Dự án The Apus Phước Hải có gì hấp dẫn?

Sống trong ngôi nhà mơ ước của bạn và trải nghiệm cuộc sống giống như kỳ nghỉ trong khung cảnh sang trọng của Phước Hải. Đây là một trong những điểm đến nghỉ ngơi cuối tuần hàng đầu trong cả nước. Chọn nó ở đây tại The Apus của Tân Thành! Các condotel nằm ở đường Thi Sách. Nó gần các trung tâm thương mại và kinh doanh cho một lối sống thuận tiện và hiện đại.

Từ dự án The Apus Phước Hải, bạn không cần phải đi xa và đến các trung tâm thương mại, nhà hàng, trung tâm bán lẻ, cửa hàng tiện lợi và trung tâm mua sắm mà bạn thích. Tiến bộ và phát triển đang nở rộ trong phần này của Phước Hải. Trên thực tế, nhiều nhà hàng và trung tâm thương mại đang được xây dựng, bao gồm cả từ Tân Thành.

Nó cung cấp cho bạn một địa chỉ tuyệt vời nằm ở giữa Phước Hải để tiếp cận nhanh vào mọi khu vui chơi giải trí, chỉ mất khoảng 5 – 10 phút thông qua phương tiện thông thường.

Dự án The Apus được đặt trên phông nền của một sườn núi rừng cây, cung cấp cho các gia đình cảnh quan tuyệt vời của bãi sau. Trường học, khu kinh doanh, nhà thờ và bệnh viện gần Dự án The Apus Phước Hải! Đây là một số tính năng cần tìm khi tìm một vị trí tuyệt vời cho ngôi nhà mơ ước của bạn. Đó là một địa điểm lý tưởng cho những ai muốn sống ở giữa, không đề cập đến tất cả mọi thứ bạn cần ở đây. Ngay cả khi bạn là một công nhân Việt Nam ở nước ngoài, một doanh nhân hoặc một người về hưu, bạn có thể muốn chọn The Apus.

Các căn hộ chung cư là tất cả về cuộc sống sang trọng, mặc dù. Nó cũng cung cấp cuộc sống thiết thực, thuận tiện và đơn giản cho tất cả cư dân. Tòa nhà có những thứ cần thiết tại chỗ. Có một thùng rác tập trung, khu vực tiếp tân và hộp thư cá nhân cho các tòa nhà dân cư. Phong cách sống của người dân Phước Hải là một đặc điểm đáng chú ý khác của dự án The Apus. Nó cũng có một cổng và một nhà bảo vệ, một văn phòng hành chính, một hàng rào xung quanh, lối thoát lửa, thang máy và vật tư dự phòng khẩn cấp. Sống tại The Apus, cư dân sẽ có quyền tiếp cận vào mọi thứ họ cần để có một cuộc sống thoải mái. Nhưng bên cạnh đó, sự an toàn cũng được chú ý với nhà bảo vệ và những người bảo vệ lưu động để đảm bảo sự an tâm của tất cả cư dân và sự an toàn của đồ đạc của họ.

Các căn hộ có sẵn tại The Apus là gì? Có nhiều loại để lựa chọn, đảm bảo rằng một căn hộ có sẵn cho mọi nhu cầu và quy mô gia đình. Bạn có thể chọn các căn hộ đi dạo 2PN, là căn hộ kết thúc điển hình trong condotel. Mặt khác là các căn hộ 3PN, được xây dựng chiến lược cho các căn hộ góc và cuối. Các căn hộ góc cung cấp một điều khoản cho một căn hộ phong cách phẳng hoặc gác xép, quá. Đối với các gia đình nhỏ hơn, các chuyên gia trẻ tuổi và người về hưu, cũng có các căn hộ 1PN tại The Apus Phước Hải.

Tham khảo: https://vinalandgroup.vn/du-an/the-apus/

Mỗi căn hộ sẽ sẵn sàng cho để bán. Đó là điện thoại và cáp sẵn sàng, vì vậy bạn có thể cài đặt đường dây liên lạc khi bạn chuyển đến để thuận tiện và liên lạc với những người thân yêu trong nước hoặc nước ngoài. Mỗi căn hộ chung cư cũng có một đồng hồ điện và nước riêng biệt. Và bởi vì Vũng Tàu được biết đến với thời tiết mát mẻ, cư dân được trao cơ hội cho một máy nước nóng ở khu vực tắm. Trong phòng tắm là một quạt hút để đảm bảo thông gió. Đối với tất cả các chủ sở hữu căn hộ, họ có thể yên tâm rằng The Apus Phước Hải cũng có nguồn điện dự phòng khẩn cấp trong thời gian gián đoạn điện.

Dự án The Apus Phước Hải cung cấp các tiện nghi và tiện nghi khác nhau, bao gồm hội trường đa năng, sân chơi và nhiều tiện ích khác mà chúng tôi sẽ thảo luận sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901335996