi qua khi bạn chơi với những người trong cộng đồng của bạn.

Chiều rộng đường 18 mét

Di chuyển xung quanh dự án đất nền TNR Kiến Tường Long An dễ dàng hơn nhiều nhờ những con đường bên trong. Đặc biệt, con đường chính rộng 18 mét giúp tăng cường khả năng di chuyển xung quanh và đủ không gian cho các phương tiện ra vào.

Tiện ích ngoại khu

Các cơ sở xung quanh như trường học, bệnh viện và trung tâm mua sắm làm tăng thêm sự thuận tiện cho địa điểm này. Từ đây, bạn có thể thuận tiện làm việc trong thành phố và rút lui vào buổi tối đến một môi trường giản dị. Đối với những người có tuổi đi học, vị trí này là tuyệt vời vì như được chỉ ra ở trên, các trường học ở đây phục vụ cho các nhu cầu giáo dục khác nhau. Có các trường dựa trên đức tin và phi giáo phái, quốc gia và quốc tế, cũng như các tổ chức tư nhân và công cộng.

Nguồn: Nhà phố Viva Park Đồng Nai.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901335996