Dự án Căn hộ Asiana Riverside Quận 7

Dự án Viva Park Đồng Nai | Khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 là một trong những trung tâm kinh doanh hứa hẹn nhất, một phần của Thành phố Hồ Chí Minh và thậm chí có lẽ là cả nước. Đây cũng là nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất trong khu vực. Ngoài ra còn có một cộng đồng chung cư cao cấp và đẳng cấp khu vực mở ra trong đường chân trời của PMH: Dự án Asiana Riverside.

Gotec Land dành cho một số ít người có đặc quyền muốn bắt tay vào thiết kế kiến ​​trúc hiện đại tốt nhất cho những căn hộ phù hợp với đẳng cấp người mua. Dự án cung cấp cuộc sống chung cư với thiết kế căn hộ truyền thống của các căn hộ nơi tiện ích và cơ sở vật chất tương tự khu vực.

Bên cạnh việc có nền kinh tế phát triển nhanh nhất vì một số công ty đa quốc gia và các trung tâm thương mại khác nhau đang chuyển đến đây, PMH vẫn đang chìm đắm trong những thảm cỏ xanh mướt và thảm thực vật quanh khu vực; điều này đồng nghĩa với sự tinh khiết của không khí và điều kiện sống tốt nhất giữa các hoạt động nhộn nhịp trong môi trường xung quanh.

Sự thanh bình và yên tĩnh của Asiana Riverside Q7 kết hợp với sự sang trọng giống như một thiên đường kỳ diệu giữa khu rừng rậm bê tông của thành phố. Thư giãn và sống ở đây thực sự là một trải nghiệm của cả cuộc đời. Khi bạn sống ở đây, mỗi ngày sẽ là thiên đường!

Dự án Asiana Riverside bao gồm 2 tòa tháp cao 21 tầng với gần 500 căn hộ chung cư, một trong những mật độ thấp nhất trong khu vực. Ý tưởng gác xép là việc sử dụng liên tục không gian để tăng cường sự riêng tư hiệu quả trong khi khái niệm phẳng là một thiết kế thông thường cho căn hộ.

Asiana Riverside có đẳng cấp vượt trội. Các căn hộ có kích thước dao động từ 41-46 m2 cho căn 1-PN, 67-78 m2 cho căn 2-PN, 95-103 m2 cho căn 3-PN.

Các căn hộ cung cấp bao gồm khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp với gạch men trên sàn, xi măng trát trên tường và tấm sơn trên trần nhà; phòng ngủ với gỗ dán trên sàn; nhà vệ sinh với gạch men trên sàn và sơn xi măng trát trên tường và nhiều sản phẩm chất lượng hơn.

Các tiện ích nơi căn hộ Asiana Riverside thực sự đáng giá từng xu, bao gồm phòng tập thể dục, vườn cảnh, bể bơi, bể bơi người lớn và trẻ em, đường chạy bộ, sân chơi trẻ em, phòng chức năng, nhà câu lạc bộ và khu vực tiện ích bổ sung ở bục tầng 2 và nhiều hơn nữa. Xem: dự án Viva Park LDG.

Dự án Asiana Riverside được bảo vệ 24/7, với hệ thống camera quan sát cho các khu vực được lựa chọn, 3 thang máy tốc độ cao phục vụ mọi tầng, với hệ thống báo cháy và hệ thống phun nước tự động mỗi căn hộ và tầng hầm đỗ xe, trong số các tính năng khác của tòa nhà.

Nguồn: Viva Park cho thuê.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901335996