Dự án Tecco Elite City thành phố Thái Nguyên

Chung cư dự án Tecco Elite City nằm dọc theo Đường Quang Trung và bên cạnh Đại học Thái Nguyên. Được thiết kế cho sinh viên và các chuyên gia trẻ tuổi, căn hộ chung cư 32 tầng này có studio sang trọng và căn hộ một phòng ngủ hoàn chỉnh với các tiện nghi lối sống và một loạt các lựa chọn bán lẻ.

Tecco Elite City | https://vinalandgroup.vn/du-an/elite-city/ là một trong những dự án bán nhanh nhất của Tecco. Với vô số các tổ chức giáo dục dọc theo đường Quang Trung thành phố Thái Nguyên, Tecco Elite City mang đến cơ hội đầu tư chính với tiềm năng cho thuê mạnh mẽ mang lại nhu cầu thuê nhà quanh năm.

Các căn hộ Tecco Elite City cung cấp một loạt các tiện nghi để nuông chiều và xin vui lòng, với khả năng sẵn sàng và cung cấp Internet tốc độ cao cho Wifi, Dự án Elite City Thái Nguyên cung cấp cho người thành công sức mạnh để kết nối và được thông báo. Các căn hộ Elite City Thái Nguyên cũng được trang bị TV LCD, lò vi sóng, tủ lạnh, ổ cắm iPod, trong số những người khác. Những tiện ích này giúp Elite City Thái Nguyên trở thành khoản đầu tư hoàn hảo, cho phép bạn sử dụng ngay thiết bị của mình khi chuyển giao. Bước ra Đường Quang Trung và Ga LRT gần đó và các đại lộ nằm trong khoảng cách dễ dàng đi đến.

Bạn đang tìm kiếm một nơi ở mới có tất cả các tiện nghi và tính năng mà một người trẻ, đang lên và sắp tới chuyên nghiệp như bạn cần? Bạn có mệt mỏi với tất cả những điều cũ mà các chung cư khác phải cung cấp? Nếu bạn trả lời có cho cả hai câu hỏi này thì dự án Tecco Elite City Thái Nguyên là nơi hoàn hảo cho bạn.

Dự án chung cư Elite City, được phát triển với sự giúp đỡ của công ty phát triển bất động sản quý giá, Tecco Group, là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chuyên gia trẻ tuổi đang tìm kiếm một ngôi nhà có tất cả các tính năng hiện đại mà họ cần. Điều tốt về nơi này là nó nằm độc đáo ở giữa đô thị. Nếu bạn đang nghĩ đến việc đưa những đứa trẻ ở độ tuổi đại học của mình trở thành một nơi của riêng chúng để chúng giành được một thời gian khó khăn để đi lại và từ trường học thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo.

Tecco Group là một trong những chủ đầu tư bất động sản thành công và uy tín nhất tại quốc gia này. Công ty chịu trách nhiệm cho một số dự án phát triển lớn nhất trên toàn Việt Nam. Từ các ngôi làng, tòa nhà chung cư, trung tâm thương mại và khu kinh tế, Tecco Group đã xây dựng mỗi một trong số họ. Lần này, Tecco Group đã cố gắng tạo ra một tòa nhà chung cư khá giống với bất kỳ nơi nào khác trong nước. Xem xét thực tế rằng công ty đã bán tất cả các căn hộ có sẵn trong một tòa tháp, người ta có thể cho rằng một cách an toàn rằng Tecco Elite City Thái Nguyên sẽ là một câu chuyện thành công khác trong bộ sưu tập ngày càng phát triển của Tecco Group.

Nằm dọc theo Đường Quang Trung ở Thái NGuyên và gần khuôn viên Đại học Thái NGuyên, là tên gọi của tòa nhà chung cư, Dự án Tecco Elite City là một khu chung cư khổng lồ. Nó bao gồm sáu tòa nhà nhiều tầng được kết nối bởi một bục phức tạp thương mại hai tầng. Cộng đồng chung cư này chủ yếu tập trung vào việc cung cấp cho sinh viên đại học nhiều hơn không gian sống đầy đủ gần trường học của họ, vì vậy họ không cần phải chịu đựng hàng giờ giao thông và chỉ cần tập trung toàn bộ năng lượng vào việc học.

Như đã nói, bạn không nên mong đợi Tecco Elite City Thái Nguyên sẽ cung cấp các căn hộ chung cư rộng rãi, phù hợp cho các gia đình. Các căn hộ chung cư này được thiết kế tối giản nhưng yên tâm rằng chúng không quá chật chội khiến cư dân không thể thư giãn chút nào.

Bạn có hai sự lựa chọn khi nói đến các căn hộ trong Tecco Elite City Thái Nguyên. Có căn hộ loại phòng thu 42 mét vuông, và sau đó có căn hộ một phòng ngủ 50 mét vuông. Căn hộ kiểu phòng thu của Tecco Elite City Thái Nguyên, Place có diện tích chỉ 22 mét vuông, và nó sẽ yêu cầu người cư ngụ sống một lối sống tối giản. Tuy nhiên, hãy yên tâm rằng nó đủ lớn để hai người sống khá thoải mái.

Thiết bị đi kèm với một phòng tắm hoàn chỉnh (bồn rửa, nhà vệ sinh và khu vực tắm vòi sen lớn), khu vực bếp nhỏ nhưng hoàn toàn đầy đủ (có một chút không gian quầy và một nơi để bếp nhỏ và lò vi sóng, và có Tuy nhiên, vì không gian hạn chế, không có không gian phòng khách mà ở đó là khu vực học tập. Ngoài ra, có quá nhiều không gian cho hai người. giường đôi và TV treo tường.

Nếu bạn cần thêm một chút không gian và sự riêng tư thì bạn phải kiểm tra căn hộ một phòng ngủ. Diện tích tối thiểu 30 mét vuông, căn hộ một phòng ngủ mang đến cho cư dân của mình một phòng thở hơn một chút. Bạn có thể sử dụng không gian thêm đó cho khu vực sinh hoạt hoặc nếu bạn là người thực sự nghiêm túc học tập, hãy sử dụng không gian sàn bổ sung cho phòng học mở rộng nơi bạn và bạn cùng lớp có thể xem lại bài học của mình. Khu vực phòng ngủ của căn hộ Elite City cũng được ngăn cách với phần còn lại của căn hộ bằng một dải phân cách đáng kể, sẽ mang lại sự riêng tư rộng rãi cho chủ sở hữu của các căn hộ.

Đúng, các căn hộ ở Tecco Elite City Thái Nguyên khá nhỏ, nhưng hãy nhớ rằng thị trường mục tiêu của nhà chung cư và các chủ đầu tư của nó chủ yếu là sinh viên đại học muốn sống gần nhưng không muốn ở trong một ký túc xá thông thường . Điều tuyệt vời khi sống ở Tecco Elite City Thái Nguyên là cư dân sống tương đối gần trường học của họ, và nó cũng có thêm lợi ích là mang lại sự riêng tư và yên bình hơn một chút vì họ phải dùng chung phòng tắm và khu vực ăn uống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901335996