Dự án Khu đô thị The New City Châu Đốc

Nhà phố Viva Park Đồng Nai | Các phương thức thanh toán của The New City Châu Đốc hiện đã hoàn thiện đầy đủ và chỉ cần 5% DP (trả trước) trước khi nó có thể là của bạn. DP thông thường chiếm khoảng 20% ​​TCP (tổng giá hợp đồng), nhưng do nhu cầu công cộng không ngừng và như một phần của công ty nhằm tri ân những người Việt Nam chăm chỉ hiện đang sống ở Thành phố Châu Đốc và các thành phố và thị trấn liền kề, chương trình khuyến mãi này đang được cung cấp. Các lô đất nền dự án khác được cung cấp với mức DP thông thường là 20%, nhưng phải trả trong 12 tháng trả góp với lãi suất không (0%). Liên hệ với đội ngũ đại lý dự án chuyên nghiệp đáng tin cậy của chúng tôi trên dự án này để biết thêm chi tiết.

The New City Châu Đốc là một dự án nền đất nhà liền kề, biệt thự mang lại nhiều tín nhiệm hơn cho sự hài lòng của cư dân, đặc biệt khi họ chuyển đến ở hơn bất kỳ dự án nhà ở tương tự nào khác trong khu vực. Những ngôi nhà được cung cấp bởi dự án khu đô thị The New City Châu Đốc có giá trị hoàn thiện khi mua hàng, vì vậy bạn chỉ cần tùy chỉnh giới hạn khi chuyển đến. Những ngôi nhà này có mái lợp S-Tile sơn sẵn, trần hoàn chỉnh và vách thạch cao, tường bên ngoài và bên trong sơn hoàn thiện, gạch men trên tất cả các tầng (tầng 1 và tầng 2), cung cấp 2 đến 3 phòng ngủ, 2 phòng nhà vệ sinh lát gạch men trên sàn, và cửa sổ nhôm thương hiệu Pnadnam, trong số các sản phẩm hạng nhất khác.

Thành phố của Thành phố Châu Đốc không phải là thiên đường tự nhiên thông thường của bạn, nó cũng là nơi có một số khu công nghiệp sử dụng hơn 20.000 lao động từ thành phố, từ các thị trấn và thành phố liền kề của An Giang, và một số đến từ TP.HCM là các chuyên gia trẻ. Những dự án này, chẳng hạn như Khu Thương mại Cửa ngõ, Thành phố Công nghiệp An Giang Mới, Khu Chế xuất An Giang và Khu Công nghiệp Cổng Vàng (Giai đoạn I và II) là một phần của tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh chóng của Thành phố Châu Đốc. Tất cả các khu công nghiệp này đều nằm gần The New City Châu Đốc nhưng đủ xa để cảm nhận được các hoạt động náo nhiệt của nó. Sống ở Khu đô thị The New City Châu Đốc sẽ mang bạn đến gần hơn với những tiện ích trong cuộc sống và một số cơ hội để có việc làm và nâng cao nghề nghiệp.

Website: https://thenewcitychaudoc.com.vn/

Để làm cho cuộc sống thuận tiện hơn và phát huy hết khả năng của mình, công ty chỉ làm cho ngôi nhà và khu cộng đồng ở Thành phố Châu Đốc này có giá cả phải chăng hơn cho nhiều người Việt Nam đang làm việc chăm chỉ hơn để mang lại cho gia đình họ một cuộc sống tốt gần nơi làm việc hoặc kinh doanh của họ. Dự án khu đô thị The New City Châu Đốc được thanh toán thông qua ngân hàng, ngoài tiền mặt trả ngay và trả chậm. Thông qua thanh toán khoản vay ngân hàng, bạn có thể có một lựa chọn trả dần hàng tháng thoải mái hơn, phù hợp với ngân sách. Một lần nữa, bạn có thể liên hệ với các đại lý của chúng tôi trên dự án này để biết thêm chi tiết về chương trình thanh toán này. Hành động ngay!

Nguồn: Viva Park Đồng Naihttps://vivapark.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901335996