Felicia City

Viva Park LDG | Nếu bạn muốn có một ngôi nhà giá rẻ nhưng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, bao gồm cả môi trường xung quanh, đồng thời mang thương hiệu Mỹ Lệ về phát triển khu dân cư, hãy ngạc nhiên trước vẻ đẹp và tính ưu việt của Felicia City với mức giá rất phải chăng. Đặt trong bối cảnh của những cánh rừng hoang sơ xung quanh Felicia City và khu Khu đô thị tuyệt vời để bán ở Bình Phước này là sản phẩm của Công ty Mỹ Lệ. trong Dự án Nhà ở Xã hội hóa Sinh thái của họ trong một khu phố tập hợp và tích hợp với lối vào có cổng và thoát ra và được bao quanh bởi một hàng rào chu vi giúp tính mạng và tài sản an toàn hơn bao giờ hết.

Dự án Khu đô thị Felicia City được quy hoạch tốt này nằm trên khu đất đắc địa rộng 120 ha, chỉ cách Đồng Xoài Bình Phước vài phút di chuyển. Nó có những lô đất nền có thể bán được ước tính là 1.604, khiến nó trở thành một trong những Khu đô thị ít mật độ nhất ở Phú Riềng.

Công ty Mỹ Lệ cho đến nay là một trong những nhà xây dựng tốt nhất của đất nước về các Khu đô thị giá cả phải chăng với tầm nhìn cung cấp những nơi ở hạng nhất cho những người Việt Nam bình thường, những người khao khát một vùng đất mà họ có thể gọi là của riêng họ mặc dù hạn chế thu nhập.

Được trang bị nhiều tiện nghi giải trí và lấy cảm hứng từ thiên nhiên và các tiện ích Khu đô thị mà bất kỳ thương hiệu nào khác có thể sánh được, Felicia City Bình Phước là hình ảnh thu nhỏ của một Khu đô thị sôi động nhưng thanh bình với những mẫu nhà phản ánh phong cách sống hoàn toàn mới trong một Khu đô thị hoàn toàn mới.

Felicia City rất gần các Khu đô thị dân cư cao cấp của Đồng Xoài. Đồng Xoài là thủ phủ của tỉnh Bình Phước và có dân số hơn 675.000 người theo ước tính năm 2015, là một trong những thành phố đông dân nhất ở Việt Nam. Thành phố là trung tâm kinh doanh và đầu mối giao thương của Phú Riềng, nơi có diện tích đất rộng lớn (488,86 km vuông) vẫn được bao phủ bởi các vùng đất thô và rừng.

Bạn không bao giờ có thể đi quá xa đến cơ quan của mình hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn đến khi bạn định cư tại Felicia City. Hơn nữa, bạn sẽ được về với gia đình với một ngôi nhà được xây dựng theo ý thích của bạn và có những khoảng thở để cuộc sống thêm riêng tư và mang đậm dấu ấn cá nhân. Với những tiện nghi và tiện ích thực sự tiện ích đi kèm với dự án, không có gì sang trọng của Felicia City Bình Phước hơn chính cuộc sống!

Felicia City thực sự là một ngôi nhà đột phá và có nhiều bước phát triển trong nước. Đây là một trong nhiều dự án của Dự án Felicia City Bình Phước cam kết cung cấp các giải pháp nhà ở giá rẻ cho người dân Việt Nam. Nếu giá trị đồng tiền là thứ bạn tìm kiếm, không có nơi nào tốt hơn để bắt đầu tìm kiếm của bạn hơn ở đây.

Vị trí của Felicia City là một trong những yếu tố tích cực sẽ thuyết phục bạn mua nhà của chính mình trong dự án này. Vị trí gần các trung tâm giao thông công cộng và gần một số điểm đến thương mại. Thiết kế của Khu đô thị cũng được lên kế hoạch cho sự hòa nhập và khu dân cư liên kết. Do đó, bạn có thể là một với Khu đô thị của mình và sống giữa những người đã trải nghiệm những lợi ích của dự án nhà ở xã hội hóa này.

Mặc dù là một Khu đô thị nhà ở giá cả phải chăng, Felicia City rất sạch sẽ, yên bình và trật tự. Đây là một trong những điều độc đáo nhất về dự án của ngôi nhà và lô đất này bởi vì bạn có thể mong đợi mức độ chú ý đến từng chi tiết giống như bạn ở các phân khu cao cấp. Theo một cách nào đó, Dự án Felicia City Bình Phước và thương hiệu nhà ở giá rẻ từ Công ty Mỹ Lệ đã thiết lập một tiêu chuẩn mới trong việc phân khúc thị trường nhà ở giá rẻ phải như thế nào.

Chất lượng của những ngôi nhà cũng là điều khiến Felicia City trở nên nổi bật. Mọi nhà xây dựng đều được bảo hành tay nghề 1 năm. Điều này đặc biệt quan trọng là chi nhánh xây dựng của Mỹ Lệ sẽ giám sát dự án để đảm bảo kiểm soát chất lượng. Do đó, xây dựng mạnh mẽ và đáng tin cậy là một trong những đặc điểm mạnh nhất của dự án này.

Nguồn: Tổng quan dự an Viva Park.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901335996