Dự án TNR Long Khánh

TNR Long Khánh thực sự là nơi lánh mình tức thì của bạn khỏi sự hỗn loạn, áp lực và ô nhiễm của Thủ đô. Điều tốt nhất về nơi này là khoảng cách đến TP. HCM và các thành phố quan trọng khác ở Trung tâm Đông Nam Bộ. Nơi đây rất lý tưởng cho những gia đình muốn trải nghiệm một cuộc sống trong lành đẳng cấp hoàn toàn mới ngay trung tâm ngoại ô.

Đối với Người lao động Việt Nam ở nước ngoài đã nghỉ hưu và những người dân khác, bây giờ là thời điểm hoàn hảo để bạn có được một ngôi nhà giá cả phải chăng nhưng chất lượng hàng đầu. Từ đây, bạn có thể tận hưởng cảm giác yên bình mà bạn hằng mong ước được tận hưởng khi có Mẹ thiên nhiên ở bên. Ở đây, khoản đầu tư của bạn là an toàn, bao gồm cả bạn và gia đình của bạn.

Bạn có thể xem các cháu của mình lớn lên trong một môi trường thực sự trong lành, không có tiếng ồn và không khí ô nhiễm nặng. Nơi này thậm chí còn tốt nhất cho các gia đình đang phát triển muốn đảm bảo sự an toàn và sức khỏe của con cái họ. Dự án TNR Long Khánh ở tỉnh Đồng Nai là một nơi hoàn hảo cho bạn và gia đình.

Chúng tôi ở đây sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 với các thắc mắc và nhu cầu khác của bạn. Chúng tôi đã tham gia vào lĩnh vực kinh doanh này trong nhiều thập kỷ và đội ngũ dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi chắc chắn sẽ có thể hỗ trợ bạn từ ngày đầu tiên đến ngày kết thúc.

Chúng tôi là một đội ngũ các nhà môi giới bất động sản được cấp phép và giàu kinh nghiệm. Mong muốn của chúng tôi là đảm bảo rằng khoản đầu tư của bạn được bảo vệ hoàn toàn và lợi ích tài chính của bạn được thể hiện rõ ràng. Nhấn nút gọi TNR Grand Long Khánh bên dưới hoặc chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số hiển thị ở cuối trang này. Chúng tôi hứa sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn, 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần.

Đường Lê A là nơi tọa lạc của dự án TNR Long Khánh. Dự án khu dân cư trải dài 20 ha này dễ dàng hòa quyện với vẻ đẹp của Long Khánh, một phần của Trung tâm Đông Nam Bộ. Chủ đầu tư TNR Holdings đã lên kế hoạch cho dự án nhà ở lớn này để cung cấp nhà ở chất lượng nhưng giá cả phải chăng cho tầng lớp lao động Việt Nam. Đã đến lúc cư dân của một đô thị đông đúc và ồn ào bắt đầu trải nghiệm một cuộc sống tự nhiên hoàn toàn mới trong khu ngoại ô. TNR Grand Long Khánh ở đây để cung cấp trải nghiệm đó.

Nằm dọc theo Đường Lê A và Quốc Lộ 1A ở thành phố Long Khánh, dự án TNR Long Khánh thuộc tỉnh Đồng Nai, TNR cho phép bạn tận hưởng đặc quyền khi ở trong một khu an ninh với nhiều điều thú vị cho đôi mắt của bạn vì tầm nhìn tuyệt vời với những ngôi nhà lấy cảm hứng từ Tây Ban Nha – Địa Trung Hải.

Bạn chắc chắn sẽ thích thú với sự độc đáo của nơi này, với những hàng cây rợp bóng mát và bầu không khí trong lành mát mẻ dồi dào mà cây cối mang lại. Hơn hết, bạn sẽ được tận hưởng những tiện nghi do TNR Long Khánh hào phóng cung cấp cho cư dân của mình. Hãy trở về nhà tại TNR Homes và trải nghiệm cuộc sống mà bạn mong muốn trong suốt cuộc đời mà không phải đổ máu cho chi phí mua nhà và gói lô đất. Các gói nhà và lô thực sự giá cả phải chăng ở đây.

Trải dài trên 19 ha, TNR Grand Long Khánh được thiết kế như một khung cảnh đẳng cấp thế giới với những tiện nghi giúp bạn có thể sống theo phong cách mà bạn mong muốn. Những ngôi nhà theo chủ đề Tây Ban Nha-Địa Trung Hải mang đến một không gian thuận lợi và trang nhã khiến nó rất thoải mái và ấm cúng. Vị trí tuyệt vời làm cho nó đáng đồng tiền. Với nhà câu lạc bộ và các tiện nghi tuyệt vời khác, đây là một thiết kế nhà cung cấp một lối sống lành mạnh và lành mạnh. Lối ra vào chính được bảo vệ an toàn mang đến cho gia chủ sự an tâm.

Dự án TNR Long Khánh là một nơi thuận tiện để du khách đi đến nhiều nơi khác. Các thành phố gần dự án bao gồm Biên Hòa, Vũng Tàu và TP. HCM. Điều này làm cho bất động sản có thể dễ dàng tiếp cận từ nhiều địa điểm khác nhau.

Long Khánh đang thịnh vượng và có các cơ sở thương mại, cửa hàng ăn uống, trường học và các địa danh khác xung quanh nó. Xem: đất nền TNR Long Khánh.

Nguồn: Viva Park Giang Điền Đồng Nai

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901335996