Dự án Regal Pavillon Hải Châu Đà Nẵng

Viva Park Giang Điền | Hải Châu là một trong những quận lớn nhất của Thành phố Đà Nẵng. Regal Pavillon Hải Châu Đà Nẵng là một dự án nhà phố thương mại của Đất Xanh Miền Trung có thể được tìm thấy dọc theo đường Hóa Sơn 10.

Hóa Sơn 10 đóng vai trò là ranh giới giữa các quận trung tâm thành phố Đà Nẵng, hai trong số những thành phố có năng suất cao nhất ở miền trung.

Regal Pavillon này vừa là khu dân cư vừa là khu thương mại, chủ yếu lưu trữ một số trung tâm mua sắm hàng đầu của đất nước, cơ sở kinh doanh, trung tâm y tế và bệnh viện hạng nhất, các trường tiểu học và trung học công lập và tư thục, các trường cao đẳng và đại học tốt nhất và những ngôi nhà tốt nhất.

Regal Pavillon chiếm 11,50 ha đất đắc địa và khu vực này không bị bão và lũ lụt nghiêm trọng, không giống như hầu hết các tỉnh ở phía nam. Mưa xuất hiện trong những tháng bắt đầu từ tháng sáu cho đến tháng mười một.

Dự án nhà phố shophouse Regal Pavillon Đà Nẵng gồm những căn được xây dựng hiện đại, trang nhã hoàn hảo cho cả gia đình. Khu dân cư yên tĩnh và lối ra vào có chốt gác và bảo vệ mang đến cho bạn sự an ninh tốt nhất. Đường bên phải là một trong những đường rộng nhất (6 mét) trong số các nhà chung cư thuộc sở hữu của người thuê trên cả nước.

Những ngôi nhà phố này được xây dựng để tồn tại suốt đời bằng những vật liệu cứng cáp và chắc chắn nhất để mang đến cho bạn một nơi ở an toàn và sạch sẽ nhất mà mọi người hằng mơ ước. Nguyện vọng về ngôi nhà của bạn giờ đã thành hiện thực

Khu bảo vệ an ninh 24 giờ này có sân chơi rộng lớn cho con bạn, sân bóng rổ toàn sân, các phòng chức năng rộng rãi, đường chạy bộ, hồ bơi, khu vườn nhân tạo với cảnh quan tuyệt đẹp và nhiều tiện nghi, tiện ích mà cả gia đình bạn chắc chắn sẽ thích thú. Ngay cả thú cưng của bạn cũng được phép ở cùng gia đình.

Một trải nghiệm thực sự tuyệt vời để tận hưởng cuộc sống thành thị với dòng sản phẩm Regal Pavillon sang trọng nhưng giá cả phải chăng!

Regal Pavillon là một dự án nhà phố tọa lạc tại trung tâm của Thành phố Đà Nẵng. Do đó, đây là một vị trí đắc địa có khả năng tiếp cận một số địa danh và cơ sở thương mại chính. Cũng có thể dễ dàng tiếp cận hệ thống giao thông công cộng như xe buýt, xe đò và xe ba bánh trong khu vực. Do đó, bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào khi di chuyển từ nhà đến trường học hoặc nơi làm việc của mình.

Uy tín sở hữu bất động sản được phát triển bởi công ty con của Đất Xanh Miền Trung, cũng là một đặc quyền khác mà những người mua nhà tương lai sẽ được hưởng. Với tên của Đất Xanh Miền Trung, bạn có thể đảm bảo rằng công ty phát triển sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo chất lượng cao nhất của các tiêu chuẩn xây dựng được tuân thủ cho mọi đơn vị đang được phát triển.

Đồng thời, mọi ngôi nhà tại dự án Regal Pavillon Hải Châu Đà Nẵng đều có phong cách kiến ​​trúc hiện đại và đương đại có thể cạnh tranh với các dự án cao cấp hơn. Ngoài ra còn có một số tiện ích trong khu dân cư phát triển này sẽ cho phép cư dân tận hưởng lối sống ngoại ô và ý thức cộng đồng. Bạn sẽ không phải đi nơi khác nếu cần thư giãn hoặc nghỉ ngơi vì có sẵn các tiện nghi để sử dụng.

Mặc dù vậy, khả năng chi trả là điểm bán hàng chính của các shophouse Regal Pavillon. Các gia đình khởi nghiệp hoặc những người có thu nhập thấp gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một dự án cung cấp các chương trình định giá hợp lý và kết hợp điều đó với những ngôi nhà có chất lượng tốt, được thiết kế tốt. Do đó, bạn sẽ không phải lựa chọn giữa những ngôi nhà chất lượng với tiện nghi tốt và giá cả phải chăng. Bạn có thể tận hưởng cả hai lợi ích này khi đầu tư vào nhà riêng của bạn tại Regal Pavillon.

Nguồn: https://vivapark.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901335996