Dự án Stella En Tropic Bình Tân

Dự án Viva Park | Bạn đang tìm kiếm một căn hộ gần khu Tây ở Bình Tân? Nếu vậy chúng tôi cho là căn hộ Stella En Tropic Võ Văn Kiệt là nơi phù hợp với bạn. Các căn hộ tại dự án Stella En Tropic Bình Tân phù hợp với cuộc sống cao cấp, nơi một số người mua nhà không mặc cả giá cả, với điều kiện là nơi này sang trọng và đẳng cấp. Các căn hộ tại Stella En Tropic Võ Văn Kiệt là những sản phẩm phù hợp với xu hướng đó. Dưới đây là 7 lý do hàng đầu tại sao bạn nên mua

# 1 – Các căn hộ rộng rãi hơn

Diện tích căn hộ dao động từ 52,5 mét vuông đến 75 mét vuông. Những khu vực này chắc chắn là lớn hơn căn hộ diện tích của các căn hộ khác. Khu vực rộng hơn này cung cấp thêm không gian cho các gia đình đang có thêm thành viên trong thời gian gần. Bởi vì điều này, căn hộ đắt hơn, có giá từ 1,4 tỷ. Do đó, căn hộ lý tưởng cho người lao động ở nước ngoài, doanh nhân kinh doanh và cá nhân có thu nhập trung bình. Rõ ràng, những người có thu nhập ít hơn cũng có thể sử dụng căn hộ này, nhưng ngân sách thích hợp phải được chuẩn bị để các khoản thanh toán trong tương lai không bị thâm hụt.

# 2 – Tiện ích vượt trội

Dự án Stella En Tropic Bình Tân có thể được ví như một khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao, hoàn chỉnh với tất cả các tiện nghi sang trọng, khu giải trí được trang bị tốt và các dịch vụ tuyệt vời.

Các tiện ích trong nhà (chung) bao gồm:

 • Phòng trò chơi / phòng giải trí
 • Phòng Gym
 • Phòng sinh hoạt cộng đồng
 • Phòng Yoga
 • Tiền sảnh cho nhiều mục đích

Tiện nghi ngoài trời bao gồm:

 • Bể bơi an toàn, mỗi bể cho trẻ em và người lớn
 • Những khu vườn được cắt tỉa cẩn thận để đi dạo
 • Công viên cây xanh
 • Đường đi xe đạp an toàn
 • Sân chơi an toàn cho trẻ em
 • Con đường chạy bộ tốt cho những người có ý thức về sức khỏe
 • Sân rộng cho các trận bóng
 • Lối đi dạo để làm dịu đi
 • Bầu trời đẹp để nghỉ ngơi và thư giãn
 • Công viên bầu trời tuyệt vời nơi bạn có thể giao lưu với các chủ sở hữu căn hộ khác

# 3 – Hợp nhất và an toàn

Stella En Tropic Võ Văn Kiệt là một cộng đồng an toàn, nơi an toàn của mỗi cư dân là mối quan tâm chính. Khu phức hợp được bố trí với các nhân viên bảo vệ chuyển vùng, camera 24/7. Camera được lắp đặt ở những vị trí quan trọng để ngăn chặn kẻ trộm hoặc kẻ trộm. Một vành đai được chiếu sáng tốt, được điện khí hóa bao quanh khu vực, đảm bảo an ninh chặt chẽ. Có một số thiết bị báo cháy và vòi phun nước đã sẵn sàng trong trường hợp hỏa hoạn. Trong trường hợp khẩn cấp này, một máy phát điện dự phòng có sẵn. Sẽ không có sự mất điện để phá vỡ các sự kiện hàng ngày của bạn.

# 4 – Gần trung tâm thương mại, trường học và các dịch vụ quan trọng

Các dịch vụ cơ bản mà bạn sẽ cần, chẳng hạn như cửa hàng thức ăn đáng tin cậy, cửa hàng tiện ích, dịch vụ giặt ủi, thậm chí là nhà thuốc tây… đều được cung cấp bên trong khu phức hợp. Bạn không phải đi ra ngoài để tìm các dịch vụ này. Ngoài ra, các cơ sở thương mại, trường học, bệnh viện và các dịch vụ quan trọng khác chỉ cách dự án Stella En Tropic Bình Tân một quãng ngắn. Nó sẽ thuận tiện để mua sắm cho nhu cầu hàng ngày của bạn.

# 5 – Chủ đầu tư đáng tin cậy

Kita Group hiện đang phát triển dự án Stella En Tropic Bình Tân. Kita Group là một nhà phát triển xây dựng nhà đáng tin cậy có 20 năm kinh nghiệm trong ngành. Công ty nổi tiếng với việc phát triển các căn hộ theo chủ đề nghỉ dưỡng; kết hợp kỳ quan của thiên nhiên và sự thanh lịch của cuộc sống thành phố. Những dự án như Stella En Tropic này hiện đang trở nên phổ biến và ghi dấu ấn của chủ đầu tư Kita Group.

# 6 – Căn hộ là một cơ hội đầu tư tuyệt vời

Bạn nên mua căn hộ Stella En Tropic ngay bây giờ, nếu bạn có kế hoạch chuyển đổi nó thành một cơ hội đầu tư. Bạn mua càng sớm – bạn càng thu được nhiều lợi nhuận. Giá sớm sẽ rẻ hơn giá vào một ngày sau đó. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách cho thuê căn hộ của bạn, hoặc bằng cách bán nó. Cuối cùng, bất động sản sẽ tăng giá, khi năm tháng trôi qua. Nếu bạn có chiến lược tốt, đây là cơ hội đầu tư sẽ biến bạn thành triệu phú. Bất động sản là kinh doanh lớn. Đó là một khoản đầu tư sinh lợi mà bạn phải tham gia nếu bạn muốn nhân đôi, hoặc nhân ba số tiền của mình.

Mua một hoặc nhiều căn hộ tại dự án Stella En Tropic Bình Tân sẽ là một quyết định thông minh cho bạn, bởi vì họ chắc chắn sẽ mang vào túi của bạn một lợi tức mạnh mẽ Một lựa chọn khác là để bạn cư trú trong căn hộ của bạn và đắm mình trong sự huy hoàng tráng lệ của ngôi nhà đáng kinh ngạc của bạn. Xem: đầu tư dự án Viva Park.

Nguồn: Dự án Viva Park Đồng Nai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901335996