Diamond Tower Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đất Mới

Nhà phố Viva Park | Diamond Tower của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đất Mới tự hào mang đến cho cư dân tương lai của mình một phong cách sống sang trọng mà họ chỉ có thể mong đợi khi đi nghỉ dưỡng. Vì vậy, các chủ đầu tư đã cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các chủ sở hữu căn hộ tương lai sẽ hài lòng trong chính ngôi nhà của họ. Tòa tháp chung cư được trang bị đầy đủ các tiện ích và tiện nghi được thiết kế để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng và hiệu quả hơn. Ngoài ra, chúng được thiết kế với nhu cầu lối sống của bạn.

Tiện ích đầu tiên và đáng chú ý nhất có tại Diamond Tower là khu trung tâm thương mại dành cho phong cách sống nằm trên hai tầng đầu tiên của tòa tháp chung cư. Các không gian thương mại này được cung cấp thuận tiện cho các chủ sở hữu căn hộ. Nếu bạn cần bổ sung nguồn cung cấp tại nhà hoặc bạn cần mua một thứ gì đó, không cần phải đi đến trung tâm mua sắm gần nhất. Bạn chỉ cần đến khu thương mại được chỉ định trong tòa nhà để lấy những thứ mình cần. Nó làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng và thuận tiện – ngoài ra nó cũng có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian!

Một tiện ích tuyệt vời khác trong tòa tháp chung cư Diamond Tower là tiền sảnh. Tiền sảnh được thiết kế hiện đại và sang trọng tạo khá ấn tượng! Sảnh đợi là nơi bạn có thể tìm thấy nhân viên hướng dẫn sẵn sàng hỗ trợ bạn với bất kỳ mối quan tâm nào. Họ có thể đáp ứng nhu cầu của cư dân và khách như nhau. Ngoài ra còn có một nhà vệ sinh chung ở tầng trệt. Một phòng thư được cung cấp cho mỗi chủ sở hữu căn hộ; do đó, bạn có thể lấy biên nhận, hóa đơn và các loại thư khác trong hộp thư được chỉ định của bạn.

Thang máy được bố trí tại sảnh để thuận tiện cho việc ra vào căn hộ Diamond Tower của bạn. Thang máy tốc độ cao và có nội thất rộng rãi. Trong khi đó, toàn bộ tòa nhà được làm bằng tường kính. Đây là một ý tưởng thiết kế thân thiện với môi trường sẽ cho phép cư dân tận hưởng và sử dụng tối đa ánh sáng tự nhiên vào ban ngày. Xem: nhà phố Diamond Tower Bình Dương.

Khu tiện ích là trọng tâm chính khi nói về các tiện ích và tiện nghi sẵn có tại dự án Diamond Tower. Nó nằm trên tầng 7, cùng với một số căn hộ ở. Trong khi đó, phòng tập thể dục thẩm mỹ được đặt tại tầng 8 của tòa tháp chung cư này. Trung tâm thể dục thể hình này được trang bị đầy đủ các thiết bị và phụ kiện tập luyện mới nhất mà bạn cần để giữ dáng. Do đó, không cần phải chi tiêu hàng tháng cho tư cách thành viên phòng tập thể dục của bạn vì tiện nghi này được cung cấp miễn phí cho tất cả cư dân của chung cư này.

Ngoài ra còn có một số tiện ích hiện đại khác được thiết kế để cư dân sử dụng. Ví dụ, phòng sinh hoạt cộng đồng có thể được sử dụng làm nơi tổ chức các cuộc họp, hội nghị và các sự kiện đặc biệt khác. Ngoài ra còn có một phòng sinh hoạt cộng đồng lớn hơn nếu bạn cần thêm không gian hoặc nếu bạn tổ chức một sự kiện với nhiều người hơn. Diamond Tower Bình Dương mang đến cho bạn cảm giác về thiên nhiên trên một không gian thẳng đứng. Do đó, đây là một nơi tuyệt vời để đến khi bạn cần thư giãn và dành thời gian yên tĩnh mỗi ngày để suy ngẫm.

Nguồn: Viva Park.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901335996