Dự án Dragon Pearl Long An và các tiện ích

Sự thoải mái là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Mọi người làm việc để có thể tận hưởng sự tiện lợi và thoải mái mà họ và gia đình họ xứng đáng có được. Tại dự án Dragon Pearl Long An, bạn sẽ được tận hưởng sự thoải mái và tiện lợi cùng với các đặc quyền khác như một cư dân. Công ty Đức Hòa Đông hào phóng cung cấp một danh sách dài các tiện nghi dành riêng cho cư dân để tận hưởng mà không phải bỏ một xu nào.

Cuộc sống ở Dragon Pearl Long An hoàn toàn khác với bên ngoài. Trẻ em và gia đình sẽ có thể tận hưởng sự trong lành của môi trường, họ sẽ có thể hoàn toàn gắn bó vào cuối tuần, tận hưởng sự ân cần của sự chăm sóc của thiên nhiên mà không cần khởi động ô tô để đi du lịch. Không phải tất cả các căn hộ và nhà phố hạng nhất trên thị trường đều mang lại giá trị tốt như nhau. Sống tại Dragon Pearl thực sự là một trải nghiệm vô giá.

Dưới đây là danh sách các tiện ích sẵn có dành riêng cho cư dân và gia đình dự án Dragon Pearl Long An:

    Các khu vực Cảnh quan hoàn toàn, Cổng vào và Cổng ra: Để duy trì đầy đủ các cổng vào và ra, các cổng này được bố trí cạnh nhau để có vẻ như sẽ có một Entrance / Exit nhưng nằm trên hai cổng riêng biệt. Các lối vào được trang trí hoàn toàn của nó tạo ra tâm trạng cho một môi trường bên trong tự nhiên và thoải mái hoàn toàn khác. Một nơi thực sự tuyệt vời để khám phá.

    Công viên mini: Tại dự án Dragon Pearl Long An, bạn sẽ được tận hưởng những cảnh đẹp và âm thanh của một vùng ngoại ô nước Pháp thực sự khi khám phá các công viên bỏ túi. Bạn sẽ không chỉ được đối xử với bầu không khí tuyệt vời và thanh bình, bạn sẽ thực sự tận hưởng những cảnh đẹp tuyệt vời của một khu vườn đầy màu sắc được duy trì hoàn chỉnh. Dragon Pearl là một nơi hoàn hảo cho trẻ em vui chơi vào cuối tuần và trong thời gian nghỉ học. Trẻ em sẽ có thể đánh giá cao vẻ đẹp của thiên nhiên ở đây và chúng sẽ tận hưởng những điều thú vị vô tận trong các công viên đẹp trong nhà của chúng tôi.

    Nhà câu lạc bộ: Tòa nhà nhiều tầng độc quyền này dành cho các công việc riêng của gia đình và các hoạt động do cộng đồng bảo trợ. Sinh nhật, lễ kỷ niệm và đám cưới là những dịp hầu hết được người Việt Nam tổ chức. Với hội quán của chúng tôi, bạn sẽ tận hưởng kỷ niệm những công việc gia đình riêng tư này trong không gian trang nhã của một tòa nhà lấy cảm hứng từ Pháp.

    Sảnh đa năng: Đây là những nơi sinh hoạt chung dành riêng cho cư dân sử dụng. Lấy cảm hứng từ thiết kế mang đậm phong cách Paris, sự sang trọng của các hội trường đa năng của chúng tôi có thể tổ chức các cuộc họp và các buổi họp mặt khác của bạn.

    Hồ bơi: Khu vực hồ bơi mở gần nhà câu lạc bộ là nơi lý tưởng để cư dân và gia đình vui chơi. Hồ bơi cũng là một địa điểm rất tốt để hàng xóm và cư dân giao lưu, biết nhau và cuối cùng là kết bạn. Một khung cảnh hoàn hảo cho một buổi tối hoặc thư giãn cuối tuần, một nơi tuyệt vời để bạn trút bỏ những căng thẳng trong công việc. Tất cả để cư dân Dragon Pearl tận hưởng.

    Bóng rổ / Sân mở: Bóng rổ là môn thể thao quốc gia được tôn vinh trong mọi tầng lớp của người dân Việt Nam. Chúng tôi tạo ra sân chơi mở này với mục đích phục vụ môn thể thao được nam giới yêu thích này. Thời gian và địa điểm để kết bạn trong khi đổ mồ hôi. Cũng là một cách đáng yêu để giao lưu và kết bạn với hàng xóm.

    Các Đặc điểm Cảnh quan Toàn diện trong toàn bộ cộng đồng: Một cộng đồng người Pháp được biết đến với phông nền hoàn hảo như bức tranh, tất cả mọi thứ được sắp xếp hợp lý để tạo ra một môi trường hoàn toàn gọn gàng. Cư dân Dragon Pearl sẽ thực sự tận hưởng sự tuyệt vời này.

Nguồn: Dự án Viva Park.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901335996