Dự án An Residence Thuận An Bình Dương

Tiện nghi lấy cảm hứng từ thiên nhiên

An Residence được dành nhiều như những món quà của thiên nhiên, thì nó đã lên đến đỉnh điểm mong muốn được sống trong một môi trường trong lành và nguyên sơ, bằng cách nào đó sẽ bổ sung năng lượng và sự nhiệt tình đã mất dưới nguồn cảm hứng của một cảnh quan trị liệu. Địa điểm này thật tuyệt vời với các công viên và con đường giải trí thổi hồn vào thời tiết trong lành và mát mẻ của Thuận An. Nó có một hội quán hoành tráng, nơi bạn bè và gia đình có thể tụ họp, một sân bóng rổ, công viên cây cối dọc sông Sông Bé, những con đường bê tông rộng, đường mòn chạy bộ, ngôi nhà xanh, sân chơi, khu vườn đẹp, khu vui chơi lấy cảm hứng từ rừng tre, phòng đọc sách, giảng đường – khán đài kiểu, công viên bàn cờ, phòng tập thể dục ngoài trời và các tiện nghi lấy cảm hứng từ thiên nhiên khác.

Nguồn: https://vinalandgroup.vn/du-an/an-residence/

Vị trí hoàn hảo để làm việc, kinh doanh và học tập

Với khu vực lân cận của An Residence đã có tất cả những gì gia đình bạn cần, vẫn còn nhiều trường học thú vị khác nhau dành cho con bạn gần khu vực này. Cơ hội việc làm hoặc kinh doanh cũng là một lợi thế lớn khi bạn định cư tại An Residence, vì nhiều văn phòng BPO (gia công quy trình kinh doanh) đã thiết lập sự hiện diện của họ tại thành phố. Tổng đài đã đóng góp nhiều cho nền kinh tế của thành phố trong suốt những thập kỷ qua.

Ngoài ra, khi một số doanh nghiệp và trung tâm thương mại đã phát triển trong thành phố, dòng người đổ về thành phố này là nơi ở của họ để gần nơi làm việc của họ và nhu cầu lớn về nơi ở liên tục tăng lên, khoản đầu tư của bạn tại Địa điểm là an toàn và niêm phong an toàn (nhưng chắc chắn đánh giá cao hàng ngày).

Tùy chọn thanh toán (tài trợ ngân hàng)

Có rất nhiều cách để bạn có thể tận hưởng những lợi ích khi sở hữu một lát An Residence Thuận An Bình Dương. Sau khi thanh toán phí đặt chỗ cần thiết và khoản thanh toán trước, bạn có thể thanh toán số dư thanh toán thông qua tài trợ ngân hàng hoặc thông qua khoản vay mua nhà ở Ngân hàng (dành cho các thành viên đủ điều kiện). Các chương trình thanh toán này sẽ đưa bạn thêm từ 5 đến 30 năm với mức phân bổ hàng tháng thấp và bằng nhau, một sự thở phào nhẹ nhõm cho những cá nhân hoặc gia đình có ngân sách eo hẹp gặp khó khăn trong việc huy động tiền mặt.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901335996