Dự án STC Long Thành

Dự án Viva Park | Khu đất nền STC Long Thành, nằm trong thị trấn quy hoạch tổng thể của “thành phố sân bay” bởi STC Golden Land, là một lựa chọn lý tưởng cho ngôi nhà đầu tiên hoặc thậm chí là một khoản đầu tư bất động sản khôn ngoan, sẵn sàng tận dụng sự phát triển kinh tế trong tương lai của Giang Điền và Long Thành. Sân bay Long Thành chỉ cách Sài Gòn khoảng 89 km về phía nam và được mệnh danh là ‘Thủ đô nghỉ dưỡng của Đồng Nai’ vì có nhiều khu nghỉ dưỡng suối tự nhiên, cây xanh trong lành, không khí Đà Lạt được tìm thấy ở đây.

Nằm ở một trong những địa điểm chiến lược nhất để dễ dàng tiếp cận các trung tâm thương mại, công nghiệp, bán lẻ, giáo dục, giải trí và y tế của huyện Long Thành, STC Long Thành là ngôi nhà lý tưởng cho các gia đình muốn gần gũi với công việc, trường học và vui chơi. Với sự phát triển của sân bay Long Thành, STC Golden Land nhằm mục đích tái tạo các khu đô thị truyền thống của thị trấn Giang Điền cũ, với các thành phần dân cư, bán lẻ và thương mại, cùng với quảng trường thị trấn, nhà thờ, trường học và một số công viên xanh và không gian mở, gợi lên cảm giác khu đô thị gần gũi của năm đi qua.

Dự án STC Long Thành Đồng Nai tọa lạc tại trung tâm huyện Long Thành một quãng lái xe ngắn và là một khu đô thị với 1.083 lô đấtn nằm trong 23,36 ha của cảnh quan tươi tốt xung quanh mực nước biển 100 mét, cung cấp cho bạn tầm nhìn ngoạn mục của Biên Hòa gần đó ở phía nam, Long Thành ở phía đông và Nhơn Trạch ở phía tây.

Đất nền dự án STC Long Thành giá cả phải chăng này, lấy cảm hứng từ những ảnh hưởng của Địa Trung Hải / Tây Ban Nha đương đại, có nhiều lựa chọn về nhà ở và rất nhiều thiết kế từ danh mục STC Golden Land đã được chứng minh của các bố cục nhà phong cách và chức năng, từ khoảng 80 mét vuông đến 100 mét vuông, với số lượng trung bình giá từ 28 triệu mỗi mét vuông sẽ phù hợp với yêu cầu và sở thích của mọi gia đình. Các tiện ích độc quyền của khu đô thị khu đô thị bao gồm một cổng vào lớn với nhà bảo vệ, đường trải bê tông trong suốt và hệ thống điện, nước và thoát nước chuyên dụng.

Các mô hình nhà tại STC Long Thành là:

STC Long Thành 1:

STC Long Thành 1 có hai phiên bản: một ngôi nhà song lập hoặc một căn song lập trên diện tích lô đất điển hình khoảng 70 mét vuông, với diện tích sàn có thể sử dụng được xây dựng khoảng 60 mét vuông. Ngôi nhà nhỏ gọn và ấm cúng này có một phòng ngủ và khu vực gia đình ở tầng trên, nhà vệ sinh ở tầng dưới, phòng tắm, nhà bếp và khu vực ăn uống, với một không gian cho một nhà để xe.

STC Long Thành 2:

STC Long Thành 2 là một ngôi nhà hai tầng trên diện tích lô đất điển hình khoảng 100 mét vuông, với diện tích sàn có thể sử dụng được xây dựng khoảng 84,95 mét vuông. Ngôi nhà hiện đại này, với những đường nét sạch sẽ và mái dốc bao gồm một phòng ngủ ở tầng trên, nhà vệ sinh ở tầng dưới, phòng tắm, nhà bếp và khu vực ăn uống, nhà để xe và cung cấp thêm hai phòng ngủ.

STC Long Thành 3:

STC Long Thành 3 ​​là một ngôi nhà biệt lập trên một khu đất điển hình rộng khoảng 100 mét vuông, với diện tích sàn có thể sử dụng được xây dựng khoảng 76,56 mét vuông. Ngôi nhà hấp dẫn này có hai phòng ngủ, khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp được thiết kế mở, nhà vệ sinh và phòng tắm, sàn mái, hiên và nhà để xe.

STC Long Thành 4:

STC Long Thành 4 ​​là một ngôi nhà biệt lập trên diện tích lô đất điển hình khoảng 100 mét vuông, với diện tích sàn có thể sử dụng được xây dựng khoảng 90,70 mét vuông. Ngôi nhà xinh xắn này có hai phòng ngủ, khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp được thiết kế mở, một nhà vệ sinh và phòng tắm, một tầng mái, hiên và nhà để xe.

STC Long Thành 5:

STC Long Thành 5 là một ngôi nhà hai tầng trên diện tích lô tối thiểu khoảng 100 mét vuông, với diện tích sàn có thể sử dụng được xây dựng khoảng 157,50 mét vuông. Ngôi nhà ấn tượng này có ba phòng ngủ, khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp được thiết kế mở, hai nhà vệ sinh và phòng tắm, một tầng mái, sân thượng và nhà để xe.

Nguồn: Dự án Viva Park Đồng Nai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901335996