Dự án Sunora

Tiện nghi thú vị giữa môi trường tự nhiên

Mặc dù chi phí mua một phần của Sunora rẻ hơn, CC1 vẫn quản lý để cung cấp cho khách hàng của mình rất nhiều tiện nghi giải trí và các tính năng dựa trên thiên nhiên trong khuôn viên của mình.

Bạn và con bạn chắc chắn sẽ yêu thích hội quán rộng lớn của dự án Sunora Đồng Hới, sân bóng rổ, khu vườn bỏ túi, vườn cảnh, sân chơi trẻ em, không gian rộng mở, bãi đậu xe chung giữa những tán cây xanh tốt, lối vào và lối ra có chốt gác, hàng rào vành đai, an ninh 24/7, trên cao bể nước, hệ thống thoát nước ngầm hiệu quả, đường bê tông rộng với đèn đường, và nhiều hơn thế nữa!

Dự án Sunora cũng được quảng cáo là nơi ở an toàn nhất cho những đứa trẻ đang lớn vì chúng sẽ được nuôi dưỡng trong một cộng đồng có giám sát và một thị trấn nơi mọi người ấm áp và thân thiện nhất, khác xa với những con đường không được bảo vệ của đô thị.

Lợi tức đầu tư nhanh nhất / tài sản tăng giá cao hơn

Lựa chọn đầu tư đất nền dự án Sunora là một nỗ lực ít rủi ro sẽ mang lại lợi tức đầu tư nhanh chóng. Với dự án của thương hiệu CC1, bất động sản bình dân này sẽ không còn được định giá như hiện nay sau một thời gian ngắn nữa. Giá trị của nó sẽ không còn gấp đôi một năm kể từ bây giờ, nhưng nó có thể tăng gấp ba hoặc thậm chí gấp bốn lần giá trong giai đoạn đó vì dự án và mở rộng liên tục mà bất động sản đang trải qua. Đó là tất cả những gì một thương hiệu CC1 hướng đến. Vì vậy, đừng bỏ lại phía sau, hãy hành động ngay bây giờ và liên hệ với đại diện của chúng tôi trên dự án này để đặt chỗ!

Sunora Quảng Bình là một trung tâm dân cư mới nổi

Khi đô thị đang dần trở nên quá đông đúc và chi phí sinh hoạt tăng vọt mỗi ngày, Sunora Quảng Bình là lựa chọn thay thế tốt hơn cho một cuộc sống chất lượng hơn. Ở đây trong Sunora, bạn sẽ thấy những người di cư thoát khỏi cái nóng của đô thị trong khi họ tìm thấy nơi ẩn náu tốt nhất để có một sức khỏe tốt hơn và một cuộc sống tốt đẹp hơn ở phía trước của họ.

Việc gần Trung tâm Đồng Hới và dễ dàng đi đến và đi từ khu vực này là một giải pháp nhanh chóng để tìm kiếm sự giải tỏa khỏi căng thẳng của công việc trong khi họ thấy con cái của họ ở khu vực thoải mái nhất của họ. Các kỳ quan thiên nhiên rộng lớn và việc tìm thấy dư án Sunora Quảng Bình như một vùng đất hiện đại là một trong những lý do tiết kiệm chi phí nhất khiến mọi người chọn di cư đến thị trấn cổ kính này.

Một số chương trình thanh toán / tiền thuê để sở hữu

Việc có được một phân khu giá rẻ cho gia đình bạn đã trở nên dễ dàng hơn bởi CC1. Như chúng tôi đã trình bày trước đó, nếu bạn không thể thanh toán bằng tiền mặt giao ngay hoặc tiền mặt trả chậm, thì có một cách tốt hơn. Bạn vẫn có thể có một ngôi nhà mới giống như khi bạn đang thuê một phân khu trong tàu điện ngầm.

Điểm khác biệt là, tại dự án Sunora, khi bạn trả hàng tháng số tiền tương đương với số tiền thuê nhà của mình, bạn sẽ sở hữu tài sản sau một thời gian nhất định, không giống như khi bạn thuê nhà, điều này sẽ không khiến bạn trở thành chủ nhà ngay cả khi bạn trả hàng tháng trong nhiều thập kỷ. Thông qua ngân hàng hoặc tài trợ nội bộ, tài sản sẽ là của bạn sau 10 đến 15 năm trả khoản khấu hao hàng tháng thấp và bằng nhau.

Tương tự với Ngân hàng, chỉ có điều khoản khấu hao hàng tháng sẽ thấp hơn nhiều nhưng sẽ được trải dài hơn nhiều (khoảng 20 đến 30 năm, tùy thuộc vào các điều khoản đã được phê duyệt). Nhưng tuy nhiên, bạn chắc chắn không cảm thấy gánh nặng khi phải trả một số tiền thấp hơn (trong một số trường hợp, Sunora sẽ chỉ khiến bạn phải trả mỗi tháng khi thanh toán). Để biết thêm chi tiết về cách đặt chỗ và các thông tin khác về đất nền Sunora, chỉ cần liên hệ với đại lý bất động sản được cấp phép của chúng tôi trên dự án này.

Nguồn: dự án Viva Park.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901335996