Dự án Prosper Phố Tây

Nơi tốt nhất để bắt đầu sự nghiệp là ở đây ở Prosper Phố Tây, một tòa tháp đôi phát triển khu dân cư được thiết kế và xây dựng bởi Phúc Phú Yên ở giữa trung tâm tài chính hàng đầu của đất nước, Quận 12.

Dự án chung cư cao 27 tầng này thu hút các gia đình đang phát triển và khởi nghiệp và các chuyên gia trẻ yêu thích cuộc sống đô thị nhưng vẫn khao khát có được sự riêng tư và độc quyền hoàn toàn cùng với sự thư giãn tối đa ngay trước 4 góc của dãy phòng của họ. Nhưng cuộc sống ở Prosper Phố Tây quận 12 không chỉ dừng lại ở những cột trụ của mỗi dãy phòng. Cộng đồng thiết kế hiện đại này cũng chiêu đãi bạn với danh sách vô tận các tiện ích giải trí và thay đổi phong cách sống.

Dự án Prosper Phố Tây thật đáng yêu và vẫn là một thiên đường thiết thực cho những người thích phiêu lưu, những người muốn có phần thưởng tài chính lớn giữa vị trí lý tưởng của nó. Dự án nằm dọc theo Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12.

Tòa tháp cung cấp một trong những tiện ích lớn nhất trong thị trấn, bao gồm hồ bơi vô cực, trung tâm chăm sóc ban ngày, quán cà phê, phòng chức năng, bể sục, khu thể thao, phòng tập thể dục và trung tâm chăm sóc sức khỏe, spa và phòng xông hơi khô, công viên và sân chơi, khu vui chơi trẻ em, tắm nắng boong tàu, bể sục Jacuzzi, nhà câu lạc bộ, 9 thang máy tốc độ cao phục vụ cư dân, 4 thang máy tiện ích, cửa hàng và nhà hàng, sảnh lớn và trung tâm thương mại riêng mang tên Phố Tây Mall nằm cách tầng trệt 3 tầng, và chắc chắn còn nhiều tính năng hơn nữa.

Hãy để Prosper Phố Tây kích thích trí tưởng tượng của bạn vì nó không chỉ có khả năng chi trả, vị trí, thậm chí cả các căn hộ và cơ sở vật chất đều tuyệt vời với thiết kế mới nhất và tay nghề thủ công tốt nhất được thực hiện bởi những người đàn ông giỏi nhất của Phúc Phúc Yên.

Nổi lên như một trong những giống tốt nhất của thế hệ phát triển chung cư mới, dự án Prosper Phố Tây cũng cung cấp bãi đậu xe ở tầng hầm và 4 tầng của bãi đậu xe trên khối đế, ngay cả những sự kiện lớn bạn tổ chức cũng có thể chứa bạn bè của bạn và ô tô của họ, một giải pháp ảo cho vấn đề đậu xe của thành phố .

Phúc Yên Prosper Phố Tây là một chung cư dân cư đang sẵn sàng thống trị cảnh quan chung cư của thành phố. Tọa lạc ở góc Lê Thị Riêng, chung cư mới này sẽ trở thành địa chỉ mới được thèm muốn ở Quận 12. Kể từ khi nó được xây dựng và phát triển, Prosper Phố Tây hiện đã sẵn sàng cho những người mua căn hộ hợp lệ. Kể từ đó, nó đã trở thành một thắng cảnh tuyệt đẹp ở trung tâm của Quận 12.

Dự án Prosper Phố Tây là một chung cư cao 27 tầng với 9 thang máy. Nó đã mở cửa cho cư dân của mình vào năm 2016. Chung cư dân cư này tự hào cung cấp trải nghiệm sống hiện đại phù hợp với thành phố và cảnh quan đô thị của Quận 12. Và bất chấp vị trí của nó, chung cư này cũng hứa hẹn cung cấp những căn hộ giá cả phải chăng cho những ai muốn tìm một nơi để ở mà không cần phải tìm kiếm bên ngoài Quận 12 (điều này có thể đúng với những người bị đe dọa bởi chi phí đắt đỏ của sống và cư trú ở Quận 12).

Nguồn: Cho thuê Biệt thự Viva Park Giang Điền.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901335996