EHome Southgate

EHome Southgate đang được ca ngợi là ốc đảo mới, đầy phong cách ở trung tâm Long An. EHome Southgate, một dự án do Nam Long phát triển, là một chung cư dân cư bao gồm 1.400 căn hộ được thiết kế cho một phong cách sống thượng lưu trong một khung cảnh yên tĩnh bên công viên dễ tiếp cận.

Chủ đầu tư

Nam Long là công ty phát triển bất động sản bắt đầu từ năm 2008 và kể từ đó đã thành công trong việc nỗ lực không chỉ xây dựng những ngôi nhà sáng tạo mà còn mang đến cho cư dân phong cách sống mà họ xứng đáng có được. Nam Long là thương hiệu nhà ở dành cho các dự án phát triển cao cấp cho Nam Long, một Tập đoàn được thành lập và đáng tin cậy trên khắp Việt Nam và EHome Southgate là một trong những phát triển mới nhất và sáng tạo nhất của họ.

Các căn hộ

1.400 căn hộ EHome Southgate nằm trên khu đất rộng 4,5ha bên trong khu đô thị Waterpoint và sẽ đối diện với một công viên rộng 3.000m2, đây sẽ là một trong những tiện ích độc đáo của nó. Các căn hộ có 3 loại: Căn hộ 1 Phòng ngủ và Căn hộ 2 Phòng ngủ. Xem: Tiềm lực chủ đầu tư LDG.

Đậu xe

Long An là một trung tâm thương mại sầm uất đang tiếp tục phát triển, nhằm giúp giảm ùn tắc trên những con phố sầm uất và tạo sự thuận tiện cho cư dân, dự án EHome Southgate phát triển bao gồm 1 tầng hầm đậu xe. Trong tất cả EHome Southgate có 12 tầng trên mặt đất, trong đó 1.400 căn hộ được xây dựng trong 7 block. Trong khi hòa hợp với môi trường xung quanh, dự án trông ấn tượng như địa chỉ của nó, thể hiện một ngôi nhà phù hợp cho những Người thành đạt của Long An.

Ý tưởng

Các chủ đầu tư, Nam Long, đã dự kiến ​​với EHome Southgate, khái niệm cung cấp cho số lượng ngày càng tăng những người đạt được thành tựu kinh doanh thành công của Long An một nơi ở mặc dù nằm ở vị trí thuận tiện cho trung tâm kinh doanh của thành phố, cũng được ưu đãi với những lợi ích của khung cảnh công viên. Cũng như các dự án khác của Nam Long, dự án EHome Southgate đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhóm mục tiêu.

Khái niệm, một tầm nhìn có lẽ không phải là duy nhất trên thế giới, là một tầm nhìn mới và cần thiết trong các lĩnh vực kinh doanh đang mở rộng nhanh chóng của Việt Nam và là một tầm nhìn đã được người dân tiềm năng cũng như các nhà môi trường hoan nghênh. Do đó, EHome Southgate có thể cho thấy con đường cho tương lai của Việt Nam về nhu cầu nhà ở hạng sang.

Nguồn: Viva Park LDG.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901335996