Dự án Nhà phố Alva Plaza Bình Dương

Alva Plaza có một khung cảnh thiên nhiên quen thuộc với các công viên bỏ túi nằm trong mỗi cụm khu phố để tụ họp thân mật. Khu nhà phố Alva Plaza, nhìn ra Cù Lao Bạch Đằng ở phía đông nam, cũng thúc đẩy không gian sôi động, bền vững và mối quan hệ chặt chẽ giữa con người và môi trường.

Cách Thành phố chưa đầy một giờ, dự án nhà phố Alva Plaza được xem là đô thị của tương lai. Miền Đông ít đông đúc và không ô nhiễm hơn Thành phố, nhưng nó chậm nhưng chắc chắn phát triển thành một trung tâm đô thị nơi thiên nhiên và hiện đại hóa gặp nhau! Cộng đồng dân cư có thể tiếp cận vào các trung tâm thành phố thông qua nhiều tuyến đường huyết mạch gần đó.

Vùng lân cận hiện thực hóa tầm nhìn của Alva Plaza Bình Dương về một cộng đồng hoàn toàn bền vững, phản ánh quy hoạch tổng thể hoàn hảo của nó về thiết kế và phát triển sinh thái và sinh thái quy mô lớn ở nước này.

Chủ đầu tư Việt AN chiếu sáng kinh nghiệm khu phố với quy hoạch tổng thể 3 điểm về phát triển bất động sản. Nó hình dung và hiện thực hóa các mục tiêu bền vững kinh tế với việc sử dụng đất hỗn hợp và kết nối với mạng lưới đường bộ, bao gồm con đường rộng nhất trung bình rộng 14 mét và đường vào rộng 32 mét. Nó cũng tự hào có các tiện ích hiện đại mà mọi người cần cho cuộc sống hàng ngày. Khách sạn là các trung tâm BPO gần đó, Khu trung tâm thương mại Bình Dương và các trường học.

Không giống ai, dự án nhà phố Alva Plaza Bình Dương cũng thúc đẩy sự bền vững môi trường với 50% đến 60% không gian mở, tuân thủ các tiêu chuẩn LEED và hợp tác với WWF. Nhà phát triển tập trung vào quản lý năng lượng, nước và chất thải để giải quyết bất kỳ vấn đề môi trường tiềm năng nào của một khu dân cư đang phát triển.

Dự án Nhà phố Alva Plaza Bình Dương

Để thúc đẩy kết nối sâu sắc hơn giữa hàng xóm và gia đình, các lô có kích thước rộng rãi được thiết kế và sắp xếp thành các cụm lý tưởng, được bao quanh bởi không gian mở và rau xanh tươi tốt cho sự riêng tư thân mật của một cộng đồng mật độ thấp trở thành nơi tôn nghiêm và gần nhà của họ Thiên nhiên.

Khách sạn tự hào với bốn ha không gian xanh lý tưởng cho các sự kiện, họp mặt cộng đồng và các hoạt động ngoài trời. Đối với trẻ em và thanh niên, khu dân cư này cung cấp thư giãn và giải trí với khu vui chơi khổng lồ, sân bóng rổ, đường mòn đi xe đạp và chạy bộ, trong số các tính năng giải trí khác.

Khu nhà phố Alva cũng tự hào về những lô đất rộng rãi từ 350 đến 755 mét vuông cho các gia đình đang phát triển, người nước ngoài muốn định cư ở nước này, người về hưu và cá nhân đang tìm kiếm một khoản đầu tư bất động sản hợp lý tại tỉnh Bình Dương đang bùng nổ.

Alva Plaza Thuận An Bình Dương có tất cả! Đây là một cộng đồng hoàn toàn bền vững với một hệ thống quản lý chất thải, nước và điện được thiết kế tốt. Nó cũng kết hợp lối sống hiện đại và bảo tồn môi trường, khiến bạn gần gũi với các tiện ích hàng ngày, bao gồm trung tâm mua sắm, khu thương mại trung tâm, công viên và trường học trong khi tận hưởng cuộc sống xanh.

Nhà phố Alva giúp bạn gần gũi với đô thị để kinh doanh và làm việc đồng thời mang đến cho bạn trải nghiệm hàng ngày độc đáo và gặp gỡ với các thiết lập tự nhiên, có thể làm giảm căng thẳng và áp lực từ công việc hàng ngày. * Các căn nhà Alva Plaza Bình Dương chỉ được cung cấp với số lượng hạn chế. Đừng đợi cho đến khi chúng được bán.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự đầu tư đúng đắn cho bản thân, cho dù bạn là một thiên niên kỷ, , một người bùng nổ trẻ em hay chỉ đơn giản là một người muốn một nơi tôn nghiêm cho những cuộc phiêu lưu hàng ngày, những cộng đồng yên bình, tiện nghi hiện đại và một ngôi nhà “không phải vậy xa Thành phố “, hãy xem xét đầu tư vào cộng đồng hoàn toàn bền vững kết hợp không gian sôi động và các khu phố đan chặt chẽ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901335996