DỰ ÁN ĐÀ BẮC HÒA BÌNH – LA VIENA VALLEY

Phía này của Đà Bắc là nơi có thể tìm thấy những con sông tuyệt đẹp. Thị trấn Đà Bắc là nơi có cộng đồng dân cư nổi tiếng hiện nay là La Viena Valley nép mình. Bản thân thị trấn này được bao bọc bởi 2 con sông nên nó thực sự không thể bị ngập lụt ngay cả khi thời tiết khắc nghiệt nhất. La Viena Valley bao gồm những ngôi nhà bình dân chủ yếu do Liên Việt Hoàng Gia thiết kế và xây dựng cho những người dân Việt Nam bình thường.

La Viena Valley là một khu dân cư phát triển nằm dọc theo thị trấn Đà Bắc. Nơi nghỉ này là một cộng đồng có giám sát chỉ cách Thành phố Hòa Bình vài km về phía tây. Những ngôi nhà bình dân rất lộng lẫy và được xây dựng theo đúng kế hoạch. Bản thân khu vực này đã là một chủ đầu tư bất động sản đắc địa nằm gần bất cứ thứ gì và mọi thứ như nơi làm việc, trường học và bệnh viện, trung tâm thương mại và kinh doanh, bao gồm một số địa điểm giải trí và thư giãn. Xem: Dự án Đà Bắc Hòa Bình.

La Viena Valley là một nền tảng tuyệt vời để bắt đầu một gia đình đang phát triển và một khoản đầu tư ít rủi ro. Nhà thiết kế thông thường gồm 2 tầng, Đơn lập, 2 phòng ngủ, 2 toilet và nhà tắm, diện tích lô đất trung bình là 75m2 trong khi diện tích sàn xây dựng là 54m2 rộng rãi. Cơ sở vật chất và tiện nghi của dự án là một số điểm thu hút khách nhất của nơi nghỉ này. Địa hình dốc cao của thị trấn khiến nơi đây trở nên mát mẻ và dễ chịu giống như vùng cao nguyên gần đó.

La Viena Valley Đà Bắc là một trong những dự án mới nhất của Liên Việt Hoàng Gia, cung cấp những ngôi nhà giá cả phải chăng ở một vùng nông thôn nhưng có thể dễ dàng đi đến các thành phố. Mặc dù ngày nay khu vực La Viena Valley, Đà Bắc chỉ mới phát triển nhẹ, nhưng các kế hoạch đang được tiến hành để phát triển hơn nữa trong ngành du lịch và dự kiến ​​sẽ mang đến cho người dân địa phương nhiều cơ hội việc làm trong các ngành du lịch đó.

Chủ đầu tư

Liên Việt Hoàng Gia là công ty phát triển chuyên xây dựng các dự án mang đến những ngôi nhà chất lượng với giá cả phải chăng, mang ước mơ sở hữu ngôi nhà của riêng mình thành hiện thực cho nhiều người dân Việt Nam. Đã hoàn thành các dự án nhà ở thành công nhiều dự án như Liên Việt Hoàng Gia. Liên Việt Hoàng Gia đã trở nên nổi tiếng khắp Việt Nam. Một trong những phẩm chất mà Liên Việt Hoàng Gia đang trở nên nổi tiếng là việc họ sử dụng gạch rỗng trong các công trình xây dựng của mình, mang lại độ bền cao hơn so với các công trình bê tông đúc sẵn truyền thống.

Được thành lập vào năm 2007, Liên Việt Hoàng Gia lựa chọn địa điểm cho các dự án một cách cẩn thận, mang đến cho cư dân sự thuận tiện cũng như khả năng chi trả ở nhiều khu vực trong nước. Sứ mệnh của công ty là cung cấp nhà ở giá cả phải chăng cho các gia đình Việt Nam và tầm nhìn của họ là trở thành một trong những chủ đầu tư hàng đầu trong nước. La Viena Valley, Đà Bắc sống theo sứ mệnh đó và thúc đẩy mục tiêu của công ty là đạt được tầm nhìn của họ.

Ý tưởng

Ý tưởng mà Liên Việt Hoàng Gia thành lập với La Viena Valley phù hợp với sứ mệnh của họ là cung cấp nhà ở giá cả phải chăng cho các gia đình Việt Nam và cách chính mà họ đạt được là đặt nó bên ngoài các khu vực thành phố đắt đỏ hơn và nằm gần đường cao tốc. để cho phép dễ dàng tiếp cận các thành phố trong khu vực. Chính tầm nhìn xa và kế hoạch này đã đưa Liên Việt Hoàng Gia trở thành một chủ đầu tư nổi tiếng, giúp họ thành công trong việc đạt được tầm nhìn trở thành một trong những chủ đầu tư hàng đầu và đáng tin cậy nhất của Việt Nam.

Mặc dù khung cảnh thanh bình của La Viena Valley thoạt đầu có vẻ hơi xa xôi, nhưng nó nằm ở vị trí thuận tiện giữa các thị trấn Đà Bắc, cả hai đều được biết đến với những khu nghỉ mát bãi biển tuyệt đẹp và vì vậy có lẽ rất lý tưởng cho những kỳ nghỉ cuối tuần và thuận tiện cho tất cả cơ sở vật chất giải trí gắn với ngành du lịch.

Nguồn: Viva Park Giang Điền Đồng Nai.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901335996