Dự án La Nature này sẽ thay đổi tất cả những điều đó

la-nature-post

Một làng sinh thái phát triển hoàn thiện như La Nature mà giá cả hợp lý là cơ hội hiếm có cho các nhà đầu tư, đặc biệt là tại loại hình này. Địa điểm này cũng gần Trung tâm thương mại Bảo Lộc và các điểm đến chính và địa danh nổi tiếng khác của Bảo Lộc.

Do loại hình phát triển dân cư này không thường thấy ở các vùng lân cận như La Nature, nên một ngôi nhà 3 phòng ngủ trong một tòa nhà 3 tầng khó có thể có sẵn từ các chủ đầu tư khác với mức giá thấp hơn so với đợt chào bán này. Ngoài ra, vật liệu xây dựng được sử dụng trong việc xây dựng các đơn vị đã được kiểm tra và xác định là phù hợp với các tiêu chuẩn chất lượng khác nhau do chính phủ và các tổ chức tư nhân khác đặt ra.

Mỗi biệt thự của dự án này đều có bãi đậu xe độc ​​lập (nhà để xe có mái che), khu vực sinh hoạt và dịch vụ, và phòng trang điểm ở tầng trệt. Ở tầng 2, bạn có thể tìm thấy phòng ngủ chính, nhà bếp, ăn uống, nhà vệ sinh và khu vực dịch vụ. Tại tầng 3 là 2 phòng ngủ, nhà vệ sinh chung.

Các căn bên trong có diện tích lô đất là 30,71m2 trong khi diện tích sàn là 93,74m2 rộng rãi. Đối với các căn góc, diện tích lô thường là 39,2m2 trong khi diện tích sàn là 106,23m2. Những căn biệt thự rộng rãi đáng ngưỡng mộ này thực sự là một điều hiếm thấy ở một đô thị đông đúc như Bảo Lộc.

Dự án La Nature của Công ty Địa Ốc Tín Thành là giải pháp lý tưởng cho các gia đình Việt Nam đang tìm kiếm những ngôi nhà chất lượng với giá cả phải chăng. Một số gia đình gặp khó khăn trong việc mua nhà, đặc biệt là ở vị trí gần thành phố do giá quá cao. Tuy nhiên, dự án La Nature này sẽ thay đổi tất cả những điều đó. Bạn có thể biến ngôi nhà mơ ước của mình thành hiện thực mà vẫn giữ được chi phí mua lại nó phải chăng. Với các điều khoản thanh toán linh hoạt, bạn có thể chọn cách lý tưởng để tài trợ cho ngôi nhà phù hợp với túi tiền của mình.

Công ty Địa Ốc Tín Thành là chủ đầu tư cam kết cung cấp các cộng đồng biệt thự cho người dân Việt Nam. Họ có dự án trên tất cả các vùng của Bảo Lộc, chủ yếu là trong khu vực Bảo Lộc. Do đó, họ đặt mục tiêu cung cấp giải pháp cho tình trạng thiếu phát triển nhà ở đáp ứng nhu cầu của người dân Việt Nam từ tầng lớp thu nhập thấp đến trung bình với chi phí thấp hơn nhiều so với mức phát triển chung cư có thể mang lại. Với danh tiếng chưa từng có, bạn có thể đảm bảo rằng công ty phát triển sẽ cố gắng hết sức để cung cấp những ngôi nhà chất lượng cao và bền cho người dân Việt Nam.

Cuối cùng, dự án La Nature Bảo Lộc tọa lạc tại một vị trí chiến lược tại đường Lý Tự Trọng nối dài. Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng tiếp cận với các cơ sở đáp ứng nhu cầu của gia đình bạn. Nó tạo điều kiện thuận lợi cho một lối sống không căng thẳng vì bạn có thể giảm thiểu thời gian di chuyển đến và từ nơi làm việc (hoặc trường học). Đây là điểm đến của những tiện nghi mà bạn có thể tận hưởng sẽ nâng cao đáng kể chất lượng cuộc sống mà bạn và gia đình bạn có thể tận hưởng. Bạn cũng có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901335996