Dragon Pearl Long An

Chủ đầu tư Dragon Pearl tin rằng an ninh là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong một khu đô thịvà đã lắp đặt hàng rào chu vi và đảm bảo an ninh 24/24 để đảm bảo an toàn và an ninh cho cư dân của nó. Các nhân viên an ninh cũng sẽ tuần tra xung quanh khu vực để đảm bảo hòa bình cho khu đô thịvà giải quyết bất kỳ mối lo ngại nào trước mắt.

Dự án Dragon Pearl Long An đã không bỏ lỡ những tiện ích và tiện ích quan trọng sẽ thúc đẩy tinh thần và sức khỏe tổng thể của cư dân. Họ đã xem xét các nhu cầu vật chất của cư dân của họ. Cư dân có thể chơi bóng rổ 5 đấu 5 trên sân bóng rổ chuyên dụng hoặc thậm chí có thể ngâm mình hoặc bơi toàn thân tại hồ bơi.

Ngoài ra còn có các con đường chạy bộ được phân bổ cho những người đam mê chạy bộ và chạy bộ. Tất cả đều là những yếu tố cần thiết đối với những cá nhân có lối sống rất năng động.

Dragon Pearl Long An cũng sẽ có một công viên được thiết kế với những cây xanh tươi tốt và được bao quanh bởi những cây thông tạo ra một. Cư dân có thể thư giãn và trò chuyện với các thành viên khác của khu đô thị trong vọng lâu. Trẻ em có thể tham gia các trò chơi ngoài trời hoặc có một buổi chiều vui vẻ tại sân chơi sau một ngày dài ở trường. Tất nhiên, các biện pháp phòng ngừa an toàn được đảm bảo trong khu vực để giữ cho trẻ em trai và trẻ em gái tránh bị tổn hại.

Phương tiện đi lại có thể là một thách thức đối với một số cư dân Dragon Pearl không có xe hơi hoặc xe gắn máy riêng. Do diện tích rộng, một số cư dân có thể sống xa các trục đường chính và việc đi bộ có thể gây mệt mỏi. Dịch vụ đưa đón sẽ được cung cấp để đảm bảo an toàn và yên tâm cho cư dân.

Các khu trung tâm thương mại của Dragon Pearl Long An cũng sẽ được bố trí để tạo thêm tiện ích cho những cư dân có nhu cầu mua sắm cơ bản hoặc có được các dịch vụ chuyên nghiệp. Tất cả các doanh nghiệp sẽ trải qua quá trình sàng lọc kỹ lưỡng sau khi gửi ý định để có được vị trí. Điều này nhằm đảm bảo rằng không có doanh nghiệp nào bị trùng lặp và nhu cầu cá nhân được đáp ứng càng nhiều càng tốt.

Dự án Dragon Pearl Long An đã được công bố; tuy nhiên, một số chi tiết nói trên liên quan đến thông số kỹ thuật của nhà mẫu đã được sử dụng trong các dự án trước đó và vẫn có thể sử dụng được. Yêu cầu có thể được thực hiện thông qua đại diện khách hàng chuyên dụng, người có thể cung cấp thêm thông tin cập nhật về các vị trí có sẵn và các tùy chọn khác mà bạn có thể xem xét.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901335996