Dự án Căn hộ Picity High Park Quận 12

Tận dụng cơ hội duy nhất để sống gần nơi bạn đến trường hoặc nơi làm việc của bạn tại Picity High Park. Không thể phủ nhận rằng vị trí tuyệt vời của nó làm cho nó rất được mong muốn như một hình thức đầu tư, hoặc cho bạn và gia đình bạn sống. Các tiện nghi có sẵn tại chung cư được quy hoạch tổng thể này là điểm khác biệt so với các khu vực khác trong khu vực. Mặc dù được phát triển như một chung cư giá cả phải chăng, nhưng nó được trang bị các tiện nghi giải trí sẽ nâng cao chất lượng cuộc sống mà bạn có thể tận hưởng.

Đầu tiên và quan trọng nhất, ban quản lý chung cư hiểu rằng an ninh là ở mức cao cho người mua căn hộ. Do đó, đội quản lý tài sản đã phát triển một hệ thống an ninh 24 giờ trong đó có những người bảo vệ lưu động trong suốt chu vi cả ngày lẫn đêm. Trong khi đó, lính canh được đóng tại lối vào tòa nhà để đảm bảo rằng không có cá nhân khả nghi nào có thể vào bên trong. Khoảnh khắc bạn bước vào tòa nhà và ở trong căn hộ của mình, bạn có thể cảm thấy an toàn và an toàn. Chỉ khi bạn cảm thấy an toàn, bạn mới thực sự có thể nói rằng bạn có một nơi để gọi cho nhà nhà, đó là căn hộ Picity High Park.

Bạn cũng có thể tìm thấy các căn hộ vườn nếu bạn muốn có được cảm giác không gian xanh vào căn hộ của bạn. Ngoài ra còn có một tùy chọn để mở rộng trên các căn hộ này bằng cách kết hợp chúng sao cho bạn có thể tận hưởng diện tích sàn lên tới 50 đến 86 mét vuông.

Phân tích: du an picity high park | can ho picity high park

Tất cả các căn hộ Picity High Park đều có các lớp hoàn thiện cơ bản như tường trát sơn, mặt đá granite của nhà bếp, gạch sứ, phòng tắm lát gạch với đồ đạc tích hợp, cửa sổ trượt nhôm và cửa thép chống cháy.

Bạn có thể tìm thêm chi tiết về vị trí của Picity High Park và điều gì làm cho nó trở nên tuyệt vời trong các phần tiếp theo. Ngoài ra, bạn có thể xem xét kỹ hơn các cơ sở và tiện nghi được cung cấp làm tăng thêm giá trị cho cuộc sống của bạn.

Như đã đề cập trước đó, cũng có một số kết thúc nhất định được cung cấp cho các căn hộ. Từ sàn lát gạch đến mặt đá granite và đồ đạc trong phòng tắm, tất cả các lớp hoàn thiện này đều được cung cấp để căn hộ của bạn sẵn sàng sử dụng theo doanh thu. Bạn không còn phải có thêm chi phí để cung cấp các kết thúc cơ bản này vào không gian của bạn. Như một phần thưởng, một đội quản lý tài sản chuyên dụng có trách nhiệm xử lý việc chăm sóc và bảo trì các cơ sở cơ bản trong các tòa nhà như thang máy và xử lý chất thải. Đây là cách bạn có thể đảm bảo rằng nhà chung cư vẫn có thể sống và thoải mái.

Du an Picity High Park có một câu lạc bộ đồng quê mở cửa cho tất cả các chủ sở hữu căn hộ thưởng thức. Nhà câu lạc bộ này cung cấp nơi ở hoàn hảo để thư giãn vào cuối tuần để bạn có thể trẻ hóa sau một tuần làm việc hoặc đi học bận rộn. Ngay bên cạnh nhà câu lạc bộ là hồ bơi, là nơi hoàn hảo để giải nhiệt vào một ngày nóng. Đi bơi thoải mái và đắm chìm trong những thú vui của cuộc sống để bạn có thể được nhắc nhở tại sao Picity High Park | https://picity12.com là một trong những nơi tốt nhất để sống ở Quận 12.

Ngoài giải trí và thư giãn, còn có các phương tiện giải trí có sẵn mà bạn có thể tận hưởng. Đối với trẻ em, bạn có thể đưa chúng đến khu vực sân chơi trẻ em. Ngoài ra còn có rất nhiều công viên và vườn bỏ túi để bạn có thể có một nơi để thiền hoặc thư giãn. Nếu bạn muốn làm một cái gì đó tích cực hơn, một tòa án đa năng cũng có sẵn trên dự án. Bạn có thể sử dụng nó để chơi môn thể thao yêu thích của bạn như bóng rổ, bóng chuyền hoặc tennis.

Cuối cùng, toàn bộ phát triển cụm nhà chung cư đi kèm với một cổng vào và hàng rào chu vi. Do đó, không có cá nhân hoặc phương tiện trái phép nào có thể vào dự án Picity High Park mà không bị đội an ninh phát hiện. Đây là một lý do nữa để cảm thấy an toàn và an toàn trong nơi ẩn náu của bạn trong thành phố.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901335996