Dự án TNR An Châu

TNR Holdings Việt Nam đang chinh phục thiên đường dân cư của Châu Thành và TNR An Châu được thiết lập để cách mạng hóa cảnh quan và lối sống của thành phố trở nên tốt đẹp hơn. TNR Stars An Châu là một khu dân cư phát triển lấy cảm hứng từ khu nghỉ dưỡng tọa lạc tại trung tâm thành phố, nơi có thể tiếp cận các điểm đến quan trọng chỉ trong vài phút.

Dự án được coi là một trong những sáng tạo nhất trong ngành bất động sản. TNR An Châu phục vụ cho việc nâng cấp các gia đình, các chuyên gia trẻ tuổi và những người muốn có một ngôi nhà khác biệt và giá cả phải chăng với khả năng tiếp cận dễ dàng với tất cả các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống.

Dự án TNR An Châu nằm dọc theo đường Quốc Lộ 91, Châu Thành, An Giang. Ngã tư này mang đến mọi điểm đến quá dễ dàng và thuận tiện cho những chủ nhà ở nơi có các điểm quan tâm chính gần đó và trong vùng lân cận của địa điểm. Dự án có thể dễ dàng tiếp cận từ Long Xuyên.

Dự án TNR An Châu cung cấp những ngôi nhà sáng tạo được thiết kế với tính thiết thực và đẹp mắt. Gia đình sẽ thực sự ngưỡng mộ những lợi ích bổ ích của nó từ các tiện nghi thay đổi lối sống và các tính năng chức năng của nó. Một số cơ sở đã đặt cửa hàng trong thành phố trong những thập kỷ qua, chẳng hạn như trung tâm thương mại khổng lồ, trường học nổi bật, bệnh viện đáng kính, khu công nghiệp, khu phức hợp thương mại, rạp chiếu phim, cửa hàng tiện lợi và nhiều trung tâm giải trí và thư giãn: sống ở khu vực này thực sự giống như sống trong một thành phố lớn, không có sự phức tạp và chói mắt của trung tâm thành phố.

TNR Holdings Việt Nam tự hào sinh ra TNR An Châu, một cộng đồng dân cư tuyệt vời khác, được quy hoạch tổng thể một cách sáng tạo để cung cấp các gói nhà ở chất lượng nhưng giá cả phải chăng ở Châu Thành, An Giang.

Dự án TNR An Châu nổi bật so với phần còn lại của các cộng đồng phía Nam bởi thiết kế sáng tạo và tiện ích ngoài việc cộng đồng có diện mạo và tiện nghi của bất kỳ khu nghỉ dưỡng hạng A. Thật vậy, TNR Holdings Việt Nam xây dựng từ trái tim.

TNR An Châu tọa lạc ngay trung tâm Huyện Châu Thành ở An Giang. Được yêu thích vì tầm quan trọng lịch sử của nó, Châu Thành là biểu tượng của vẻ đẹp, sự thoải mái và tiến bộ cho người dân và cho phần này của Tây Nam Bộ. Cuộc sống tốt đẹp hơn tại TNR An Châu. Nó thậm chí còn tốt hơn nhiều vì bầu không khí ngọt ngào và thoải mái của thành phố hoàn toàn yên bình này lây nhiễm khắp nơi. Tọa lạc tại nơi có thể dễ dàng đi đến các điểm đến chính, TNR An Châu trở thành nơi an cư lý tưởng cho tất cả mọi người.

Nếu bạn ở khu vực Tây Nam Bộ đang thuê một nơi cho gia đình mình ở, thì đây là lúc bạn nên kiểm tra thông tin chi tiết của ưu đãi trăng xanh chỉ có một lần này. Ngay cả khi bạn đang ở Long Xuyên và quá áp lực với việc tăng tiền thuê nhà hoặc nơi ở hàng tháng, TNR An Châu của TNR Holdings Việt Nam vẫn mở rộng cửa để bạn đến và tận hưởng một cuộc sống mà bạn hằng mơ ước. Châu Thành chỉ cách Long Xuyên 35 km về phía nam và với mạng lưới đường sá và xa lộ tốt nhất, người ta có thể dễ dàng quyết định duy trì nơi ở của mình ở đây trong khi tiếp tục công việc của mình ở An Giang.

Nơi ở này cũng là nơi lý tưởng cho nhiều người già về hưu, những người muốn có thời gian nghỉ ngơi hoàn toàn khỏi sự ồn ào của vùng ngoại ô. Ở đây, không chỉ là sự tĩnh lặng, bạn tận hưởng làn gió ngọt ngào của một cơn gió mát suốt cả ngày vào và ra khỏi ngôi nhà của bạn. Sự phong phú của cây cối, cây cảnh và thảm cỏ xanh tươi mang lại nguồn cung cấp oxy lớn cho môi trường, đây là những gì hệ thống của chúng ta cần để sống khỏe mạnh.

Chúng tôi mời tất cả những người cao tuổi ở ngoài đó đến và đưa gia đình bạn đến đây và sống một cuộc sống đơn giản trong một môi trường sang trọng tinh tế và thoải mái. Trở về thành phố, bây giờ là lúc để bạn tận hưởng sự tốt lành tuyệt vời của Mẹ thiên nhiên. Một cuộc sống đơn giản ở đây có nghĩa là tất cả mọi thứ cho gia đình bạn. Đầu tư tại dự án TNR An Châu và thu về lợi nhuận vô giá từ môi trường thiên nhiên đậm đặc trong từng khoảnh khắc trong cuộc sống của bạn.

Nguồn: Dự án Viva Park Giang Điền Đồng Nai.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901335996