Dự an Urban Dream Bàu Bàng

Urban Dream là một ngôi nhà song sinh (chỉ mua nhà và theo lô hoặc chỉ mua theo lô) được thiết kế và xây dựng bởi Công ty Đức Phát, một trong những nhà xây dựng giỏi nhất của những ngôi nhà thực sự tiện dụng trong đất. Dự án khu đô thị mới nhất này chắc chắn sẽ mang lại niềm vui và sự thuận tiện cho những người làm việc chăm chỉ của Huyện Bàu Bàng. Dự án có diện tích 8,5 ha với địa hình trập trùng và ngập lụt điển hình trong khu vực này và các địa phương gần của nó hầu như không được biết đến.

Với tâm trí là gia đình Việt Nam, Urban Dream phản ánh truyền thống địa phương trong thiết kế của nơi ở này. Một dự án khu đô thị rất tinh tế phù hợp với một địa phương có vẻ đang tiến bộ, dự án được quy hoạch tốt và thực hiện với sự khéo léo. Dự án nằm ở thị trấn Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương. Thành phố phát triển cao này chỉ thích hợp cho một cộng đồng giàu có về bản chất và khả năng cảm nhận.

Dự an Urban Dream Bàu Bàng cung cấp hai ngôi nhà khác biệt và được thiết kế đẹp mắt: Executive và Twinhomes Premium. Mỗi phòng được thiết kế để phù hợp với sở thích của mọi người Việt Nam về ngôi nhà trang nhã và rộng rãi. Địa điểm này nằm gần các Khu công nghiệp khác nhau, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại và trung tâm mua sắm của Lai Uyên và chỉ cách Thuận An 19 km qua Quốc Lộ 13.

Urban Dream là một dự án nhà ở có diện tích đất rộng 8,5 ha bao gồm các ngôi nhà đôi, nơi người mua có thể mua một ngôi nhà và nhiều hoặc chỉ một lô. Dự án có các căn nhà đôi cao cấp và cao cấp để người mua có thể lựa chọn. Khu đất nằm trong huyện Bàu Bàng, thủ phủ của tỉnh Bình Dương. Bất động sản rộng 30 ha có những ngôi nhà tại quê hương Anabu II-A có những nhu cầu thiết thực và thiết yếu mà một cư dân từ những ngôi nhà ở dự an Urban Dream Bàu Bàng mong muốn.

Công ty Đức Phát tự hào trong việc xây dựng khu đô thị Urban Dream vì nó là một trong những công ty xây dựng được đánh giá cao nhất ở Việt Nam. Công ty phát triển bất động sản này đã tạo nên tên tuổi của mình thông qua việc thành lập các cộng đồng và những ngôi nhà đáp ứng nhu cầu của các gia đình hiện đại. Chủ đầu tư dự an Urban Dream Bàu Bàng nhắm mục tiêu tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ của các gia đình Việt Nam như nổi tiếng nép mình trong yên tĩnh. Họ cũng làm việc để thành lập một ngôi nhà Việt Nam năm sao sẽ không chỉ thúc đẩy dự án của truyền thống gia đình mà còn đảm bảo họ duy trì các tiêu chuẩn và đạo đức mà họ phải đáp ứng trong kinh doanh bất động sản.

Các thiết kế kiến ​​trúc tuyệt vời của Đức Phát đã biến Urban Dream trở thành một thành phố nhỏ. Họ đã xây dựng dự án khu đô thị với sự khéo léo mới nhất, nơi mỗi căn nhà có diện tích từ 80 đến 96 mét vuông để cho phép dự án của một gia đình. Mỗi khu đều có một gói lô đi kèm để nâng cao giá trị đồng tiền cho từng người mua trực tiếp, chủ nhà, nhà đầu tư và chủ đầu tư.

Nhà thiết kế của các ngôi nhà tại dự an Urban Dream Bàu Bàng có nhiều kế hoạch xây dựng nhà cho mỗi người mua lựa chọn vì người mua có thể có những sở thích khác nhau. Tradizo có hai mô hình nhà bao gồm Twinhomes Executive và Twinhomes Premium. Mẫu thiết kế nhà khang trang đẹp đúng như mong muốn của gia đình.

Tham khảo: Ngô Mây Courtyard Quy Nhơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901335996