Diyas SS1 Tân Bình

CT Group đã thực sự xây dựng được khá nhiều cộng đồng dân cư trong Thành phố và các tỉnh lân cận. Diyas SS1 có lẽ là dự án tham vọng nhất của CT Group, và bạn sẽ có lợi nhất khi tự mình kiểm tra.

Như đã đề cập trước đó, Diyas SS1 Tân Bình là một khu phức hợp chung cư tầm trung, ít người ở. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không có nhiều hàng xóm như vậy, vì vậy vẫn có rất nhiều sự yên bình và yên tĩnh để có được. Bạn có thể chọn từ ba căn hộ dân cư khác nhau và tất cả chúng chắc chắn sẽ phù hợp với ngân sách của bạn.

Loại đầu tiên và giá cả phải chăng nhất là loại studio. Các căn studio có diện tích khoảng 30 mét vuông mỗi căn, thực sự lớn hơn nhiều so với những gì mà hầu hết các tòa nhà chung cư khác cung cấp. Khi bước vào, bạn sẽ thấy khu vực nhà bếp, nơi đã được lắp đặt sẵn mặt bếp lát gạch và bồn rửa.

Ngoài ra, Diyas SS1 còn có tủ trên cao và không gian lưu trữ bổ sung dưới bồn rửa. Bạn cũng có thể tìm thấy các thiết bị cho một bếp nấu và một tủ lạnh khiêm tốn trong khu vực nhà bếp. Bao quanh bếp là một ngóc ngách được lắp đặt sẵn, đồng thời đóng vai trò là bàn ăn tối cho hai người. Xem: Pháp lý dự án Viva Park Giang Điền Đồng Nai.

Không gian sinh hoạt / ngủ nghỉ khá rộng rãi. Nếu bạn sử dụng giường sofa, không gian này cũng có thể tăng gấp đôi như một khu vực tiếp nhận / đa phương tiện. Ngoài ra còn có tủ quần áo âm tường nên bạn không phải mua tủ rời. Phòng tắm hoàn toàn được lát gạch và đi kèm với tất cả các đồ đạc mà bạn sẽ cần. Các phòng studio cũng có khu vực ban công riêng. Nó thực sự đủ rộng để bạn có thể đặt một bộ hiên cơ bản (bàn nhỏ và hai chiếc ghế) để bạn có thể tận hưởng không khí mát mẻ buổi tối.

Lựa chọn nhà ở tiếp theo trong Diyas SS1 Tân Bình là căn hộ 1 phòng ngủ. Các tùy chọn một phòng ngủ có diện tích gần 39 mét vuông mỗi căn và 9 mét vuông bổ sung đó thực sự được đưa vào sử dụng tốt ở đây. Trong các căn hộ phòng ngủ, khu vực bếp lớn hơn nhiều và khu vực ăn uống thực sự có thể phù hợp với một bàn ăn cho sáu người. Phòng khách cũng khá rộng rãi. Bạn có thể đặt một chiếc ghế dài có thể ngồi được ba đến bốn người và một bàn cà phê khiêm tốn. Bạn cũng có thể treo TV màn hình phẳng trên tường.

Phòng ngủ khá rộng. Bạn có thể đặt một chiếc giường cỡ Queen ở đó cùng với một vài món đồ nội thất khác, chẳng hạn như một chiếc tủ đầu giường nhỏ và thậm chí có thể là một chiếc bàn nhỏ dựa vào một trong những bức tường. Đã có tủ đựng quần áo âm tường trong phòng ngủ nên bạn không phải lo lắng về nơi cất giữ quần áo và các đồ dùng khác. Cũng giống như các căn studio, các căn 1 phòng ngủ ở Diyas SS1 Tân Bình có ban công riêng và phòng tắm về cơ bản giống nhau.

Bây giờ, nếu bạn cần thêm phòng, thì bạn có thể chọn các căn hộ hai phòng ngủ, hai tầng. Những căn hộ này gợi nhớ đến căn hộ hai tầng hơn là căn hộ chung cư. Khi vừa bước vào cửa trước, điều đầu tiên bạn sẽ nhìn thấy là khu vực phòng khách bếp và phòng ăn rộng rãi. Sau đó, bạn sẽ thấy khu vực ăn uống, nơi bạn có thể đặt một bàn ăn cho sáu người nếu bạn muốn. Bên cạnh đó là khu vực bếp, với không gian quầy và ngăn chứa đồ thậm chí còn nhiều hơn hai khu trước.

Nguồn: cho thuê nhà Viva Park.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901335996