Dự án Căn hộ Salto Residence quận 2

Triết lý chăm sóc sức khỏe

Bằng bản sắc của công ty đã chọn, Salto Residence Quận 2 được lấy cảm hứng từ một cụm từ gốc Latinh, Công ty SCC, chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam, cộng hưởng với xu hướng thế kỷ hai mươi mốt hướng tới đạt được sự khỏe mạnh toàn diện.

Tương xứng với tính năng này, và hơn và hơn cả mục đích của Salto Residence là mang lại những khái niệm hiện đại về sự sung túc và giàu có cho thế hệ nhà đầu tư và cư dân mới của mình, và để đáp ứng với các mạng bị tắc nghẽn nặng nề hiện tại, là sự tích hợp của đồ đạc và phụ kiện góp phần hướng tới sự bền vững phát triển và giảm lượng khí thải carbon của thành phố.

Website: https://salto2residence.com/

Tiết kiệm năng lượng cao cấp

Công ty SCC cảm thấy khả năng đưa ra tuyên bố thuyết phục về việc giảm lượng carbon và phủ xanh môi trường thành phố đã được hợp tác với một công ty kiến trúc nổi tiếng thế giới của Anh. Chúng ta hãy xem xét một số bổ sung về cấu trúc giúp thúc đẩy dự án bền vững.

Ánh sáng – chung cư Salto Residence bao gồm không dưới bốn mươi phần trăm kính bên ngoài để cho phép càng nhiều ánh sáng tự nhiên càng tốt để lọc. Các thiết bị và phụ kiện đèn LED đã được lắp đặt cho không gian sống và phòng tắm. Việc sử dụng tối đa kính và lắp đặt đèn LED góp phần tiết kiệm năng lượng.

Điện – Nhưng trong trường hợp mất điện xảy ra, tòa nhà có máy phát điện độc lập riêng. Nguồn cung cấp điện khẩn cấp cũng đang chờ.

Sử dụng nước – Bồn cầu không lãng phí nước, nhờ cơ chế xả hai tầng. Van lắp đặt cũng đảm bảo lưu lượng nước tối thiểu. Xem: Căn hộ The Privia.

Xử lý chất thải – Dự án Salto Residence Quận 2 được trang bị hệ thống xử lý chất thải trung tâm. Các căn hộ xử lý chất thải được chứng nhận và chỉ định cho phép cư dân đóng góp cho mục đích tái chế. Nhưng tòa nhà này các cơ sở xử lý chất thải cũng được vệ sinh.

Không khí trong lành – Lưu lượng không khí được khuyến khích càng tự nhiên càng tốt do sử dụng tối đa các cấu trúc thông gió chéo.

Tất cả các tính năng phát triển bền vững ở trên góp phần thúc đẩy sức khỏe – có nghĩa là sức khỏe và thẩm mỹ được tối ưu hóa – trong số các cư dân.

Đặc điểm cấu trúc giúp cư dân yên tâm

Sự an tâm đến khi sự an toàn và an ninh được đảm bảo. Một cái nhìn thoáng qua, không theo thứ tự cụ thể (tất cả các tính năng có tầm quan trọng như nhau) tại các đặc điểm cấu trúc Dự án Salto Residence cho thấy sự đảm bảo này được cụ thể hóa như thế nào.

Giám sát mạch kín – Camera TV mạch kín là một tính năng tiêu chuẩn của các cấu trúc hiện đại với tỷ lệ chiếm chỗ và lưu lượng chân cao. Đây là trường hợp không kém đối với căn hộ Salto Residence quận 2 và những người cư ngụ giàu có của nó.

Bảo mật hai mươi bốn giờ – Bên cạnh các điều khoản bảo mật hai mươi bốn giờ, bảo trì được phục vụ cho.

Cơ chế phòng cháy chữa cháy – Hệ thống phát hiện và cảnh báo cháy và khói được lắp đặt. Trong trường hợp hỏa hoạn, cư dân có thể tiếp cận hai lối thoát hiểm hỏa hoạn (ở mỗi tầng). Thẻ tiếp cận cho thang máy cũng giúp đỡ trong trường hợp khẩn cấp.

Không mất nước – Việc xả nước trong trường hợp khẩn cấp hỏa hoạn là ngay lập tức thông qua hệ thống phun nước tự động. Trong mọi trường hợp, và để đi cùng với dự án bền vững đã nói ở trên, không cần phải lãng phí nước và có thể tiếp cận dễ dàng từ một hồ chứa và dự trữ sử dụng lửa.

Kích thước phục vụ cho gia đình

Căn hộ Salto Residence loại studio, cũng như các lựa chọn thay thế một và hai phòng ngủ phục vụ cho các yêu cầu thẩm mỹ và thẩm mỹ của đàn ông và phụ nữ độc thân chuyên nghiệp. Nhưng khi phản ánh các di sản và truyền thống Việt các gia đình có trẻ em đã không bị loại trừ. Phù hợp cho mục đích này là ba căn hộ phòng ngủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901335996