Dự án The Venice City Vị Thanh Hậu Giang

The Venice City được đặc trưng bởi các loại nhà khác nhau cung cấp cho người mua quan tâm với nhiều loại để lựa chọn. Những ngôi nhà này nằm trên một mảnh đất rộng 34 ha trong một khu đô thị độc quyền.

Mô hình của những ngôi nhà đang được bán bao gồm: Anne, Antoinette, Margaret, Victoria, Diana, Elizabeth và Theresa. Tất cả các lô đất nền này được trang bị các tiện nghi mới nhất làm cho cuộc sống của các gia đình và cư dân khác trở nên thú vị.

Dự án The Venice City bình tĩnh và sang trọng được phát triển bởi Tập đoàn Liên Minh. Đây là một nhà phát triển bất động sản ở Hậu Giang, được bắt đầu vào ngày 7 tháng 10 năm 1996. Tập đoàn Liên Minh có nhiều dự án, nhất là tại thành phố Hồ Chí Minh. Tại thời điểm này, dự án nhà ở đầu tiên với tư cách là nhà phát triển bất động sản và bất động sản từ Tập đoàn Liên Minh là The Venice City.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/the-venice-city/

Lô đất nền hoàn thành đầy đủ với bố trí ngôi nhà tuyệt vời

Các ngôi nhà tại The Venice City Vị Thanh có 7 kiểu dáng khác nhau và được xây dựng, đó là: Antoinette, Ann, Victoria, Elizabeth, Margaret, Diana và Theresa. Các lô đất nền nhà ở trong Nhà gỗ và Nhà liền kề đơn 2 tầng và 2 tầng có 2-4 phòng ngủ, 1-3 nhà vệ sinh và phòng tắm. Diện tích lô dao động từ 48 đến 128m2 trong khi diện tích sàn có kích thước từ 43 đến 108m2, với các lô đất nền được chọn có khu vườn và khu vực tiện ích trong tương lai.

Tất cả các lô đất nền có quy định cho không gian sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp, trong khi các lô đất nền được chọn có ban công, hội trường gia đình, nhà để xe, sân vườn, bãi cỏ, khu vực dịch vụ và phòng người giúp việc. Hầu hết các lô đất nền The Venice City được hoàn thành với khả năng giao hàng tốt nhất được làm từ các vật liệu tốt nhất và sẵn sàng cho việc sử dụng.

Vị Thanh là thành phố đại học của Hậu Giang

Do một số trường đại học và cao đẳng nổi tiếng của Việt Nam thành lập các chi nhánh trong thành phố, Vị Thanh được mệnh danh là Thành phố Đại học của tỉnh Hậu Giang vì sự phân tán của các trường này từ Thành phố mở rộng phạm vi của họ mang đến giáo dục chất lượng gần gũi hơn với người dân. Con cái của bạn chắc chắn sẽ có một thời gian tuyệt vời ở lại thành phố này cho giáo dục và theo đuổi sự nghiệp chuyên nghiệp.

Nhà giá cả phải chăng với nhiều kết thúc khác nhau

So với dự án khu đô thị khác, những ngôi nhà tại The Venice City thực sự phù hợp với tiền bản quyền mà không có giá cao. Đôi khi trong thị trường yên tĩnh, các lô đất nền nhà đây đầy đủ hoàn thiện, bạn thực sự đang trả tiền cho một tài sản hoàn toàn phát triển và nhà ở hoàn chỉnh với các tiện nghi khu đô thị và các tính năng khu đô thị với mức giá thấp nhất có thể. Không giống như các dịch vụ bất động sản khác có cùng giá nhưng trong giai đoạn bán trước, đây là một món hời hoàn toàn, tất cả đều có sản phẩm hạng nhất.

The Venice City Hậu Giang đang được xây dựng ngày nay đi kèm với các tính năng của riêng họ làm cho cuộc sống của cư dân trở nên dễ dàng và rất thuận tiện. Hầu hết các nhà phát triển bất động sản hiện đang tạo ra các ngôi nhà và các cơ sở bổ sung để giải trí cho các gia đình bên trong. Tập đoàn Liên Minh đảm bảo rằng họ đã xây dựng một khu đô thị tuyệt vời với một số tiện nghi để đơn giản hóa cuộc sống của những người bên trong nó.

Tại dự án The Venice City Vị Thanh Hậu Giang có nhiều cơ sở khác nhau được tạo ra để thêm sức sống và đẳng cấp cho khu đô thị. Nó có một bể bơi, nơi mọi người có thể đến và làm mới vào một ngày nóng hoặc chỉ để vui chơi. Trẻ em có thể chơi ở sân chơi trẻ em, trong khi người lớn có thể đi chơi ở nhà câu lạc bộ.

Ngoài ra, The Venice City có an ninh chặt chẽ với giám sát 24/7. Vào cuối tuần, các gia đình có thể thư giãn và bắt kịp các thành viên trong gia đình trên các công viên mở với cây xanh xa hoa. Đối với cá tính thể thao, họ có thể tập luyện tại sân bóng rổ hoặc bơi lội. Gazebo là một nơi tuyệt vời để tổ chức các bữa tiệc và các sự kiện tạ ơn.

Với tất cả các cơ sở này, bạn có thể chắc chắn được giải trí trong khu đô thị bị kiểm soát nhưng nếu bạn cảm thấy muốn nhiều hơn, có nhiều cơ sở khác nhau xung quanh bất động sản nơi bạn cũng có thể đứng đầu.

Tham khảo: Dự an Urban Dream Bàu Bàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901335996