Hiệp Thành Tower

Phương châm của Bình Dương là ‘Cuộc sống là ở đây’, và điều này chắc chắn sẽ đúng với những cư dân may mắn của một trong những khu dân cư mới hiện đại và uy tín nhất của thị trấn ven biển này, Hiệp Thành Tower của Công ty Đình Khiêm, nơi đến từ cửa sổ toàn cảnh của bạn, bạn sẽ có thể thưởng thức khung cảnh tuyệt đẹp Đại lộ Bình Dương lúc bình minh và hoàng hôn.

Hiệp Thành Tower nằm ở khu kinh doanh hàng đầu và trung tâm của Bình Dương. Đối với cư dân của Hiệp Thành Tower, các dự án, trung tâm thương mại và trung tâm thương mại lân cận sẽ cung cấp tất cả các tiện ích cho việc mua sắm, ăn uống, giải trí và làm việc, tất cả đều nằm trong khoảng cách đi bộ dễ dàng từ cửa trước của bạn.

Dự án Hiệp Thành Tower được quy hoạch tổng thể sẽ có hai tòa tháp – Tháp 1 sẽ có 19 tầng ở và Tháp 2 sẽ có 23 tầng, và khu phát triển mật độ thấp rộng rãi này sẽ có một tầng trệt sẽ bao gồm khu bán lẻ, chỗ đậu xe bán lẻ và nhà ở. hành lang. Giữa hai tòa tháp, một khu tiện ích sẽ có bể bơi, khu vui chơi và tập thể dục ngoài trời, hội trường đa năng và khu thiền.

Với diện tích căn hộ từ 42,4 mét vuông đến 88 mét vuông và mức giá rất phải chăng từ 1,5 đến 2,8 tỷ đồng, cùng với những tiện ích và tiện ích cao cấp, dự án Hiệp Thành Tower trung tầng sẽ trở thành một trong những dự án tốt nhất -bán căn hộ chung cư mới ở Bình Dương.

Có nhiều loại căn hộ khác nhau tại Hiệp Thành Tower, từ Căn hộ Studio đến căn hộ 1 và 2 phòng ngủ để phù hợp với yêu cầu khác nhau của người mua về không gian sàn và bố cục. Các căn 2 phòng ngủ đặc biệt sẽ có cửa sổ nhìn ra toàn cảnh và lần lượt nằm trên tầng 5 và 7 của Tháp 1 và 2.

Các loại căn hộ Hiệp Thành Tower Bình Dương là:

    Căn hộ Studio:

    Các căn studio có diện tích sàn khoảng 42-25 mét vuông, với cách bài trí thiết thực và tiện dụng bao gồm phòng tắm và nhà vệ sinh, bếp nhỏ và khu vực ăn uống cũng như khu vực sinh hoạt / ngủ nghỉ.

    Căn hộ 1 Phòng ngủ:

    Các căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích sàn từ 47-52 mét vuông, với cách bố trí thiết thực và tiện dụng bao gồm khu vực tiếp khách và ăn uống, bếp nhỏ, nhà vệ sinh và phòng tắm và một phòng ngủ riêng với tủ quần áo tích hợp.

    Căn hộ 2 Phòng ngủ:

    Tất cả các phòng đều có cửa sổ nhìn ra toàn cảnh và đi kèm với ván sàn vinyl, tủ bếp tích hợp trên cao và dưới quầy, bồn rửa bát đơn bao gồm vòi và phụ kiện, đầu báo khói và vòi phun nước, thiết bị điện, thiết bị cho kết nối điện thoại và cáp, và hoàn chỉnh nhà vệ sinh và đồ đạc trong phòng tắm.

Các tiện ích của Hiệp Thành Tower bao gồm thang máy, hộp thư của căn hộ tại sảnh, nguồn điện dự phòng cho các khu vực chung và cho các ổ cắm được chọn trong mỗi căn hộ cho đèn chiếu sáng, TV và tủ lạnh trong trường hợp mất điện, bể chứa nước để cấp nước liên tục, máng xả rác của mỗi tầng và 4 tầng khối đế để xe cho cư dân.

Nội thất hoàn thiện có giá trị gia tăng, đồ đạc và phụ kiện chất lượng cao nhất cùng một loạt các tiện nghi và tiện ích độc quyền bao gồm hồ bơi cho người lớn và trẻ em, sân chơi trẻ em, sảnh vào ấn tượng, khu bán lẻ ở tầng trệt, camera an ninh và CCTV tại khu vực sảnh sẽ làm cho căn hộ của bạn tại Hiệp Thành Tower trở thành một khoản đầu tư thực sự có lợi nhuận cao và sẽ được đánh giá cao về giá trị trong những năm qua.

Nguồn: https://vivapark.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901335996