Dự án Alva Plaza Bình Dương chủ đầu tư Việt An

Nằm giữa trung tâm thành phố, Alva Plaza Bình Dương là một cộng đồng dân cư cổ điển với một vòng quay hiện đại, mô phỏng tốt nhất trong khu bảo tồn lấy cảm hứng từ khu nghỉ mát. Ai đó chưa bao giờ nghĩ đến việc có một cộng đồng dân cư kiểu này trong một khu vực đông đúc và tắc nghẽn như Thuận An ở Bình Dương, nhưng có lẽ mọi thứ xảy ra đều có nguyên nhân và không chỉ là tình cờ.

Dự án Alva Plaza, một sản phẩm của Công ty Việt An, hoàn toàn trái ngược với thế giới bên ngoài khu vực này. Tại đây, tại địa danh Bình Dương mới nổi này, mọi thứ đều rộng rãi, thanh bình, đáng yêu và đầy cây xanh thiên nhiên. Dự án nằm ở Thuận Giao, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương. Khu phố cao cấp yên tĩnh này bao gồm ba tòa tháp cao 24 tầng của các căn hộ dân cư dường như yên tĩnh, rộng rãi, sang trọng và thanh lịch.

Alva Plaza thực tế được bảo đảm và có kế hoạch tốt. Không thể phủ nhận vị trí của nó là tốt nhất ở Bình Dương. Ở đây, mọi thứ đều nằm trong tầm tay và có rất nhiều tiện nghi và tiện nghi giải trí và thay đổi cuộc sống. Tận hưởng sự tiện lợi khi trở về nhà, nơi bạn có thể đi bộ và tản bộ dọc đường sau một ngày làm việc mệt mỏi hoặc đi xe không bị cản trở bởi giao thông đông đúc của đô thị.

Ở đây, thật tuyệt vời khi được gần Thành phố Hồ Chí Minh, gần với những địa điểm lịch sử và tinh tế nhất, nơi cung cấp tùy chọn nhà ở hiện đại, thanh lịch cho người dân địa phương và những người muốn trải nghiệm sự năng động và phấn khích của nơi này.

Bình Dương, trong nhiều thế kỷ, luôn được biết đến với các dự án khu dân cư mới ở Bình Dương, như Alva Plaza, sẽ giúp việc mua những căn nhà mới hoặc đầu tư tốt trở nên dễ dàng hơn. Mặc dù nằm ở trung tâm của tỉnh, Alva Plaza là một bài tập về kiến trúc hiện đại. Tòa tháp được thiết kế bởi kiến trúc sư nước ngoài với ý tưởng sang trọng và sang trọng đương đại, thể hiện qua các đường nét đẹp và kết cấu thú vị tạo thành mặt tiền Alva Plaza, cũng như các căn hộ rộng rãi.

Hiện tại, vị trí đắc địa này mang đến cho cư dân Alva Plaza những cảnh quan tuyệt đẹp, toàn cảnh của thành phố, cũng như sự đối xử hàng ngày của hoàng hôn vịnh Thành phố Hồ Chí Minh tuyệt vời. Dự án Alva Plaza Bình Dương cũng được thiết kế để trở thành một thiên đường lối sống hoàn chỉnh cho cư dân của mình. Tầng trệt có một sảnh sang trọng nhưng chào đón, hoàn toàn tạo ra giai điệu của cuộc sống trong tòa tháp dân cư lớn này.

Ngoài ra, Alva Plaza còn có các căn hộ thương mại trong cùng một tầng cho các cơ sở sẽ làm cho cuộc sống hàng ngày cho cư dân thuận tiện hơn. Nhiều căn hộ thương mại mở rộng đến tầng lửng lên đến tầng bốn; Các nhà phát triển rõ ràng có ý định biến Alva Plaza thành một điểm đến phong cách sống hoàn chỉnh cho cư dân và khách của họ.

Có bốn tùy chọn căn hộ mà người mua có thể chọn.

Loại thứ nhất là một căn hộ một phòng ngủ, với diện tích sàn từ 53,69 đến 53,96 mét vuông. Sự cắt giảm này tương đối hào phóng so với các dịch vụ căn hộ một phòng ngủ khác trong khu vực, cho phép cư dân thực sự sống cuộc sống sang trọng, sành điệu mà Alva Plaza hứa hẹn. Căn hộ một phòng ngủ rộng rãi này là hoàn hảo cho một cặp vợ chồng trẻ hoặc các chuyên gia chưa lập gia đình muốn có một lối sống năng động ngay tại trung tâm của Bình Dương.

Cung cấp thứ hai là một căn hộ hai phòng ngủ, với diện tích sàn từ 80,30 đến 86,40 mét vuông. Một lựa chọn rộng rãi khác, loại căn hộ này là hoàn hảo cho các cặp vợ chồng trẻ và gia đình, những người chắc chắn sẽ có nhiều phòng để phát triển và tận hưởng cuộc sống.

Cuối cùng, đối với các gia đình đang phát triển có hai con trở lên, căn hộ ba phòng ngủ là một lựa chọn tuyệt vời. Với diện tích sàn từ 107,11 đến 136,23 mét vuông, sẽ luôn có một không gian cho mỗi thành viên trong gia đình làm việc riêng của họ. Website: https://alvaplazza.com

Tất cả các căn hộ đi kèm với ban công riêng của họ.

Chủ đầu tư Việt An, nhà phát triển bất động sản đứng sau dự án tuyệt đẹp này, tự hào là công ty phát triển, xây dựng và tiếp thị các bất động sản chất lượng cao nhưng giá cả phải chăng được thiết kế cho các loại người mua và nhà đầu tư khác nhau. Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng và thay đổi nhanh chóng của người Việt Nam.

Việt An cố gắng thiết kế và phát triển các giải pháp bất động sản sẽ mang đến cho người Việt những trải nghiệm đẳng cấp ngay tại căn hộ và giúp họ biến cuộc sống trong mơ của mình thành hiện thực tiện lợi, thoải mái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901335996