Dự án Lộc Nam Hill Bảo Lâm

Lộc Nam Hill có đầy đủ các tiện nghi giải trí và nghỉ ngơi dành cho các gia đình và cư dân ở mọi lứa tuổi. Tham khảo: The Trident City.

Các tiện nghi chính bao gồm một câu lạc bộ đa năng, nơi các gia đình, khách và hàng xóm có thể nghỉ ngơi, chờ đợi và đi chơi. Có một hồ bơi — một nơi phải có với thời tiết nhiệt đới quanh năm của đất nước — một khu rừng dã ngoại và các khu vui chơi cho trẻ em ở mọi lứa tuổi. Ngoài ra còn có khu vực tắm vòi sen, sàn hồ bơi, vọng lâu và nhà chòi. Đối với những cư dân thích thể thao ngoài trời, tại đây còn có sân bóng rổ.

Để tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho cộng đồng, những con đường được trải bê tông và không có đường điện, nước gây rối mắt. Bể nước trên cao, có bể chứa ngầm và bể phốt riêng cho từng căn.

Để đảm bảo an ninh an toàn cho cư dân và theo dõi khách ra vào, có cổng ra vào với nhà bảo vệ và lực lượng bảo vệ lưu động 24/24. Một hàng rào chu vi bao quanh cộng đồng.

Lộc Nam Hill là một khoản đầu tư tuyệt vời cho các cặp vợ chồng đang muốn lập gia đình riêng vì khu vực này rất thuận lợi cho việc nuôi dạy con cái – an ninh, đảm bảo, gần gũi với thiên nhiên và vẫn có thể tiếp cận trường học, bệnh viện và các trung tâm giải trí.

Đối với các gia đình lớn đang tìm kiếm một nơi để tái định cư, khu dân cư phát triển này cũng là một lựa chọn hàng đầu vì nó mang lại sự cân bằng hoàn hảo giữa tiện ích đô thị và tiện nghi nông thôn.

Đối với những OFW đang tìm kiếm một nơi ở lâu dài mà họ có thể đầu tư một cách thông minh thì đây cũng là một lựa chọn tốt vì Bảo Lâm là một thành phố đang phát triển nhanh với khu công nghiệp xung quanh nên giá trị bất động sản của các bất động sản trong khu vực sẽ được đánh giá cao. tăng ca. Ngoài ra, nhiều người đô thị đang tìm kiếm các bất động sản cách xa trung tâm thành phố, nơi giao thông, tắc nghẽn và ô nhiễm đang ở mức tồi tệ nhất.

Cư dân nhận được quyền sở hữu đất riêng lẻ vì vậy với tư cách là chủ sở hữu căn nhà trong Lộc Nam Hill, bạn sẽ có cảm giác sở hữu đầy đủ hơn. Một ngôi nhà ở đây có thể là thứ mà bạn truyền lại cho con cái của mình, và cũng có thể tăng gấp đôi như một nguồn thu nhập thụ động hoặc phụ. Bởi vì nó được phát triển bởi một nhà xây dựng nhà có uy tín như VKP, việc bán lại hoặc cho thuê bất động sản này dễ dàng hơn nhiều.

Lộc Nam Hill là sự lựa chọn tuyệt vời cho người mua nhà vì bạn được trở về nhà trong một thiên đường nhiệt đới của riêng mình, thực sự là một trải nghiệm vô giá đối với bất kỳ người dân Việt Nam chăm chỉ nào và gia đình của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901335996