Dự án Căn Hộ Stella Icon Cần Thơ

Thành phố Cần Thơ là một thành phố ở Tây Nam Bộ được biết đến là một thành phố nhộn nhịp vào ban ngày và một địa điểm vui chơi về đêm tuyệt vời vào ban đêm. Đó là một nơi phát triển mạnh mẽ với các doanh nghiệp cho dù họ là những công ty nhỏ mới thành lập hay những tên tuổi lớn trong các ngành công nghiệp khác nhau. Cần Thơ của Stella Icon là “khu thương mại trung tâm” của các tỉnh miền Tây, vì có rất nhiều công ty được thành lập trong thành phố.

Do đó, Cần Thơ cũng là một nơi tuyệt vời để mua sắm. Đi ngang qua Cần Thơ qua Quốc Lộ 1A và bạn sẽ thấy các trung tâm mua sắm được xây dựng nối tiếp nhau, bạn sẽ không bao giờ hết cửa hàng để trả phòng! Thành phố này là nơi có một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất của các tỉnh miền Tây. Nếu bạn có xu hướng tiết kiệm hơn, Cần Thơ cũng có một cái gì đó cho bạn!

Đây chỉ là một số điều khiến Cần Thơ trở thành một nơi thú vị tuyệt đối để sống. Bạn sẽ cảm thấy như đang ở nhà ngay lập tức! Nếu bạn muốn khám phá mọi ngóc ngách của thành phố đáng yêu này, thì còn cách nào tốt hơn là kiếm một chỗ ở tại đây?

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/stella-icon/

Với Stella Icon, việc khám phá Cần Thơ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Kita Group biết hoạt động kinh doanh của việc thiết lập các khu dân cư và mọi tòa nhà đều được thực hiện với tâm trí là sự thoải mái và an toàn của các chủ nhà tương lai. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, mục tiêu của Kita Group là trở thành nhà cung cấp tốt nhất cho các ngôi nhà và cộng đồng dân cư. Tên tuổi của Kita Group không chỉ liên quan đến sự ổn định mà còn là phong cách sống chất lượng mà các dự án đã hoàn thành của họ đi kèm. Họ đặt mục tiêu là luôn tiến về phía trước cùng với nhu cầu của người tiêu dùng và đảm bảo rằng nó được tích hợp trong một cộng đồng thịnh vượng. Stella Icon Cần Thơ chỉ là một ví dụ về một dự án của Kita Group được thực hiện với chất lượng, ở một nơi mà mọi thứ đều có thể tiếp cận được.

Stella Icon: Hướng tới cuộc sống xanh

Stella Icon là một khu bảo tồn yên tĩnh mà bạn có thể gọi là nhà ngay tại trung tâm của một vùng ngoại ô sầm uất và hỗn loạn. Không có gì đẹp hơn là trở về nhà đến một nơi thư giãn, nơi bạn có thể ngả đầu, ngả lưng để thư giãn. Sự mát mẻ nhẹ nhàng của một môi trường xanh được chào đón là một nơi nghỉ ngơi hoàn hảo khỏi sự độc hại của cuộc sống đô thị.

Stella Icon hứa hẹn sẽ là nơi ẩn náu hoàn hảo của bạn để hướng tới một cuộc sống xanh trong lành hơn. Stella Icon sẽ là nơi tốt đẹp nhất của hai bạn được gọi là nhà. Không giống như ở các khu nghỉ dưỡng, nơi sự tận hưởng của bạn bị giới hạn và tạm thời, với chúng tôi, bạn có cả đời để tận hưởng mọi điều tốt đẹp sẵn có.

Stella Icon nằm ngay trong lòng khu đô thị Stella Mega City ở Cần Thơ. Là dự án phát triển chỉ một tòa tháp, Stella Icon được xây dựng trên khu đất rộng 11,155m2, chỉ cách nhiều khu vực trọng điểm một đoạn ngắn. Tòa tháp đầu tiên bao gồm 40 tầng, có tầng hầm để xe.

Stella Icon là công trình mới nhất trong số các dự án rực rỡ của Kita Group. Nó là một chung cư dân cư cao tầng với sự phong phú phong phú của các tiện nghi như khu nghỉ dưỡng. Sự khéo léo về kiến ​​trúc và cấu trúc được lấy cảm hứng từ khu nghỉ dưỡng và nó là một khu dân cư phát triển đẳng cấp thế giới. Khối óc sáng tạo của Kita Group không bao giờ cạn kiệt những thiết kế sáng tạo để cung cấp những ngôi nhà cao tầng khang trang cho hầu hết người dân Việt Nam. Với Stella Icon, cuộc sống không chỉ là về thẩm mỹ, mà còn là về các thiết kế chức năng.

Nguồn: Dự án Nhà Phố Viva Park Giang Điền.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901335996