Dự án Central Hill Nam Sài Gòn Cần Giuộc Thắng Lợi Group

Dự án mới này của Thắng Lợi Group, hợp tác với Quốc Cường, trong địa hình lăn lộn của Cần Giuộc nằm trong khu đất rộng 20,5 ha. Khu đô thị sẽ bao gồm một cộng đồng lối sống tích hợp ven sông, cũng như trung tâm thương mại và bán lẻ, và các yếu tố thể chế nằm trong một khu vực hiện đại nhưng thanh bình.

Dự án Thắng Lợi Nam Sài Gòn là một khu đất nền được bán tại Cần Giuộc có các tiện ích mở rộng với các tính năng đẳng cấp khu vực và nhiều tiện ích tuyệt vời hơn, điển hình là Thắng Lợi Group. Với độ cao hơn 3 mét so với mực nước biển, dự án mang đến nhiều cảnh quan thư giãn hơn và tất cả môi trường xung quanh tự nhiên mà bạn sẽ hiếm khi tìm thấy trong các khu dân cư tương tự có độ lớn này.

Central Hill Nam Sài Gòn nằm đặc biệt dọc theo Tỉnh lộ 830, Cần Giuộc, Long An. Cách địa điểm không xa là khu thương mại trung tâm của Bình Chánh về phía tây bắc trong khi thị xã Cần Giuộc nhộn nhịp chỉ cách đó 2 km về phía tây. Trung tâm Đức Hòa chỉ cách địa điểm này khoảng 5km và 7 phút đi xe.

Central Hill Nam Sài Gòn là nơi nghỉ ngơi hoàn hảo cho các cá nhân, cặp vợ chồng và gia đình, các chuyên gia và người về hưu trẻ tuổi muốn có một nơi yên bình và yên tĩnh để nghỉ ngơi vào cuối tuần hoặc sống đơn giản mỗi ngày.

Các kích cỡ lô đất nền đang được cung cấp từ 80 m2 đến 90m2 rộng rãi với tùy chọn cho nhà ở. Trải nghiệm một kiểu sống mà thiên nhiên ở ngay trước cửa của bạn trong khi bạn và gia đình vẫn thích sự hiện đại và tiện nghi giống như trong thành phố.

Tại Central Hill Nam Sài Gòn Cần Giuộc, bạn được đối xử với một làn gió mát và một nơi cư trú trên đỉnh đồi với thiên nhiên như những tiện nghi mở rộng của bạn. Ngoài ra, ngoài một thể thao mở rộng, còn có các tiện nghi hạng nhất bao gồm sân bóng rổ, sân tennis, hồ bơi, phòng tập thể dục, sàn xem, gian hàng, nhà câu lạc bộ được thiết kế hoành tráng. Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/galaxy-nam-sai-gon/

Bên cạnh đó là phòng sinh hoạt cộng đồng, đường chạy bộ , đường mòn đi bộ, đầm phá đồ sộ, vườn kiểng, công viên, phòng mát xa, phòng hội nghị, quán bar và phòng ăn,… tất cả được trang bị đầy đủ và các tiện nghi khác biệt.
Dự án có thể dễ dàng tiếp cận đến và đi từ Bình Chánh và khu vực phía tây khác, nó cũng quá thuận tiện và thư giãn trong khi bạn đi qua một con đường với cảnh quan thiên nhiên trên đường đi làm.

Tại Central Hill Nam Sài Gòn, bạn thực sự được nuông chiều với rất nhiều tính năng tuyệt vời và bầu không khí không giới hạn gần Thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn đã luôn mơ ước được sống ở một điểm đến hoàn hảo, nơi bạn có thể tận hưởng cả lối sống và thiên nhiên? Hoặc có thể bạn đã luôn luôn hình dung mình đang ở một nơi chiến lược, nơi bạn sẽ ở gần những nơi quan tâm chính, chẳng hạn như trường học, nhà thờ, bệnh viện và trung tâm thương mại? Và làm thế nào là âm thanh mà trong cộng đồng dân cư của bạn có một sân golf và các tiện nghi và tiện nghi lối sống hàng đầu?

Đừng tìm đâu xa! Khám phá Central Hill Nam Sài Gòn của Thắng Lợi Group và lý do đó là nơi lý tưởng để xây dựng ngôi nhà của bạn tại Khu thắng cảnh lịch sử và danh lam thắng cảnh Cần Giuộc, nơi đạt được lối sống mà bạn xứng đáng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901335996